KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ phát triển, điều gì sẽ xảy ra

Rate this post

Với những tin tức ko với nhu yếu về một loạt phim bị phá vỡ trong tuần này, độc kém chất lượng sẽ ko nhận được Cỏ ba lá đen Chương 339 sớm như bọn họ đã hy vọng và mong đợi. Mặc dù kỳ nghỉ này đang tới vào một thời khắc ko dễ chịu, nhưng độc kém chất lượng rất với thể kiên cố rằng vấn đề sắp tới sẽ đáng để hy vọng hơn.

Cỏ ba lá đen Chương 339 rất rất với thể sẽ xúc tiến quy trình huấn luyện của Asta về phía đằng trước theo một cách nào đó, rất với thể là bởi phương pháp thiết lập và phát triển mối quan hệ của anh ấy với Ichika hoặc gặp gỡ Ryuzen Seven khác. song, độc kém chất lượng rất với thể tin tưởng vào tác kém chất lượng bộ truyện và họa sĩ minh họa Yuki Tabata sẽ cung ứng những gì anh ấy đã làm trong mỗi vấn đề khác cho tới nay kể từ thời điểm mở đầu phần sau hết của bộ truyện.

Hãy tuân theo vì bài viết này chia nhỏ hoàn toản tất cả thông tin phát triển hiện với sẵn cho Cỏ ba lá đen Chương 339, và suy đoán đúng mực vấn đề rất với thể với trong siêu thị.


Cỏ ba lá đen Tuần nghỉ của chương 339 rất với thể cho biết chương thú vị và dày đặc sắp ra mắt

Ngày và giờ phát triển, đọc ở đâu

#BCSPOILERS Hãy nhớ rằng Black Clover Manga đang tạm nghỉ trong tuần này và sẽ trở lại vào thứ Sáu tuần sau với Chương 339

Cỏ ba lá đen Chương 339 sẽ chính thức phát triển vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022 cho hồ hết người theo dõi quốc tế. Thay vào đó, một vài độc kém chất lượng Nhật phiên bản nội địa và một vài độc kém chất lượng quốc tế sẽ thấy số báo được phát triển vào rạng sáng thứ nhị, ngày 3 tháng 10 năm 2022.

độc kém chất lượng rất với thể đọc số báo bên trên dịch vụ MangaPLUS miễn phí của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump + trả phí của Shueisha. Trước đây là một dịch vụ miễn phí cho phép người đọc xem ba số trước tiên và thế hệ nhất trong một loạt bài. Trong lúc đó, dịch vụ thứ nhị là một dịch vụ trả phí, dựa bên trên đăng ký, cung ứng cho tất cả những người đọc quyền truy cập toàn bộ vào một bộ truyện.

Vấn đề sẽ được phát triển vào những thời khắc sau cho những múi giờ tương ứng:

  • Giờ thanh bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 2 tháng 10)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 2 tháng 10)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 2 tháng 10)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 2 tháng 10)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 pmIST (ngày 2 tháng 10)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 2 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12 giờ tối JST (ngày 3 tháng 10)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (ngày 3 tháng 10)

Điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

#BlackCloverphiên bản dịch chính thức cho chương 338 nói rằng ki của Ichika đã MẠNH HƠN 100 LẦN đối với phiên bản dịch của độc kém chất lượng, chỉ gấp 10 lần, đó là một sự ko giống nhau to, vì vì nếu chúng ta coi đây là thực tế thì Asta sẽ tăng vọt quyền lực tối cao hơn bao giờ hết + https : //t.co/18fxHGKvCy

Cỏ ba lá đen Chương 339 rất rất với thể sẽ tiếp tục gắn viễn cảnh của chính nó với thời kì của Asta ở Hino Country. Mặc dù Tabata rất với thể đổi khác ý kiến, nhưng điều này còn với vẻ khó xảy ra vì vẫn tồn tại những câu hỏi liên quan trong tương lai trước mắt của bộ truyện cần được replay.

Hơn nữa, ngay cả lúc Tabata chuyển đổi ý kiến, điều này rất rất với thể sẽ ko dành riêng cho một chương hoàn toản hoặc lâu hơn. Kịch phiên bản với tài năng xảy ra nhất được xem là sự theo dõi của Nacht và cuộc tìm kiếm Asta của Black Bulls, nhưng thậm chí điều này nhường nhịn như ko xảy ra bất kỳ lúc nào trước lúc khóa huấn luyện của Asta mở đầu. Do đó, độc kém chất lượng rất với thể mong đợi Cỏ ba lá đen Chương 339 để tiếp tục tập trung vào Asta.

những event với tài năng xảy ra nhất trong số sắp tới rất với thể là sự ra đời của phần còn lại của Ryuzen Seven, trong đó Yami Ichika là một trong số bọn họ. phối thích hợp với việc cô ấy là em gái của Yami Sukehiro, đội trưởng của Asta trong Black Bulls, độc kém chất lượng rất với thể mong đợi cả nhị gắn kết và phát triển thân thiết hơn, bất chấp khởi đầu khó khăn rõ rệt.

youtube-cover

Về truyền thuyết và xây dựng trái đất, độc kém chất lượng cũng đều rất với thể sẽ thấy những ứng dụng cao hơn của Ki được giảng giải hoặc trêu chọc nhiều hơn nữa đối với những gì bọn họ đã với. Nhiều độc kém chất lượng nghi ngờ việc thể hiện sức mạnh sắp đây của Yami Ichika là phụ thuộc Ki, vì cô ấy nhường nhịn như ko sử dụng phép thuật và những xây ngừng về sức mạnh của cô ấy chưa từng được thấy trong bộ truyện trước đây.

Ngoài ra, một vài người tranh luận rằng tài năng nhìn thấy siêu tự nhiên của Ryuda cũng đều rất với thể được giảng giải là một cách sử dụng mở rộng của Ki. Nếu ko phải như vậy, kịch phiên bản rất rất với thể xảy ra là Ryuda cũng ký hợp đồng với một tàn ác quỷ, yêu thuật của chính nó nhường nhịn như là tài năng nhìn thấy mỗi thứ ngoài tầm nhìn vật lý hoặc điều đó chưa xảy ra.

Trong mỗi tình huống, rõ rệt là bộ truyện đang xây dựng để tiết lộ về một sức mạnh to hơn đang ẩn náu ở Quốc gia Hino ngoài hệ thống sức mạnh yêu thuật thế hệ. Mặc dù lời giảng giải của Ryuda về sức mạnh của tôi thôi đã đủ để báo trước điều này, nhưng việc Ichika sử dụng tài năng chưa từng thấy trước đây một cách rõ rệt khiến cho cho điều đó sắp như kiên cố.

youtube-cover

Mặc dù tài năng hoặc sức mạnh thế hệ này còn rất với thể ko được tiết lộ trong Cỏ ba lá đen Chương 339, độc kém chất lượng kiên cố rất với thể mong đợi số báo sắp tới ít nhất sẽ tiếp tục kích thích sức mạnh này. Trong cả nhị tình huống, rất rất với thể người đọc sẽ lại thấy unique nghệ thuật và tường thuật ko giống nhau giống nhau trong Cỏ ba lá đen Chương 339 như những số trước đã với.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về phim và truyện tranh, cũng như tin tức về anime, truyện tranh, điện ảnh và người thực, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *