KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen – Chương 203: Choso qua đời?

Rate this post

Quảng cáo

Chương trước đã tiết lộ rất nhiều về kế hoạch của chính phủ và cách Star Plasma Vessel muốn thực hiện. Bây giờ trong Jujutsu Kaisen Chương 203, mọi người sẽ chuẩn bị cho một trận chiến. Nó sẽ đưa trận chiến lên cấp độ tiếp theo, bao gồm cả quân đội Hoa Kỳ phải làm việc với chiến lược của họ để đối phó với thảm họa lớn. Hơn nữa, chương trước ám chỉ rằng Yuki không muốn hợp nhất với Tengen. Vậy tại sao cô ấy lại muốn chung tay với Tengen? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Yuki, Tengen và Choso sẽ gia nhập lực lượng để chống lại một nhân vật phản diện mới. Tuy nhiên, ai đó sẽ là kẻ phản bội, và Choso sẽ sớm phát hiện ra điều đó. Trong khi đó, Choso sẽ rất mỏng manh để tồn tại trong trận chiến này. Liệu anh ấy có chết không?

Jujutsu Kaisen tập 203

Jujutsu Kaisen – Chương 203: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cốt truyện của chương sắp tới gợi ý về cuộc trò chuyện giữa Tengen, Yuki và Choso. Bộ ba sau đó chiến đấu với Kenjaku để tìm hiểu về khả năng của anh ta. Nó sẽ giúp Yuki và Tengen tìm ra cách đối phó với Kenjaku. Tuy nhiên, Choso muốn thua trận chiến này để các đồng minh của anh ta có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến. Một đoạn độc thoại nội tâm của Choso gợi ý rằng anh ta không sợ chết, vì lời nguyền của mẹ anh ta cho anh ta sức mạnh để vượt qua mức độ của mình. Nhưng những nỗ lực của anh ấy dường như vô ích.

Mặc dù Kenjaku chỉ sử dụng những lời nguyền cấp thấp, nhưng sẽ rất khó khăn cho bộ ba để đánh bại chúng. Choso bị thương nặng nhưng hỏi Kenjaku về vai trò của Yuji trong kế hoạch của anh ta. Anh ấy nói cô ấy là một kim khí và đã hoàn thành mục đích của mình. Bây giờ anh ta và Sukuna sẽ tiếp tục tạo ra những thảm họa trong cuộc sống của họ cho đến khi họ còn sống. Geto’s Cursed Technique sẽ xuất hiện mạnh mẽ như một đội quân, và Choso sẽ thua trận và xin lỗi anh trai vì không phải là một người anh tốt. Có một dấu hiệu cho thấy Choso sẽ chết trong chương sắp tới, vì anh ta bị thương nặng và than khóc vì sự bất lực của mình.

Jujutsu Kaisen tập 203

Tóm tắt nhanh!

Trong Jujutsu Kaisen chương thứ 202, Yuki hỏi Tengen về các tàu Star Plasma khác sau khi Tengen và Amanai thừa nhận rằng Riko sở hữu những phẩm chất đặc biệt mà không ai trong Star Plasma Vessel có được. Ngay sau đó, Yuki yêu cầu được biết về quyết định của Tengen không sáp nhập với một Vessel khác. Tengen tiết lộ rằng họ đã chấp nhận thực tế. Vị phù thủy bất tử giải thích rằng việc hợp nhất với một Vessel sẽ tạm dừng quá trình tiến hóa của họ và thiết lập lại cơ thể của họ. Nhưng nó có thể nguy hiểm cho nhân loại.

Vì vậy, để bảo vệ nhân loại, họ quyết định không tiến hóa bằng cách tin rằng họ có thể sẽ rơi vào tình huống này vào một thời điểm nào đó. Điều đó khiến Yuki tức giận, và cô ấy bắt đầu mắng Tengen vì đã không hoàn thành trách nhiệm của anh ấy. Điều đó khiến tất cả các tàu Star Plasma đều mất mạng. Sau đó Yuki từ chối hợp nhất với Tengen và gọi anh ta là “kẻ lập dị”, trong khi anh ta gọi cô là bà. Yuki nhớ lại quá khứ và nói rằng họ có thể đã cứu những đứa trẻ của tổ chức Ngôi sao nếu họ muốn ngăn chặn sự hợp nhất thay vì giết người vô tội.

Jujutsu Kaisen tập 203

Jujutsu Kaisen Chap 203: Ngày phát hành

Choso cần phải có một hành động táo bạo để giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Trong khi đó, vẫn còn phải xem quân đội Mỹ sẽ đối phó với tình hình như thế nào. Bạn sẽ học trong Jujutsu Kaisen Chương 203, sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem trên Shonen Jump +, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *