KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Suletta đấu với Elan! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Phát hành tuần này là một tập có thể đánh cắp tất cả ánh đèn sân khấu từ những tập khác. Đúng vậy, chúng ta đang nói về Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 6. Và anime sẽ có thêm một cảnh chiến đấu nữa. Trong phần cuối cùng, chúng ta thấy rằng Suletta đang bị thẩm vấn vì sở hữu Aerial. Tuy nhiên, Guel ở ngay đây để giúp cô ấy. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới.

Trong chuyến đi chơi mới nhất, người hâm mộ sẽ biết về nơi ở thực sự của Aerial. Ngoài ra, cũng có thể có một số thông tin về ý định của Guel. Mọi người đều có một mục tiêu bên trong và đó là những gì chúng ta sẽ thấy trong mục tiêu mới!

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 6

Mobile Suit Gundam Phù Thủy Từ Thủy Tinh Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của The Witch From Mercury là “A Gloomy Song.” Tiêu đề gợi ý về thực tế là tập này có thể lấy một câu chuyện trong quá khứ. Suletta có thể tiếp tục kể một câu chuyện trong quá khứ. Elan hỏi cô ấy về Aerial. Nhưng câu trả lời không thuận lợi cho yêu cầu của anh ta. Vậy là bây giờ, Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 6 sẽ mở đầu bằng phần tiếp nối của cuộc trò chuyện.

Nhưng là một anime dựa trên hành động, một cuộc chiến chắc chắn sẽ bắt đầu trong phần này. Suletta không chuẩn bị trước, còn Elan là bậc thầy trong các cuộc đấu tay đôi. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ từ Guel? Chà, chúng ta sẽ phải xem phần tiếp theo trong hai ngày tới.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5 là “Reflection in a Icy Eye.” Tập phim bắt đầu với cuộc chiến giữa Elan với ba đối thủ khác nhau cùng một lúc. Suletta đang quan sát trận đấu này. Cô biết rằng cơ thể của Elan được thiết kế theo cách mà anh ta có thể vận hành Mobile Suits theo bất kỳ cách nào anh ta muốn. Nhưng bây giờ, Elan được cho biết rằng anh ta phải để mắt đến Suletta. Anh ấy đã đồng ý làm như vậy.

Nhưng những học sinh còn lại không đồng bộ với điều này. Là một phần của câu hỏi, anh hỏi cô về mối quan hệ của cô với Aerial. Về điều này, Suletta nói rằng cô ấy coi cô ấy là gia đình. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Guel đến gặp Elan và thách đấu anh ta trong một trận đấu tay đôi. Cuối cùng, sau chiến thắng của Elan, anh ta tuyên bố rằng Suletta đã sở hữu Aerial.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 6
MBS

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 6: Ngày phát hành

“The Gloomy Song” cũng có thể là một chuyến đi chơi bổ sung để gợi ý về điều đáng sợ sắp tới. Vì vậy, không có đột phá cụ thể trong việc phát hành một cái mới. Ngày phát hành cuối cùng của Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 6 là ngày 6 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của MBS và TBS. Do đó, hãy cập nhật The Anime Daily để nhận được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *