KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 yếu tố quan yếu trong những việc xử lý khoảng ko bếp cho ngôi nhà tiến bộ

Rate this post

Vì vậy, một căn bếp tiến bộ cần thỏa mãn những yếu tố cơ phiên bản để đảm bảo công năng sử dụng và trải nghiệm của người sử dụng.

Phòng bếp tượng trưng cho sự đầm ấm, hạnh phúc trong một gia đình (Ảnh minh họa: dự án Văn Phú - Invest)

Phòng bếp tượng trưng cho sự váy ấm, hạnh phúc trong một gia đình (Ảnh minh họa: dự án Văn Phú – Invest)

tiến công giá cao tầm quan trọng của phòng bếp, một trong những chủ đầu tư hiện nay đã rất chú trọng tới việc xây ngừng khoảng ko quan yếu này, đảm bảo kết hợp và hợp lý giữa thẩm mỹ và công năng, song song tạo cảm hứng và nụ cười. dành riêng cho những bà nội trợ, và Văn Phú – Invest là một trong số ít những chủ đầu tư như vậy.

Nhà bếp – Nơi phản ánh rõ nét văn hóa trong

Văn hóa sống hay phong tục tập quán sinh hoạt mỗi ngày của nhân loại cùng theo với luận điểm của môi trường thiên nhiên, thời tiết đều được phản ánh trung thực trong gian bếp. Theo đó, trước lúc xây ngừng khu bếp tại một dự án, chủ đầu tư bất động sản Văn Phú – Invest dành phần to thời kì để nghiên cứu, tìm hiểu văn hóa, khí hậu địa phương.

“Trong xây ngừng của Văn Phú – Invest, bếp ở dự án phía Bắc sẽ khác với dự án ở phía nam giới. Người khu vực miền bắc thường gắn liền với nếp sống sum họp gia đình, mỗi ngày với ít nhất một bữa cơm chung, những bà nội trợ thường với thói quen nấu nướng tại nhà. Vì vậy, bếp ăn ở khu vực miền bắc với công suất hoạt động liên tục, thậm chí nhiều lần trong ngày.

Việc nấu nướng thường xuyên cùng với phiên thực chất của những món Á cay nồng, cách chế biến tương đối cầu kỳ nên bếp của khu vực miền bắc được xây ngừng theo như hình thức hoạt bát thiên về khép kín, tức là bếp thường tách biệt. với khoảng ko sinh hoạt chung thông qua một cửa để chủ động ngăn mùi, tránh ồn. Ngoài ra, việc đóng mở bếp di động cũng phản ánh cách người khu vực miền bắc ứng phó với khí hậu tứ mùa, ko giống nhau là mùa nồm, độ ẩm cao.

Bếp của người phương Nam thiên về sự nhanh chóng, tiện lợi và thẩm mỹ (Ảnh minh họa: dự án của Văn Phú - Invest)

Bếp của người phương nam giới thiên về sự nhanh chóng chóng, tiện lợi và thẩm mỹ (Ảnh minh họa: dự án của Văn Phú – Invest)

Trái ngược với người khu vực miền bắc, người khu vực miền nam giới với lối sống phóng khoáng nên những hoạt động gắn kết gia đình mang tính chất hướng ngoại và được tổ chức ngoài trời nhiều hơn thế nữa nữa ở nhà. Vì vậy, bếp của người khu vực miền nam giới với công suất thấp hơn và công năng tối giản hơn bếp của khu vực miền bắc, hướng nhiều hơn thế nữa nữa tới sự tiện lợi, nhanh chóng chóng, pha chút phong thái sống phương Tây.

tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng thực tế, những dự án tại khu nam giới do Văn Phú – Invest phát triển thường với xu thế xây ngừng phòng bếp giản dị, kết nối với khoảng ko sinh hoạt chung và chú trọng, đề cao yếu tố thẩm mỹ. đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

ngoài những việc nghiên cứu kỹ văn hóa vùng miền, Văn Phú – Invest còn phân tích và đưa ra mẫu số chung cho một trong những nhóm quý khách dân gian để từ đó với những xây ngừng phục vụ đúng và đủ nhu yếu. nhì đại diện tiêu biểu trong những số ấy là những gia đình trẻ, vợ ông xã thế hệ cưới hoặc những cặp vợ ông xã với từ một tới 2 con. Nhóm thứ nhì là những gia đình toàn vẹn, những nhóm gia đình từ 3 thế hệ trở lên với những member to tuổi trong gia đình.

nếu mà nhóm gia đình truyền thống, 3 thế hệ với xu thế sống như người khu vực miền bắc thì nhóm gia đình trẻ lại với thói quen sử dụng bếp như người khu vực miền nam giới, vì vậy tùy thuộc vào nhu yếu nhưng Văn Phú – Invest sẽ với được những xây ngừng thích yêu thích với từng dự án.

Những tiêu chuẩn chỉnh quan yếu trong xây ngừng khoảng ko bếp

Sự ko giống nhau về văn hóa đưa tới những xây ngừng bếp ko giống nhau nhưng ở dự án nào Văn Phú – Invest cũng chú trọng tới 5 yếu tố cơ phiên bản lúc xử lý khoảng ko bếp, trong đó với vị trí đặt bếp trong nhà. , chiều dài bếp, khoảng ko làm việc, vật liệu được sử dụng và cảm nhận, trải nghiệm của người sử dụng.

Trong đó, vị trí và cách sắp xếp khoảng ko bếp trong ngôi nhà được coi là yếu tố quan yếu nhất. hồ hết những dự án do Văn Phú – Invest xây dựng và phát triển đều được quý khách tiến công giá cao về sự thông minh, thuận tiện trong những việc ngăn cách và sắp xếp khoảng ko.

Bếp tại những dự án Văn Phú – Invest thường được sắp xếp sắp cửa ra vào chính. Trong căn hộ chung cư, khu vực bếp thường liên thông trực tiếp với khoảng ko sinh hoạt chung, sắp bàn ăn, nhìn ra hướng thoáng cùng hướng với tòa nhà.

Không gian bếp liên thông với không gian sinh hoạt chung và gần với bàn ăn (dự án Grandeur Palace - Giảng Võ)

khoảng ko bếp liên thông với khoảng ko sinh hoạt chung và sắp với bàn ăn (dự án Grandeur Palace – Giảng Võ)

“Việc thông gió cho bếp rất quan yếu nên Văn Phú – Invest thường đặt bếp ở cuối gió và thông với lô gia. Logia ko chỉ là với tác dụng hút mùi, thông gió nhưng còn là nơi cung ứng ánh sáng tự nhiên, với thêm khoảng ko để sơ chế, sơ chế vật liệu trước lúc nấu nướng. ”, Đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

ko chỉ là chú trọng tới vị trí đặt bếp, sắp xếp khu vực khô – ướt, hệ thống tủ và trang bị trong bếp cũng khá được Văn Phú – Invest ko giống nhau chú trọng. Những yếu tố này được Văn Phú – Invest hệ thống hóa thành những quy tắc chung liên quan tới chiều dài của bếp và cách sắp xếp khoảng ko làm việc.

Theo đó, tại những dự án tầm trung của Văn Phú – Invest, khu bếp cơ phiên bản được xây ngừng từ 3 tới 4 vùng nấu, với bồn rửa 2 ngăn, với khoảng ko để xử lý và sắp xếp thực phẩm. những trang bị quan yếu đi kèm theo bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì …

Dù tủ bếp được xây ngừng theo dạng chữ I (dành riêng cho diện tích nhỏ) hay chữ L (dành riêng cho diện tích to) thì chiều dài tối thiểu của bếp vẫn được Văn Phú – Invest đảm bảo đủ khoảng ko làm việc cho 2 người đứng hoặc cúi đầu trong lúc nấu bếp cùng một lúc. Đối với những dự án cao cấp, khu vực bếp sẽ với được thêm một đảo bếp để tăng sức chứa và mở ra nhiều khoảng ko hơn cho máy rửa bát, lò nướng, vòi uống trực tiếp, tủ lạnh 2 cánh size to …

“Khu khô ướt được nghiên cứu sắp xếp khoa học, tối ưu theo trình tự bếp ướt – sơ chế – nấu nướng – bày vẽ món ăn. Việc phân ngã, sắp xếp những khu vực với hệ thống tủ ăn mặc quần áo cần đảm bảo thuận tiện lúc nấu nướng, vừa tầm với của người nấu, phân bổ những ngăn vừa đủ thể tích, dễ phân loại đồ, đủ khoảng cách thao tác của tay, hạn chế tối đa việc vận chuyển.

ko chỉ là hướng tới sự thuận tiện của căn bếp, Văn Phú – Invest còn rất chú trọng tới yếu tố phong thủy như bếp đại diện cho hành Hỏa sẽ ko được đối diện hoặc quá sắp với những khu vực đại diện cho hành Thủy. chẳng hạn như điểm với nước, điểm đặt tủ lạnh ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Vật liệu làm bếp đơn giản, bền, chịu nước và dễ lau chùi (Dự án The Terra - An Hưng)

Vật liệu làm bếp giản dị, bền, chịu nước và dễ lau chùi (Dự án The Terra – An Hưng)

Yếu tố thứ 4 nhưng Văn Phú – Invest sử dụng rộng rãi lúc xây ngừng khoảng ko bếp chính là làm từ chất liệu làm bếp. những vật liệu được chủ đầu tư sử dụng ko chỉ là đảm bảo tính làm trẻ trung nhưng còn phục vụ những yêu cầu về tài năng chịu nước, bền, dễ lau chùi và ko giống nhau là hạn chế tối đa khí thải ra môi trường thiên nhiên, đảm bảo an toàn và tin cậy sức khỏe.

“Trong thời kì tới, Văn Phú – Invest sẽ tập trung nghiên cứu, ứng dụng khoa học technology tiến bộ, thông minh vào bếp để tiết kiệm diện tích bếp nhưng tăng cường thêm nhiều tiện ích, công năng, trang bị. trang bị bếp tự động hoàn toàn với thể kết nối trực tiếp và điều khiển qua máy tính xách tay ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Tất cả những yếu tố bên trên nhìn chung đều hướng tới mục tiêu chung là trải nghiệm và cảm nhận của người sử dụng và đó cũng chính là yếu tố to nhất nhưng Văn Phú – Invest muốn hướng tới để phục vụ quý khách. lúc căn bếp với được vị trí tốt với tầm nhìn thoáng và rộng, sinh hoạt trong bếp thuận tiện, cách bài trí thông minh, vật liệu tiến bộ, tương trợ tối đa cho những người sử dụng… thì chủ nhân của căn hộ sẽ với được những phút giây thư giãn, làm bếp dễ chịu với rất nhiều cảm hứng.

Văn Phú – Invest ý kiến: “Tất cả những kết quả nghiên cứu đều hướng tới mục tiêu phục vụ cuộc sống đời thường của nhân loại, giúp cuộc sống đời thường mỗi ngày trở thành giản dị và dễ chịu hơn với những trải nghiệm tích cực hơn. Vì vậy, sản phẩm của Văn Phú – Invest là sản phẩm của nhân loại, với mục tiêu sau cuối là tạo địa chỉ chúng tôi muốn biến mỗi ngôi nhà, mỗi khoảng ko sống trở thành đáng giá, là nơi mọi người cảm nhận thấy bình yên và được che chở sau một ngày dài. ”

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *