KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chỉ cần làm điều này

Rate this post

Hoa nhài là một trong những loài hoa vừa là cây cảnh, cây phong thủy vừa sở hữu rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và vẻ xinh. Khoác bên trên mình vẻ xinh của white color tinh khôi, nhẹ nhõm, lãng mạn và mùi hương quyến rũ, hoa nhài đã đoạt được trái tim của những tình nhân hoa. Muốn cây mau to, hoa nhiều cành, hương thơm dễ chịu và thoải mái thì người chơi chỉ cần phục vụ 3 “thị hiếu” của chính nó.

Hoa-rẻ-muon-lon-nhanh-ra-hoa-trang-chau-huong-thom-de-chiu-can-thoa-man-3-so-thich-don-gian-nay_1

Hoa nhài sở hữu mùi thơm dễ chịu và thoải mái, hình dáng vẻ vẻ xinh, thanh tao, sai hoa, thường mọc hướng lên bên trên, tính chất dương được coi là loài cây mang lại tài lộc, thịnh vượng. Nó được coi là loại cây phong thủy trong gia đình, giúp trừ uế khí, hấp thụ năng lực tích cực, cải thiện những mối quan hệ trong gia đình, giúp gia chủ sút tránh căng thẳng, lo lắng, từ đó thời gian nhanh chóng gặt hái được thành công. làm việc tại nơi làm việc. Ngoài ra, hoa lài còn tồn tại tác dụng kích thích hưng phấn, giúp tình cảm vợ ck thêm mặn nồng lúc đặt một chậu hoa lài trong phòng ngủ hoặc ngoài ban công phòng ngủ.

Vậy làm thế nào để trồng được một chậu hoa nhài đầy nụ tại nhà? chỉ với sau lúc thỏa mãn ba thị hiếu này thì cây thế hệ rất sở hữu thể ngoan ngoãn, sinh trưởng tốt, ít lừ thừ to, mau to, nở nhiều và ra nhiều cành, chồi thế hệ, sở hữu màu sắc sắc tươi tỉnh và nở nhiều. thơm.

một. Thích mặt trời

hoa-rẻ-muon-lon-nhanh-ra-hoa-trang-chau-huong-thom-de-chiu-can-thoa-man-3-so-thich-don-gian-nay_3

Hoa nhài rất ưa nắng, sở hữu yêu cầu khe khắt về thời kì chiếu sáng và cường độ ánh sáng nên lúc trồng hoa nhài dù trồng trong nhà hay ngoài trời đều cần sở hữu đủ tia nắng. Hơn nữa, vào mùa xuân, hạ, thu, đông cần đặt ở nơi sở hữu tia nắng, khác lạ vào mùa xuân phải xúc tiếp nhiều với tia nắng để cành đâm chồi, nảy lộc, ra lá thế hệ. thời kỳ ra hoa. người chơi nên sắm trồng cây ở sân vườn, ban công, sân thượng nơi sở hữu ánh sáng nhẹ sẽ hỗ trợ cây phát triển tốt.

2. Thích bón phân

hoa-rẻ-muon-lon-nhanh-ra-hoa-trang-chau-huong-thom-de-chiu-can-thoa-man-3-so-thich-don-gian-nay_4

Là loài hoa rất ưa to, vì véc tơ vận tốc tức thời sinh trưởng thời gian nhanh và thời kì ra hoa kéo dãn dài nên để phục vụ nhu yếu sinh trưởng của cây, khác lạ là trong thời kỳ sinh trưởng, mùa xuân, nên bón phân nhiều lần, ít nhất mỗi tháng một lần trong thời kỳ sinh trưởng. mùa sinh trưởng. Hơn nữa, nó cũng ưa môi trường thiên nhiên đất khá chua, rất sở hữu thể tưới phân phèn một tuần một lần, lúc trồng hoa lài cũng nên bón một ít phân hữu cơ làm phân bón gốc, tốt nhất rất sở hữu thể nên cung ứng phân chuồng cho cây chung 2 lần / năm.

3. Thích khí hậu rét mướt và ẩm ướt

Hoa-rẻ-muon-lon-nhanh-ra-hoa-trang-chau-huong-thom-de-chiu-can-thoa-man-3-so-thich-don-gian-nay_2

Hoa nhài rất sở hữu thể nở liên tục vào mùa hè, hoa nhiều, tương đối xanh tươi. Nó ưa nóng, thích ứng với nhiệt độ tương đối cao, nhưng ko chịu lạnh, vì vậy vào mùa đông, nên đặt cây ở ban công trong nhà hoặc trong nhà kính để sưởi ấm.

Nhiệt độ thích hợp cho sự phát triển của cây là từ 25 độ tới 35 độ, nhiệt độ này rất thích hợp cho sự sinh trưởng và ra hoa của cây. Nếu nhiệt độ thấp hơn 10 độ, véc tơ vận tốc tức thời phát triển của chính nó sẽ lừ thừ lại hoặc thậm chí ngừng phát triển. Vào mùa đông, nên để nhiệt độ bên trên 5 độ vào mùa đông để tránh hiện tượng chết cóng bên trên cành và lá. Cây thế hệ trồng nên tưới nước thường xuyên, với thời tiết nóng ran cây công viên tưới ngày 2 lần cho tới lúc cây ổn định người chơi rất sở hữu thể sút tránh cơ chế tưới nước. Ngoài ra, người chơi cần thường xuyên cắt tỉa, cắt bỏ một số trong những cành hoa còn sót lại, cành già, cành khô héo để cây ra nhiều nụ, ra hoa nhiều và xinh, cành xum xuê, xanh tươi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *