KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sarada và người chơi hữu của cô ấy trở lại để cứu Học viện khỏi một kẻ khủng bố, Twitter vui mừng

Rate this post

Boruto tập 268 đã được phát triển cách đây vài giờ, đưa tới cho fan hâm mộ thời cơ xem lễ hội trường nhưng mà Kawaki và những người chơi cùng lớp đang sẵn sàng. thực rủi ro, mối đe dọa của một sát thủ vẫn đang rình rập Học viện, với tức là Kae ko được an toàn và đáng tin cậy. Kawaki sẽ tiếp tục nhiệm vụ của tôi, mạo hiểm tất cả để giữ Kae an toàn và đáng tin cậy trước kẻ làm thịt người được thuê để kết liễu cô.

Tập tuần trước tập trung vào việc Eiki nỗ lực vạch trần Kawaki là một Shinobi thực sự. Boruto tập 268, với tiêu đề Mục tiêu: Ngày hội học đường, đã mang trở lại một số trong những nhân vật được fan hâm mộ thích thú để tương trợ Học viện trong thời khắc bọn họ cần. Nó cũng cho fan hâm mộ một số trong những gợi ý về kẻ sát thủ hoàn toàn với thể là ai. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của tập phim.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại cho tập 268 của Boruto.


fan hâm mộ bên trên Twitter nghi ngờ Hana là sát thủ sau những event của Boruto tập 268

Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Những đứa trẻ hóa trang thành Sannin (Ảnh qua Studio Pierrot)
Những đứa trẻ hóa trang thành Sannin (Ảnh qua Studio Pierrot)

Kawaki và những người chơi cùng lớp của tôi đang diễn tập cho một vở kịch của trường về Sannin huyền thoại. Himawari để quên dòng băng đô nhái của tôi nên anh trai cô ấy đã nỗ lực đưa cho cô ấy dòng băng đô thực của anh ấy. Cô gái nói với Kawaki rằng hãy giấu nó đi vì nó hoàn toàn với thể tiết lộ tính danh của anh ấy nếu ai đó nhìn thấy nó. Đáng buồn thay, Eiki đã nhìn thấy nó và dành vài ngày sau đó để nỗ lực chứng minh Kawaki ko thuộc về Học viện.


Lễ hội Học viện

Kae thức dậy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kae thức dậy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto tập 268 mở đầu với cảnh Kawaki đảm bảo Kae khỏi tên sát thủ bí mật. Vụ náo loạn làm cho cô gái tỉnh dậy, người này hỏi Kawaki vì sao anh lại ở trong phòng y tá với cô. Tối hôm đó, cậu gầy bỏng tóc đen dẫn Kae về nhà. Biết rằng cô gái sẽ ko được phép tham dự lễ hội nếu anh thông tin cho Naruto, anh hứa sẽ đảm bảo cô một mình.

Ngày hôm sau, những người chơi cùng lớp của Kawaki đã hoàn thành việc sẵn sàng cho Học viện cho lễ hội. Hana, người đang giám sát lớp học của tôi, với vẻ mỏi mệt vì cô ấy thức khuya làm việc. Himawari tới sắp anh trai cô, hỏi điều gì đã xảy ra làm cho anh lo lắng vào tối hôm trước. Cậu gầy bỏng nói láo, nói với em gái rằng ko tồn tại chuyện gì xảy ra để giữ an toàn và đáng tin cậy cho cô ấy.

Himawari vai Minato trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Himawari vai Minato trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Vài giờ sau, lúc lễ hội mở đầu, chúng ta hoàn toàn với thể thấy Boruto và những người người chơi của cậu ấy nói về sự việc Kawaki ra mắt với tư cách quý bà Katsuyu trong vở kịch của trường. Himawari đã rất sửng sốt trước số lượng to những người tới tham dự lễ hội của cô ấy. lúc bọn trẻ nói về mức độ phấn khích của chúng, Hana đớn đau gấp bội, ôm đầu. giáo viên nói với lớp cô ấy rằng cô ấy sẽ ngơi nghỉ trong văn phòng y tá.

Nếu Hana với một tư cách ko giống nhau, và được thể hiện là gánh nặng về những gì nhưng mà phiên bản thân khác của cô ấy đã làm, cô ấy sẽ trở thành kẻ phản diện kiên cố (nếu cô ấy là sát thủ tất nhiên)

Sau cơn đau bất thần của Hana, fan hâm mộ mở đầu nghi ngờ cô là sát thủ của vòng cung. Người giáo viên đã làm điều gì đó tương tự trong tập trước, biến mất khoảnh khắc trước lúc kẻ làm thịt người được biết tới. một số trong những fan hâm mộ tin rằng người con gái hoàn toàn với thể với một tư cách ko giống nhau và phiên bản thân khác của cô ấy hoàn toàn với thể là kẻ nỗ lực làm thịt Kae.


những điểm tham quan lễ hội

Boruto, Inojin và Shikadai trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Boruto, Inojin và Shikadai trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto tập 268 tiếp tục bởi phương pháp cho biết thế hệ của Boruto tận thưởng lễ hội. Chocho đang thử đồ ngọt do Konashi làm, Đội 5 bước vào ngôi nhà ma nhưng mà bọn trẻ tạo ra, và Đội 7 và 10 đang chơi trò chơi Kunai đúng đắn.

Himawari, Kae, Osuka, Sosha và Kawaki quan sát lễ hội từ cổng trường, sẵn sàng ý thức cho vở kịch. Mẹ của Osuka tới Học viện, vui mừng lúc thấy con gái mình ra mắt với tư cách là một diễn viên. Nhìn thấy người con gái to tuổi, Kawaki đã hỏi Kae rằng liệu Batora với tới dự lễ hội ko. Cô gái replay rằng người nam giới nhi với một số trong những công việc phải tham dự vào trong ngày hôm đó.

Sát thủ được thấy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Sát thủ được thấy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kawaki lo lắng, vì Batora sẽ hỗ trợ ích rất nhiều trong công việc giữ Kae an toàn và đáng tin cậy. lúc suy nghĩ về điều này, cậu gầy bỏng nhận ra nhì nhân vật mặc áo choàng nơi đông đúc và chạy về phía bọn họ vì nghĩ rằng bọn họ là sát thủ. Cặp đôi kết thúc là một người nam giới nhi thường dân và con gái của anh ta, người nhìn cậu gầy bỏng tóc đen như thể anh ta bị điên. Trong lúc đó, sát thủ thực sự quan sát lễ hội từ bên trên mái nhà.

Đúng như dự đoán, fan hâm mộ đã rất vui mừng lúc thấy Boruto và những người người chơi của anh ấy trở lại trong chương trình. Twitter tràn ngập ảnh chụp màn hình của những cảnh xinh tuyệt vời nhất nhưng mà cậu gầy bỏng tóc vàng, Sarada, Mitsuki, và những người còn lại tham dự.

sarada sử dụng Sharingan của tôi để đạt phần thưởng trong lúc inojin và shikadai đã với rất nhiều thứ trong tay lol #Boruto https://t.co/L87mYYYlce

một trong những phần to fandom đã mất trí sau lúc thấy Sarada sử dụng Sharingan của tôi trong Boruto tập 268. Shop chúng tôi đã ko thấy ai sử dụng Dojutsu ngoài Himawari trong một thời kì, vì vậy nhìn Sarada sử dụng của cô ấy cảm nhận thấy rất sảng khoái.

fan hâm mộ cũng tương đối vui lúc thấy thế hệ thế hệ tương tác với những người tiền nhiệm của bọn họ. Nhiều fan hâm mộ đã yêu cầu Denki thì thầm với Neon, vì cả nhì đều ưa chuộng tới những dụng cụ ninja, điều đã xảy ra trong tập thời điểm ngày hôm nay. Những người khác chỉ giản dị và đơn thuần là cười nhạo Đội 5 bị sợ hãi do một nhóm trẻ em trong ngôi nhà ma ám của Học viện.


Một cuộc tiến công khủng bố

Shino và Hana trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Shino và Hana trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto tập 268 tiếp tục cho biết tất cả những người tham dự lễ hội đã sẵn sàng để thưởng thức vở kịch học đường về Sannin. Ở hậu trường, Kae cảm nhận thấy lo lắng, vì vậy cô ấy quyết định thì thầm với Kawaki để lấy lại tĩnh tâm. Công chúa cảm ơn cậu gầy bỏng vì một người người chơi tốt nhưng mà cậu đã dành riêng cho cô kể từ thời điểm cô vào Học viện. Kawaki, người cảm nhận thấy tồi tệ vì đã nói láo cô gái, chỉ hoàn toàn với thể nhìn qua một bên.

Soul thông tin với Kae rằng tới lượt cô ấy bước vào sân khấu thì đột nhiên, một vụ nổ to làm rung rinh Học viện. Himawari chạy về phía anh trai mình với một mảnh giấy được hung thủ để lại. bên phía trong phòng khách của giáo viên, Hana đang thì thầm với những đồng nghiệp của tôi về vụ việc. bọn họ thông tin với cô rằng Học viện chứa đầy bom giấy nhưng mà bọn họ cần phải phóng thích.

những giáo viên lo lắng về sự việc bọn họ sẽ lục soát toàn bộ Học viện chỉ với năm người như thế nào. Boruto và những người người chơi của tôi bước vào phòng chờ, nói với Iruka rằng bọn họ sẽ tương đối vui lúc được trợ giúp. bên phía trong phòng thể thao, Kawaki và những người chơi cùng lớp của tôi đang thở than về những gì đã xảy ra. Eiki và Ehou quyết định giúp giáo viên của bọn họ tìm kiếm những quả bom, ngay cả lúc bọn họ được yêu cầu là ko.

Cả fandom sắp như bật khóc sau lúc chứng kiến ​​cảnh Boruto và những người người chơi của tôi tới với nhau để giúp đỡ những giáo viên cũ của bọn họ cứu học viện. Cảnh tượng với mỗi member thuộc thế hệ cũ của Học viện hoàn toàn với thể được nhìn thấy bên trên khắp Twitter.


Kế hoạch làm thịt Kae

Kawaki sử dụng thuật phân thân bóng tối và Himawari sử dụng Byukugan của cô ấy một lần nữa! Shop chúng tôi đã trở thành hư hỏng mỗi tuần🙏. #boruto https://t.co/dZwYihba1g

Boruto tập 268 tiếp tục với cảnh Boruto và những người người chơi của anh ấy tìm kiếm những quả bom giấy nhưng mà tên khủng bố đã đặt xung quanh Học viện. Ehou và Eiki tìm thấy một lượng to bom được giấu ở phía sau học viện. Trong lúc Eiki nỗ lực tước vũ khí của bọn họ, Ehou chạy tới những người chơi cùng lớp của tôi để nhờ trợ giúp. Kawaki, biết mình cần trợ giúp người thừa kế Fuma, đã giao nhiệm vụ cho Himawari theo dõi Kae và đi cứu Eiki.

Chàng trai Uzumaki tới đúng lúc, quả bom chính của cụm sắp phát nổ. Anh sử dụng Phân thân Bóng tối để đưa quả bom lên cao nhất hoàn toàn với thể, ngăn chặn mỗi thiệt hại xảy ra với tòa nhà. Trong trường, lũ trẻ sợ hãi Kawaki, nhưng Himawari đảm bảo với chúng rằng anh trai cô sẽ ổn.

Vòng cung kiên cố đang tiến sắp hơn tới thời đoạn kết thúc của chính nó. những tập phim đang mở đầu trở thành dựa bên trên hành động nhiều ko giới hạn lại ở đó. Tôi thực sự thích tập thời điểm ngày hôm nay, căng thẳng và hồi hộp hơn. Một quân thù sử dụng vụ nổ, với xin vui lòng. #boruto https://t.co/4YORtQwMGJ

Sát thủ bước vào tòa nhà và ném bom khói vào bên phía trong nhà thi đấu để che giấu sự hiện diện của bọn họ. Được tương trợ do làn khói, nhân vật mặc áo choàng tiếp cận Kae và nỗ lực đâm vào sườn lưng công chúa. Himawari, nhớ lại những lời nói của anh trai cô đã tiến công nhân vật trước lúc bọn họ hoàn toàn với thể hoàn thành nhiệm vụ của tôi. nhì cô gái chạy ra phía bên ngoài, nghĩ rằng bọn họ sẽ an toàn và đáng tin cậy ở đó.

Đáng buồn thay, tên sát thủ đã theo dõi bọn họ và nỗ lực làm thịt Kae một lần nữa, nhưng bị Kawaki ngăn lại. Kẻ làm thịt người nỗ lực chạy trốn khỏi cậu gầy bỏng Uzumaki, ném Kunai hàng tá chất nổ để ngăn Kawaki theo dõi chúng. Hana, người đang tìm kiếm Kawaki, đã bị những mảnh vỡ đè lên. Boruto tập 268 kết thúc với việc Kae hỏi Kawaki với được giao nhiệm vụ giữ an toàn và đáng tin cậy cho cô ấy ko.

Chứng kiến ​​những người chơi cùng lớp của Boruto hành động là một trong những phần hay nhất của tập tuần này. Nhiều fan hâm mộ rất vui lúc thấy những nhân vật thích thú của bọn họ hành động một lần nữa.

Chúng ta đã gặp tình huống của Sumire. Mối nguy hiểm ẩn chứa trong số những học trò của học viện. bọn họ đã tiếp quản cùng một mô hình y hệt nhau, ngoại trừ việc lúc này mối nguy hiểm là giáo viên. cùng một phó …# Boruto268 https://t.co/9mZeUP9yYB

Sau event của Boruto tập 268, fan hâm mộ sắp như tin rằng Hana chính là sát thủ. bọn họ so sánh nhân vật của cô với Sumire, người với tính cách tương tự trước lúc phát xuất hiện cô là nhân vật phản diện. hồ hết những gợi ý đều chỉ ra Hana là kẻ đứng sau vụ sát hại, ngay cả lúc cô bị đá đè lên trên người.


Suy nghĩ sau cuối

Kawaki được thấy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kawaki được thấy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sau mục nhập thủng thẳng và với phần nhàm chán của tuần trước, Boruto tập 268 đã hoạt động tuyệt vời trong công việc mang lại một số trong những hứng thú cho nhượng quyền thương nghiệp. Với sự đe dọa thường xuyên của một sát thủ ẩn náu trong trường, ngay cả những giây phút tĩnh tâm nhất cũng cảm nhận thấy căng thẳng, vì fan hâm mộ ko bao giờ biết lúc nào kẻ hung bạo sẽ tiến công. bí mật về kẻ đứng sau dòng mặt nạ sát nhân vẫn còn đó và chúng ta chỉ hoàn toàn với thể hy vọng nó sẽ sớm được tiết lộ.

Tập tuần sau sẽ tập trung vào hậu quả của lễ hội trường. Vì ko thông tin cho Naruto ngay sau lúc biết về tên sát thủ, Kawaki đã bị nockout khỏi nhiệm vụ. thực rủi ro, kẻ làm thịt người sẽ ko ngừng nỗ lực làm thịt mục tiêu của bọn họ vì điều đó. Chúng ta sẽ phải chờ xem tình hình phát triển như thế nào lúc tập phim được phát triển.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *