KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời kì phát triển đã xác nhận cho tất cả những khu vực, xem ở đâu, xem nội dung gì và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Sau một vài tháng ngơi nghỉ, Đặc vụ Twilight và gia đình của anh ấy đã sẵn sàng để tiếp tục nhiệm vụ của chúng ta bên trên Gia đình điệp viên X tập 13, sẽ được phát triển sau một ngày nữa. Loid và Yor vẫn cần giữ lời hứa và thưởng cho Anya vì đã lấy được Stella. Esper nhỏ nhỏ nhắn đã với sẵn một trong những phần thưởng, một trong những phần thưởng sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn Anya mong đợi.

Gia đình điệp viên X tập 13 được xem là phần mở màn của phần thứ nhị của mùa trước tiên này của loạt phim, tiếp tục đúng mực nơi nhưng mà tập sau cuối của phần trước tiên đã ngừng lại. fan hâm mộ ko thể kì vọng gia đình Forger trở lại màn ảnh của chúng ta và đưa tới cho chúng ta những cuộc phiêu lưu vui nhộn và với lợi hơn mỗi tuần. Tiếp tục đọc nếu game thủ muốn tìm hiểu thêm về sự việc phát triển tập phim được kì vọng từ lâu này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa phần tiết lộ cho tập 13 của Spy X Family.


Nhiệm vụ solo trước tiên của Anya sẽ mở màn sau Gia đình điệp viên X tập 13

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? fan hâm mộ hoàn toàn với thể xem nó ở đâu?

Người hâm mộ sẽ được gặp lại Yor (Ảnh qua Wit Studio)
fan hâm mộ sẽ được gặp lại Yor (Ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 13 dự kiến ​​phát triển vào thứ Bảy tới, ngày một tháng 10, vào khoảng 11 giờ tối JST bên trên Mạng truyền hình Nhật game thủ dạng. Sau một thời kì ngắn kì vọng, tập phim sẽ ra mắt người theo dõi quốc tế tại những quốc gia tương ứng. bên dưới đây, game thủ sẽ thấy một bảng chứa thời kì phát triển tập ở mỗi khu vực, theo múi giờ của chúng ta.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương –8: 30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 10:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 4:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 5:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 9 giờ tối, ngày một tháng 10
  • Giờ Philippines – 11:30 chiều, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – một giờ sáng, ngày 2 tháng 10

Giống như tình huống của phần trước tiên của mùa một, Crunchyroll sẽ phụ trách việc phát triển Spy X Family tập 13 cho fan hâm mộ Bắc Mỹ. Đối với fan hâm mộ châu Á, việc xuất game thủ dạng tập phim sẽ do Muse Asia đảm nhận. Nếu game thủ muốn nhận được lời nhắc về những event ra mắt trong bộ truyện trước lúc tập 13 được phát triển, game thủ hoàn toàn với thể tìm thấy tất cả những tập trước của bộ truyện bên trên những nền tảng này.


fan hâm mộ hoàn toàn với thể mong đợi điều gì từ Gia đình điệp viên X tập 13?

Loid sẽ nhận nhiệm vụ gì trong Spy X Family tập 13?  (Hình ảnh qua Wit Studio)
Loid sẽ nhận nhiệm vụ gì trong Spy X Family tập 13? (Hình ảnh qua Wit Studio)

Trong cảnh sau cuối của tập 11, fan hâm mộ hoàn toàn với thể nhìn thấy một con chó lông trắng với tầm nhìn về gia đình Forger, báo trước cuộc gặp gỡ của chúng ta. Trong Gia đình điệp viên X tập 13, điềm báo này sẽ trở thành sự thực, lúc người khổng lồ nhân từ lành chưa được đặt tên chạm trán với Anya trong một trong những buổi triển lãm chó. Đáng buồn thay, như với tất cả mỗi thứ trong cuộc đời của cô gái tóc hồng, cuộc gặp gỡ của cô với chú chó sẽ ko tồn tại vấn đề gì.

những Doggy Crisis arc, một trong những khoảnh khắc được thích thú và hoan nghênh nhất trong manga gốc, sẽ mở màn trong tập tiếp sau này. Trong đó, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Anya thực hiện nhiệm vụ thực sự trước tiên với tư cách là một điệp viên nghiệp dư, nỗ lực ngăn chặn kẻ cực đoan người Ostani Keith Kepler. đỏ may mắn thay, con chó trắng to, người nhưng mà sau này fan hâm mộ biết tới với loại tên Bond, sẽ ở đó sẽ giúp cô cứu phụ thân mình khỏi một vài diệt vong nhất định.

Bất kỳ và Yor như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Wit Studio)
Bất kỳ và Yor như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Wit Studio)

Như ngụ ý trở lại trong phần cuối của phiên tòa trước tiên, Bond ko phải là một con chó phổ thông. Giống như Anya, con chó trắng đã được thử nghiệm trong quá khứ, cho anh ta kỹ năng nhìn thấy tương lai. kỹ năng này được xem là yếu tố quan yếu đối với sự thành công của nhiệm vụ của Aya vì cô gái nhỏ vẫn còn đó quá nhỏ để hiểu được hậu quả của hành động của tôi.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Anya được thấy trong Spy X Family tập 12 (Hình ảnh qua Wit Studio)
Anya được thấy trong Spy X Family tập 12 (Hình ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 12 khác với tình tiết chính của bộ truyện để đưa tới cho fan hâm mộ nhị cuộc phiêu lưu ngắn ngủi của gia đình Forger. Trong nhiệm vụ ngắn trước tiên, fan hâm mộ đã chứng kiến ​​cảnh Loid nỗ lực giữ vẻ bên ngoài của một gia đình phổ thông đối với láng giềng bởi phương pháp đưa gia đình mình tới một thủy cung. thực rủi ro cho đặc vụ Twilight, điệp viên ko bao giờ ngơi nghỉ và anh phải nhận một nhiệm vụ nguy hiểm cùng ngày hôm đó.

Với sự tương trợ của Anya, điệp viên vĩ đại nhất trái đất đã hoàn thành nhiệm vụ của tôi và vẫn giữ cho mặt tiền tài Forgers là một gia đình thực sự. Nhiệm vụ thứ nhị chứng kiến ​​Anya đưa chú chim cánh cụt thế hệ quý phái của tôi tham quan ngôi nhà của chúng ta. Đáng thương thay, cô gái đã nỗ lực vào phòng của phụ thân mẹ mình, xúc tiến chúng ta để mắng mỏ cô. Để khiến cho cho cô ấy mỉm cười một lần nữa, Yor và Loid đã lấy cho Anya một ít đậu phộng trong lúc kém chất lượng làm gián điệp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *