KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen chương 199 hoàn toàn sở hữu thể đã gợi ý về cuộc đối đầu giữa Megumi và Sukuna

Rate this post

Spoilers của Jujutsu Kaisen Chương 199 làm cho cho độc nhái bị sốc trùng hợp chỉ sở hữu tái hợp Yuji và Megumi nhưng còn thiết lập Hana Kurusu làm ruộng minh. song, những điều kiện nhưng Hana đưa ra để giải mã Gojo khỏi Prison Realm cho biết một tình huống đáng ngại, làm cho cho Yuji và Megumi chống lại nhau.

Bài viết này đi sâu vào những phiên bản quét thô được tạo ra cho chương thế hệ nhất để xác định xem bộ truyện sở hữu sẵn sàng cho trận chiến giữa người đứng đầu gia tộc Zenin ngày nay và Vua lời nguyền hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những nội dung tiết lộ cho manga Jujutsu Kaisen. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


Làm sao Jujutsu Kaisen Chương 199 dự đoán một cuộc đối đầu to giữa Megumi và Sukuna

Chương 199 tiết lộ điều gì?

nhiều lần địa chỉ chúng tôi nói với người chơi nhưng mọi cá nhân vẫn nghi ngờ gege akutami .. # JJK199 https://t.co/zBGEClSWMT

Jujutsu Kaisen Chương 199 mở màn với việc Hana Kurusu cứu Megumi, người nhưng cô tìm thấy đã gục vấp ngã sau trận chiến chống lại Reggie Star. Yuji và Takaba gặp bọn họ sau lúc bắt gặp Hana bên trên bầu trời và dựng trại trong một hotel. Sau lúc Megumi tỉnh dậy, ý nghĩa của “Thiên thần” của Hana xuất hiện như một loại mồm bên trên khuôn mặt của cô ấy. rõ rệt là ý thức của Angel trọn vẹn tách biệt với Hana, tương tự như tình huống của Yuji và Sukuna.

Angel giảng giải rằng mục tiêu của bọn họ là loại bỏ tất cả những người chơi chuyển sinh, và Hana yêu cầu giúp bọn họ che dấu Gojo nếu bọn họ tiến công bại “Thiên thần sa vấp ngã” trước. Trong phạm vi bẩm sinh của Sukuna, anh cho Yuji biết rằng anh là Thiên thần sa vấp ngã nhưng bọn họ phải giết mổ để tới được Gojo. Chương này ko chỉ sở hữu đặt Hana và Yuji là đối lập nhưng còn gợi ý rằng phiên bản thân Hana hoàn toàn sở hữu thể là một kim loại chứa một vong hồn bị nguyền rủa.

Hana gọi Megumi là Người định mệnh của cô ấy (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Hana gọi Megumi là kẻ định mệnh của cô ấy (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Trong Jujutsu Kaisen Chương 199, cô ấy gọi Megumi là “Người của Định mệnh”. Một lúc tiết lộ rằng Vua Lời Nguyền phải bị tiến công bại để giải thoát Gojo, trách nhiệm sẽ tự động để lên vai Megumi lúc đấu tranh với Sukuna, người bền vững và kiên cố sẽ đấu tranh bởi thân thể của kim loại của tớ.


Những gì bộ truyện đã xây dựng trong quá khứ

Sukuna cứu Megumi ở Shibuya (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Sukuna cứu Megumi ở Shibuya (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen đã sớm xác định rằng Sukuna đã ưa chuộng khác lạ tới Megumi ngay từ lần thứ nhì bọn họ chạm mặt. vong hồn bị nguyền rủa ngay tức thời phân tích phong thái đấu tranh thất thường của chủ nhân Thập bóng và cảm nhận được tiềm năng của anh ta. Anh ta thậm chí còn đề cập rõ rệt rằng anh ta ko ưa chuộng trừ lúc Megumi gặp rủi ro.

rõ rệt là Sukuna sở hữu kế hoạch sử dụng Megumi để đạt được mục tiêu thầm kín nào đó lúc anh ta nói với Uraume trong Sự cố Shibuya vòng cung rằng kế hoạch đã đổi khác. Anh lao ra để ngăn Megumi khỏi bị Mahoraga giết mổ và phá hủy một khối to Shibuya để ngăn chặn thức thần. Anh ta thậm chí còn thả Megumi xuống trung tâm điều trị để ma đạo sư sẽ được Shoko Ieri tìm thấy và chữa trị vết thương cho anh ta.

youtube-cover

Cuộc đối đầu của Megumi với Sukuna trong Jujutsu Kaisen Gojo cũng dự đoán rằng Megumi sở hữu tiềm năng vượt qua anh ta. Người sử dụng Ten-Shadows đã giết mổ người sử dụng Limitless trong quá khứ và trái lại do sự khó khăn lâu dài giữa gia tộc Gojo và Zenin.

Satoru Gojo thuần thục Mở rộng Miền sau năm thứ nhì tại trường Trung học Jujutsu lúc còn là học trò. Nhưng người đảm bảo của anh ấy đã tiến một bước xa hơn vì Megumi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng miền của anh ấy, mặc dù chưa hoàn thiện, lúc còn là một sinh viên năm nhất.

Việc Hana thỏa thuận với Gojo sau lúc Sukuna chết làm tăng kỹ năng Megumi trở thành phù thủy mạnh nhất thế hệ và tiến công bại Vua lời nguyền, vượt qua Yuta trong quy trình này. Nhưng liệu phiên bản thân Megumi sẽ bị giết mổ trong trận chiến hay liệu anh ta sẽ trở thành kim loại thế hệ của Sukuna thì ko thể đoán trước được.

đường dẫn thời gian nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *