KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phản ứng của Deku lúc đương đầu với tình huống của Bakugo, sự xuất hiện trở lại của dấu vết, và ko chỉ thế nữa

Rate this post

My Hero Academia Chương 367 kiên cố là chương được mong đợi nhất kể từ chương 362, và mặc dù độc giả ko thất vọng với cách mangaka Kohei Horikoshi thực hiện chương, nhưng nó ko giống như những gì mỗi cá nhân mong đợi. Cơn thịnh nộ của Deku sau lúc nhận ra tình trạng của những hero nhanh chóng chóng nhường chỗ cho sự tập trung với kiểm soát và mở đầu một trận chiến khác với Shigaraki.

My Hero Academia Chương 367 cũng hoàn toàn với thể với một phiên bản trải color kép ở phần đầu để chào mừng việc phát triển phần 6 của anime vào trong ngày một tháng 10, với sự góp mặt của Dabi, Twice, Toga, Hawks, Mirko, Tokoyami, Kaminari, Mineta, Uraraka và Midoriya. Bakugo và Todoroki vắng mặt ko hề ít ở đây.


My Hero Academia chương 367 cho biết Deku đối đầu với AFO sau lúc tìm ra tình trạng của những hero tại UA

Deku trở lại UA (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku trở lại UA (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Trong chương trước, Shigaraki tiến hóa tới dạng đỉnh của tớ và nỗ lực tiến công Beast Jeanist và Bakugo. Lemillion tiến công lạc hướng anh ta đủ lâu để Izuku Midoriya tới UA cùng theo với tàu bay phản lực của Mỹ. Anh tiếp tục sử dụng Blackwhip như một khẩu súng cao su đặc và tiến công Shigaraki bởi một cú Smash.

My Hero Academia chương 367 với tiêu đề Deku Vs Tất cả cho một.


Tóm tắt chương

My Hero Academia, Ch. 367: Deku tới chiến trường, tạo tiền đề cho trận tái đấu máu lửa với All For One! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3dxVKYB https://t.co/wcx5bXWL0g

My Hero Academia Chương 367 mở đầu với một đoạn hồi ức tiết lộ rằng những phi công Mỹ đã ko tuân theo mệnh lệnh của bọn họ để bảo đảm an toàn UA và tới giải cứu Deku như một lời tri ân dành riêng cho Star and Stripe. Cậu tí xíu đã sử dụng Blackwhip để đu qua tàu bay phản lực và tới UA sớm hơn đáng ưa chuộng đối với ước tính. Trở lại ngày nay, việc sử dụng Fa-Jin của anh ta tạo ra ánh sáng xung quanh anh ta, và lúc anh ta tiến công Shigaraki bởi một cú Smash khác, kẻ vô lương nhận thấy sự giống nhau của anh ta với Người sử dụng thứ ba.

Deku nhìn thấy đồng đội của mình (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku nhìn thấy đồng đội của tớ (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

lúc Deku tham dự vào trạng thái UA và những hero, anh ta tập trung vào Bakugo và All Might Card ngoại trừ anh ta. Nhìn xung quanh, anh nhận thấy Best Jeanist đang nỗ lực đứng dậy, và Nejire, Tamaki và Mirko nằm ngất. Shigaraki chế nhạo rằng tất cả những gì Deku hoàn toàn với thể đưa ra đều là lý do để biện minh cho lý do vì sao anh ta thất bại với đồng đội của tớ. Tức giận, Deku mất kiểm soát trước những điều kỳ quặc của tớ và bọn họ mở đầu thoát khỏi thân thể anh trong những cơn sóng nguy hiểm.

song, Lemillion thông tin cho Deku rằng ko một ai chết và Edgeshot đang nỗ lực chữa trị cho Bakugo. lúc Shigaraki gọi những lời của tớ là lý tưởng, Lemillion nói rằng nhiệm vụ của một hero là biến lý tưởng thành hiện thực. Nhớ lại những lời hero của tớ, và lời cảnh báo của Daigoro Banjo về sự kiểm soát cảm xúc của tớ, Deku ngự trị trong những điều kỳ quặc của tớ. Với dấu vết của Một cho Tất cả xuất hiện sau sườn lưng, anh ta quấn Blackwhip quanh người và hỏi AFO:

“Shigaraki còn ở đó ko?”


Quan sát

Các phi công đã không tuân theo mệnh lệnh (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
những phi công đã ko tuân theo mệnh lệnh (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

những phi công đã thừa nhận trong My Hero Academia Chương 367 rằng bọn họ đang trực tiếp vi phạm mệnh lệnh của bọn họ, cho biết rằng tổng thống Mỹ đã đồng ý tham dự cùng những nước trái đất thứ nhất trong nỗ lực của bọn họ để giành được sự ưu ái của Shigaraki. Quyết định từ bỏ UA để tìm Midoriya hoàn toàn với thể gây tranh cãi, nhưng sau hết nó đã giúp Deku tới chiến trường nhanh chóng hơn và tiết kiệm năng lực của tớ.

Deku sử dụng Blackwhip để di chuyển nhanh hơn (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku sử dụng Blackwhip để vận chuyển nhanh chóng hơn (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Deku nhường như thạo hơn rất nhiều với những trò lố của tớ, ko giống nhau là Fa-Jin và Blackwhip, trong My Hero Academia chương 367 đối với lần sau hết độc giả nhìn thấy anh. Anh ta giỏi hơn nhiều trong những việc sử dụng chúng một cách hoạt bát, và mệnh lệnh của anh ta đối với Fa-Jin làm cho cho Shigaraki nhớ tới Người sử dụng thứ ba. Mặc dù anh ấy đã mất kiểm soát với những điều kỳ quặc của tớ trong một khoảnh khắc, nhưng Deku vẫn đủ sáng suốt để điều khiển cảm xúc của tớ và tập trung vào mục tiêu của tớ.

Deku trong vai một người cảnh giác (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku trong vai một người cảnh giác (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Tất cả những điều này chỉ ra rằng thời kì là một Cảnh sát viên đã giúp Deku trưởng thành và cứng cáp và trưởng thành và cứng cáp hơn. Trong lúc Lemillion đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những việc đưa anh ta trở lại phổ thông, Deku đã nhanh chóng chóng sắp xếp event và tập trung vào nhân vật phản diện trước mặt anh ta. Người ta hoàn toàn với thể cho rằng đây ko phải là một cơ chế ứng phó lành mạnh cho một đứa trẻ 16 tuổi, nhưng nó vẫn rất cực tốt.

Kinh dị của Deku (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Nỗi kinh hoàng của Deku (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

My Hero Academia Chương 367 đã được mong đợi vì độc giả mong đợi một phản ứng bùng nổ từ nhân vật chính lúc tìm thấy Bakugo. song, bên trên thực tế, trong lúc anh ta phản ứng một cách nguy hiểm với những hành động khó kiểm soát của tớ, anh ta đã nhanh chóng chóng nhìn ra lý do và tĩnh tâm. Nhiều độc giả đã tranh cãi rằng liệu điều này còn với gì khác thường hay nó với tức thị sự gắn bó của Deku đối với Katsuki đã sút hạn chế.


Suy nghĩ sau hết

Phản ứng của Deku trong chiến tranh PLF (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Phản ứng của Deku trong chiến tranh PLF (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

song, điểm mấu chốt là Deku đã nhận được ra nỗ lực của Shigaraki trong những việc sử dụng cơn thịnh nộ của tớ và từ chối làm cho nhân vật phản diện hài lòng. Hơn nữa, anh học cách đặt nhiệm vụ của tớ lên bên trên việc chăm sóc những người thân yêu của tớ, điều này làm cho cho anh trở thành một hero cực tốt hơn. trái lại, câu hỏi của Deku về nơi ở của Shigaraki đã đề ra một trong những câu hỏi về ý định cứu Shigaraki của anh ta bất chấp những hành động tàn bạo nhưng sau này đã gây ra kể từ sau trận chiến của PLF.

Yoichi vắng mặt trong My Hero Academia Chương 367 lúc dấu vết xuất hiện phía sau Deku, nhưng ko rõ liệu điều đó với ý nghĩa cụ thể nào hay ko. Người sử dụng thứ nhì đều sở hữu mặt và trông khá khác đối với cách Horikoshi đã vẽ anh ta cho tới nay. Độc giả vẫn chưa biết câu nói của anh ta, nhưng hoàn toàn với thể mong đợi rằng Deku sẽ phải sử dụng nó trong trận chiến sắp tới với Shigaraki / AFO.


biến đổi do Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *