KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Arc Shibuya đang được hoạt hình trong Jujutsu Kaisen Season 2 gửi Twitter trong một cơn điên cuồng

Rate this post

Sau lúc sinh sản, Jujutsu Kaisen 0 là một hit ngay tức thời. Với hình ảnh xinh long lanh và những trận chiến giật gân, nó đã tiến công cắp trái tim bên trên toàn trái đất. lúc độc giả hồi phục sau sự phấn khích của tập phim, một thông tin to khác đã tạo lại tiếng vang, lần này còn mang nhẽ to hơn.

ngày nay, chương trình, được thiết lập để trở lại trong mùa thứ nhì, sẽ xem xét Arc Shibuya.

thông tin trực quan trước tiên đã khiến cho cho Twitter bốc cháy, sắp như ngay tức thời. độc giả bên trên toàn trái đất ko thể kiềm chế sự phấn khích của chúng ta và đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội để hiển thị nó.

Trong lúc Jujutsu Kaisen Phần 2 mang kỹ năng sẽ reviews Toji Fushiguro, Twitter đang đứng trước ý kiến về trận chiến giữa Toji và Gojo. Một người sử dụng đã san sẻ sự phấn khích của chúng ta bởi phương pháp thêm một đoạn trích từ manga về cuộc đối đầu giữa cặp đôi này.

Nói về Toji Fushiguro, anh ấy được xem là một reviews trọn vẹn thế hệ trong số những người khác trong Jujutsu Kaisen Phần 2. Toji, tên khai sinh là Toji Zen’in, là thân phụ của Megumi Fushiguro và Tsumiki Fushiguro. Anh ta mang bí danh là ‘Sorcerer Killer’. Mặc dù ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa, Toji sở hữu Thiên giới hạn chế để bù đắp cho nó.

Tất cả trong tất cả, Jujutsu Kaisen Phần 2 là một trong những anime sắp ra mắt được quảng cáo rần rộ nhất. Với một loạt những nhân vật thế hệ và một đoạn hồi ức to, đây hứa hứa hẹn được xem là một trải nghiệm thú vị. Geje Akutami, người tạo ra chương trình, sắp đây đã lên Twitter để tạo ra sự thổi phồng cho mùa thứ nhì.

Hoạt hình TV “# Trận chiến vòng yêu thuậtPhần thứ nhì sẽ được phát sóng vào năm 2023! Ngoài ra, tác giả gốc, Gege Akutami, đã sinh sản một hình minh họa và phán xét kỷ niệm từ tác giả gốc, Gege Akutami. Phát sóng bên trên những chi nhánh MBS / TBS lúc 5 giờ chiều! Ngoài ra, hãy chờ đón chương trình ko giống nhau từ 19:00 thứ 4 ngày 23 tháng 2! Bấm vào chỗ này để xem cụ thể ▼ jujutsukaisen.jp/news/ https://t.co/MlWFoGuaHs


Jujutsu Kaisen Phần 2 – Phần Shibuya

Jujutsu Kaisen Phần 2 sẽ tiếp nối những event của Arc Shibuya. Như đã thấy trong hình ảnh được sinh sản, nó kéo dãn dài trở lại thời trung học của Gojo Satoru và Suguru Geto, quan sát thời đoạn tập luyện của chúng ta. Vụ việc liên quan tới Star Plasma Vessel sẽ được đưa ra ánh sáng. Chính trong sự việc này, Geto đã tìm đoạn đường của riêng mình và rời khỏi trường Jujutsu.

tiếp sau là những event ở Shibuya. Trong phần thứ 7 của bộ truyện, liên minh giữa Geto và những vong hồn bị nguyền rủa sau cuối cũng thực hiện hành động phong ấn Gojo của chúng ta. Ba nhân vật chính – Yuji, Megumi và Nobara – thăm dò một nốt ruồi ở trường Jujutsu. Trong lúc đó, Kokichi Muta (Mechamaru) gặp Geto và Mahito, sau đó thời gian nhanh chóng trở thành một trận chiến dữ dội.

Tua thời gian nhanh tới ngày 31 tháng 10, những vong hồn bị nguyền rủa do Jogo và Hanami đứng đầu tiến công ga xe lửa Shibuya để lôi cuốn Gojo. Anh ta tới và một loạt trận chiến ra mắt. Ngay sau đó, Geto cũng xuất hiện và quản lý để phong ấn Gojo trong Prison Realm theo kế hoạch. lúc Gojo bị phong ấn, những người khác lên đường tới ga xe lửa để giải cứu anh ta và những người dân bị kẹt trong đám cháy.


biến đổi bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *