KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu kaisen chương 198 gắn Maki ngang bởi với Toji sau thắng lợi của cô ấy trước Naoya

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 197 kết thúc trong một ghi chú gây sốc với việc Naoya trở về từ bờ vực diệt vong và sử dụng Domain Expansion. Phần tiết lộ rò rỉ cho chương 198 đã tiết lộ rằng chương sẽ kết thúc trận chiến giữa Maki và Naoya, hoàn toàn sở hữu thể đưa tới kết thúc cho phần Sakurajima Colony đang ra mắt.

Với người chơi dạng dịch tiếng Anh chính thức của chương hiện đã sở hữu, bài viết này chia nhỏ và nêu bật những event chính trong Jujutsu Kaisen chương 198.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những phần phá hủy cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


Jujutsu Kaisen tóm tắt chương 198 và điểm nổi trội

Naoya sử dụng tính năng Mở rộng miền

Mở rộng tên miền của Naoya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Sự mở rộng tên miền của Naoya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen chương 198, sở hữu tiêu đề Sakurajima Colony Phần 8, sở hữu một Naoya bán hình người bởi phương pháp sử dụng tính năng Mở rộng tên miền. Trong lúc nửa thân bên dưới của anh ta vẫn ở trạng thái giống như dòng kén trước đó, thì phần thân bên trên của anh ta lấy lại hình dáng vẻ vẻ nhân loại ban sơ, cho phép anh ta sử dụng những con dấu tay để thi triển lãnh địa của tôi.

Lãnh địa của Naoya, Cung điện Mặt trăng Tế bào thời kì, xuất hiện với một con mắt khổng lồ ở trung tâm, theo như anh giảng giải sau này, cũng chính là thứ kích hoạt kỹ thuật tiến công bền vững trong kết giới. Daidou và Miyo bị kẹt bên phía trong miền, và cổ của chúng ta được gắn những thứ giống như phim từ máy ảnh. Cả nhị đều nhận thấy những nhúng nhưng loại bỏ chúng như một sự nhầm lẫn vì ko tồn tại gì cảm nhận thấy lạc lõng.


Cuộc tiến công của Daidou và Miyo

Daidou và Miyo trở thành con mồi cho miền của Naoya (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Daidou và Miyo trở thành con mồi cho lãnh địa của Naoya (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Daidou và Miyo đều quyết định thời khắc cực tốt để tiến công, song song lao về phía Naoya. Nhưng ngay sau lúc chúng ta mở đầu vận chuyển, những vết thương xuất hiện bên trên thân thể và chúng ta mở đầu chảy máu từ mắt và mũi. Jujutsu Kaisen Chương 198 sau đó trình diễn cơ chế hoạt động của miền Naoya, xác nhận rằng nó dựa bên trên Phép thuật chiếu bóng.

Naoya sau đó giảng giải rằng bất kỳ ai anh ta chạm vào phải vận chuyển y chang anh ta hoặc đóng băng trong một giây, và miền của anh ta phóng đại cảm giác lên tới mức màn chơi tế bào. Một lúc bị liên quan do Kỹ thuật bị nguyền rủa trong phạm vi của anh ta, bất kỳ vận động nào thì cũng sẽ làm cho cho mất ổn định sự liên kết tế bào của thân thể chúng ta và gây ra những tổn thương nội tạng nghiêm trọng.


Naoya ko cảm nhận được sự hiện diện của Maki

Jujutsu Kaisen Chương 198 cho biết Miyo ko chịu nổi tác động của cấu trúc tế bào của tôi, trước tiên là sụp đổ. Anh té xuống đất và thừa nhận rằng đó thực sự là một miền đất tốt, điều nhưng Naoya kiêu ngạo đồng ý. Sau đó, anh chuyển sự để ý của tôi để tập trung vào Maki, người nhưng anh vẫn chưa thể cảm nhận được.

Naoya đã nhận được xét trước đó trong trận chiến chống lại Noritoshi rằng Maki giống Toji ở khía cạnh che giấu sự hiện diện của cô ấy, vì vậy ban sơ anh ấy ko nhận thấy sự vắng mặt của cô ấy. Nhưng anh ấy nhận ra rằng trong phạm vi của tôi, ít nhất anh ấy nên biết Maki đang ở đâu, ngay cả lúc anh ấy ko thể cảm nhận được cô ấy vì cô ấy thiếu năng lực bị nguyền rủa.

Daidou sắm thời khắc đó để tiến công và Naoya chặt đứt cánh tay của anh ấy, cảnh báo anh ấy chớ gây ra một trận chiến vô ích lúc anh ấy đang suy nghĩ. Daidou chỉ đơn thuần và giản dị là cười lúc nhị tay vươn ra khỏi bóng tối để lấy kiếm và đâm Naoya từ phía sau.


Mai cho Maki thấy kỹ năng thực sự của thanh kiếm

Jujutsu Kaisen Chương 198 cũng giảng giải rằng cũng giống như Toji, Maki ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa, điều này dẫn tới việc những kỹ thuật kết giới đối xử với cô ấy giống như cách chúng đối xử với những vật vô tri vô giác như những tòa nhà. Chương này nói thêm rằng nếu ko tồn tại sự đồng ý của cô ấy, ko tồn tại rào cản nào hoàn toàn sở hữu thể ngăn cản và tham chiếu miền của Megumi từ Thuộc địa số một Tokyo, nói rằng chỉ sở hữu rào cản phía bên ngoài như vậy thế hệ hoàn toàn sở hữu thể bẫy cô ấy trong một miền.

Chương 198 sau đó chuyển tới một bờ đại dương nơi Maki và Mai nắm tay nhau. Mai nói với em gái rằng cô ấy đã để Daidou “xử lý” cô ấy làm cho cho cho cô ấy thấy thanh kiếm sở hữu kỹ năng gì, xác nhận rằng thanh kiếm đã thấm nhuần ý thức của Mai.

Khả năng thực sự của thanh kiếm mà Mai đã tạo ra (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
kỹ năng thực sự của thanh kiếm nhưng Mai đã tạo ra (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Nội dung chương trình diễn cụ thể rằng thanh kiếm nhưng Mai tạo ra là một người chơi dạng sao của dụng cụ bị nguyền rủa trị giá năm trăm triệu yên của Toji, Thanh kiếm tách vong hồn. Thanh kiếm hoàn toàn sở hữu thể bỏ qua sự rắn rỏi của vật liệu phía bên ngoài và cắt trực tiếp vong hồn của ai đó. Nhưng việc sử dụng thanh kiếm ở mức tối đa là điều ko thể, trừ lúc những giác quan của người sử dụng được mài dũa đủ để thậm chí cảm nhận được một vong hồn bên phía trong vật chất vô cơ.


Tay làm thịt Naoya

thích thú điều này như một con dấu chấp thuận từ Gege. sau rốt của chúng ta nói điều này cho tất cả những người phản đối# JJK198 https://t.co/bLQxXyqpFC

Mặc dù Maki đâm thẳng vào ngực Naoya nhưng nó ko làm thịt chết anh ta ngay ngay lập tức. Naoya quay đầu lại, thoá mạ và chế nhạo cô rằng cô sẽ chết vì ko thể làm thịt anh ta trong một đòn.

Naoya tự tín nói rằng Maki ngày nay ko thể vận chuyển được nữa lúc cô ấy đang ở bên phía trong lãnh địa của anh, trong lúc biến hình trở lại hình dạng giống con sâu kỳ cục do vong hồn của anh bị tổn thương. Nhưng kỹ thuật tiến công bền vững của miền ko liên quan tới Maki do cô ấy ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa, và chém anh ta suốt chặng đường, làm thịt chết anh ta và phá hủy miền của anh ta.

Jujutsu Kaisen Chương 198 kết thúc với việc Daidou và Miyo đánh giá rằng chúng ta đã trốn thoát trong tấc gang, trong lúc Maki bước ra bên ngoài với thanh kiếm của tôi và mảnh vỡ của kết giới miền. Nội dung chương nói rằng một trận chiến ma quỷ ngang bởi với Toji sau rốt đã xuất hiện trở lại.


Jujutsu Kaisen Chương 198 sau rốt cũng kết thúc trận chiến kéo dãn dài chống lại Naoya, với kỹ năng sát thương tuyệt đối của Maki chế ngự được sự kiên trì của anh ta. Với việc Naoya đã chết, câu chuyện đang ra mắt hoàn toàn sở hữu thể sẽ kết thúc với chương tiếp theo sau.

tới thời khắc này, manga đã bao gồm hồ hết mỗi nhân vật chính trong bộ truyện và hy vọng sẽ chuyển trọng tâm của chính nó trở lại tình trạng của Yuji và Megumi, khác lạ là lúc nhân vật này bị thương nặng sau trận chiến chống lại Reggie Star.


biến đổi do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *