KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, đọc ở đâu, mong đợi gì và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Đếm ngược cho tới lúc sinh sản chính thức Gia đình điệp viên X chương 69 đã mở đầu. Chưa đầy một tuần nữa, độc nhái sẽ lại được chứng kiến ​​cuộc phiêu lưu của gia đình Forger. Loạt phim ko tồn tại một phần đúng mực tại thời khắc này, điều này làm cho cho độc nhái tự hỏi điều gì rất với thể xảy ra tiếp theo sau cho Anya và phụ vương mẹ cô trong cuộc phiêu lưu sắp tới này.

Chương tuần trước đã đưa Yuri trở lại để anh ta khó khăn với Loid và tìm ra ai là kẻ người chơi sát cánh tốt nhất rất với thể cho Yor. Gia đình điệp viên X Chương 69 rất rất với thể sẽ bỏ lại Yuri ở lại để tiếp tục tập trung vào Chiến dịch Strix. Trong lúc đó, Anya với nhiệm vụ tự đề ra là kết người chơi với Damian trước lúc Yor rất với thể tới sắp hơn với mẹ của cậu nhỏ nhắn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự sinh sản chương này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung té sung cho loạt manga Spy X Family.


Chúng ta sẽ thấy Melinda trở lại chứ Gia đình điệp viên X chương 69?

lúc nào chương sẽ được sinh sản và người chơi rất với thể đọc nó ở đâu?

Yor và Anya trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)
Yor và Anya trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Chương 69 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10, vào khoảng 12 giờ sáng theo giờ JST. độc nhái quốc tế sẽ tương đối vui lúc biết rằng chương này sẽ được xuất phiên bản cùng lúc bên trên những múi giờ để cả trái đất thưởng thức. bên dưới đây, người chơi rất với thể tìm thấy một bảng chứa thời kì chương sẽ được sinh sản, theo múi giờ của người chơi.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 8 giờ sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10 giờ sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều, ngày 2 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối, ngày 2 tháng 10
  • Giờ Philippine: 11:00 PM, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 00:30 sáng, ngày 3 tháng 10

Nếu người chơi muốn đọc Gia đình điệp viên X Chương 69 ngay lúc nó ra mắt, người chơi rất với thể làm như vậy thông qua trang Manga Plus của Viz Media và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha. Đây là những nền tảng chính thức duy nhất của manga và Shop chúng tôi khuyến khích độc nhái sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ trực tiếp cho việc sinh sản chính thức của bộ truyện. Nếu người chơi muốn đọc phần còn lại của những chương, người chơi rất với thể làm như vậy bên trên Shonen Jump + với một khoản phí nhỏ.


Những gì mong đợi từ Gia đình điệp viên X chương 69?

Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tình bạn trong Spy X Family chap 69?  (Hình ảnh qua Shueisha)
Ai sẽ thắng lợi trong trận chiến tình người chơi trong Spy X Family chap 69? (Hình ảnh qua Shueisha)

sắp đây, bộ truyện đã tập trung nhiều hơn nữa vào những câu chuyện tự chứa đựng hơn là vào một tình tiết chính. với kĩ năng là Gia đình điệp viên X sẽ theo kịp xu thế này, vì manga ko tồn tại tình tiết tổng thể để theo dõi. Tuy thế, vẫn với một trong những điểm tình tiết rất với thể sẽ trở lại trong chương sắp tới này.

Anya vẫn cần kết người chơi với Damian trước lúc mẹ cô và Melinda trở thành thân thiết hơn. Esper nhỏ nhỏ nhắn tin rằng cô ấy đang trong một trận chiến hữu nghị với Yor, và người thắng lợi được xem là kẻ tương trợ Loid nhiều nhất trong nhiệm vụ của tôi. Trong lúc mẹ cô ko nhận thức được xung đột tưởng tượng nhưng Anya tạo ra trong đầu, cô muốn trở thành người chơi tốt hơn với Melinda.

Liệu Anya và Damian có trở thành bạn bè trong Spy X Family chương 69?  (Hình ảnh qua Shueisha)
Liệu Anya và Damian với trở thành người chơi hữu trong Spy X Family chương 69? (Hình ảnh qua Shueisha)

rất với thể là Gia đình điệp viên X chương 69 sẽ tập trung vào việc Anya hoặc Yor tương tác với những member gia đình Desmond tương ứng của chúng ta. Tuy thế, vẫn với kĩ năng chương sau cuối sẽ mở đầu một phần thế hệ cho manga, vì nó đã ám chỉ rằng Người bán hàng đang nghi ngờ về sự làm của Loid.


Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Loid và Yor chia sẻ thức ăn (Ảnh qua Shueisha)
Loid và Yor san sẻ thức ăn (Ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Chương 68 mở đầu với cảnh Yor phàn nàn về một cơn đau buốt ở tay sau một nhiệm vụ. Anh trai của cô, Yuri, tới hộ gia đình Forger với ý định dành cả ngày nghỉ cùng em gái. lúc thấy người con gái tóc đen bị thương, Yuri giao nhiệm vụ cho chính mình và Loid lo việc nhà làm cho Yor với thời cơ ngơi nghỉ.

thực rủi ro cho Loid, Yuri đã biến công việc nhà thành một cuộc thi để xem ai được xem là đối tác tốt nhất rất với thể cho Yor. Bất chấp những nỗ lực hết mình của đặc vụ SSS, đặc vụ Twilight tỏ ra vượt trội hơn hẳn. lộc may thay cho Yuri, anh ấy đã rất với thể làm cho Yor mỉm cười bởi phương pháp mang cho cô ấy một viên kẹo nhưng chúng ta thường san sẻ lúc còn nhỏ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *