KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kết quả của 10 năm nghiên cứu cho cực tốt tối ưu trong những công việc tránh những vết thâm nám

Rate this post

Là một trong những dạng đổi khác sắc tố gia, tình trạng gia đen sạm, ko đều color, xuất hiện nhiều đốm nâu luôn luôn là nỗi lo của những game thủ gái, liên quan trực tiếp tới thẩm mỹ và rất khó xử lý dứt điểm. .

mang ko ít dạng đổi khác sắc tố gia, trong đó những vết nám hoặc đốm nâu bên trên gia là phổ thông nhất. Nguyên nhân chủ yếu là do lượng Melanin bên trên gia sản sinh quá mức do đi nắng lâu, xúc tiếp với tia UV, đổi khác nội tiết tố, quy trình lão hóa hoặc những tổn thương sau mụn. những game thủ gái thường phải tiêu tốn nhiều công sức để cải thiện tình trạng này nhưng ko phải phương pháp nào thì cũng mang lại cực tốt.

Liệt kê những phương pháp sai trái lúc cải thiện làn gia sạm, nám

Ngày nay, mang rất rất nhiều cách thức để cải thiện vết thâm nhưng ko phải phương pháp nào thì cũng cực tốt và tin cậy. Sử dụng nhiều phương pháp nhưng thiếu hiểu biết rõ phiên thực chất & cách thực hiện sẽ dễ dẫn tới những tác dụng phụ ko mang yêu cầu, chẳng hạn như:

– Cải thiện thâm nám dân gian bởi lá trầu ko, rau thơm sẽ gây bỏng gia nếu game thủ ko biết cách sử dụng đúng cách.

Sử dụng những loại kem, mỹ phẩm chức năng nhưng ko biết thành phần mang chứa chì sẽ gây hại cho gia.

– Lột gia bởi hóa chất (Chemica Peel) tại nhà nhưng chưa đủ kiến ​​thức nên ko mang lại cực tốt cải thiện nhưng trái lại còn gây tổn thương gia, làm mất lớp thượng so bì của gia.

– Sử dụng phương pháp phẫu thuật lạnh để phá hủy những tế bào gia thất thường như tàn nhang nhưng chủ quan với một vài tác dụng phụ tiềm tàng như tránh sắc tố gia hoặc gây phồng rộp gia.

Cải thiện sai cách khiến tình trạng nám da không được cải thiện mà còn gây tổn thương cho da.

Cải thiện sai cách khiến cho cho tình trạng nám gia ko được cải thiện nhưng còn gây tổn thương cho gia.

Giải pháp đột phá từ 10 năm nghiên cứu của NIVEA

Trong hơn 130 năm, NIVEA tin rằng hiểu và chăm sóc làn gia của game thủ luôn luôn là sứ mệnh to nhất của tớ. Chính vì vậy, hàng ngũ chuyên gia NIVEA đã dành nhiều thời kì và công sức để nghiên cứu ra phương pháp cải thiện những vết thâm nám & vùng gia ko đều color nhưng ko liên quan xấu tới cấu trúc gia. Trong hơn 130 năm, NIVEA tin rằng hiểu và chăm sóc làn gia của game thủ luôn luôn là sứ mệnh to nhất của tớ. Chính vì vậy, hàng ngũ chuyên gia của NIVEA đã dành nhiều thời kì và công sức để nghiên cứu những phương pháp cải thiện những vết thâm nám, vùng gia ko đều color nhưng ko liên quan xấu tới cấu trúc gia. khác lạ, quy trình nghiên cứu này ko chỉ là hướng tới việc cải thiện tình trạng mất thăng bởi sắc tố melanin bên trên gia nhưng còn giải quyết nhiều nguyên nhân tiềm tàng hơn. Chẳng hạn, nó tác động và ức chế men Tyrosinase – chất xúc tác và hình thành Melanin, nguyên nhân gây ra sự đổi khác sắc tố gia.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và 50.000 thành phần được sàng lọc, NIVEA đã cho ra đời thành công dòng sản phẩm đột phá NIVEA LUMINOUS 630 – Tinh chất dưỡng gia chuyên sâu. Sau nhiều lần tối ưu hóa công thức, những chuyên gia của NIVEA đã phát hình thành rằng chỉ mang phân tử số 630 thế hệ giúp thăng bởi sắc tố & tránh color vết thâm cực rất tốt. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để NIVEA đặt tên cho dòng sản phẩm chuyên biệt giúp tránh thâm nám là LUMINOUS 630.

Trước lúc được tung ra thị trường, LUMINOUS 630 đã phải trải qua hàng loạt bài kiểm tra nghiêm nhặt để đảm bảo độ lành tính cao nhất. trước tiên là kiểm tra kĩ năng tương thích của những thành phần sản phẩm với quy trình nuôi cấy tế bào trong phòng thí nghiệm, từ đó xác minh sự dịu nhẹ trọn vẹn của LUMINOUS 630 với làn gia. Sau lúc tiến công giá độ lành tính, NIVEA chuyển sang thử nghiệm sản phẩm bên trên gia thực tế và chứng minh thành công cực tốt làm mờ những đốm nâu tích tụ tới 10 năm.

LUMINOUS 630 - bước đột phá mới từ NIVEA giúp giảm thâm nám tích tụ 10 năm

LUMINOUS 630 – bước ngoặt thế hệ từ NIVEA giúp tránh vết thâm nám tích tụ 10 năm

LUMINOUS 630 được chứng thực là tin cậy và cực tốt cho gia

Dòng sản phẩm LUMINOUS 630 của NIVEA được cấp bởi sáng chế cho kĩ năng cải thiện những đốm đen và đốm nâu cứng đầu đã được chứng minh. Sản phẩm tin cậy, lành tính với mỗi loại gia, kể cả gia nhạy cảm với 0% tác dụng phụ bên trên những vùng gia sử dụng.

Về cực tốt đối với làn gia, LUMINOUS 630 mang cơ chế hoạt động ở level tế bào, đi sâu vào gốc rễ của vấn đề với 2 tác động chính: vừa loại bỏ những vùng tập trung nhiều Melanin để làm sáng vùng thâm và đốm nâu, vừa thấm sâu vào gia để điều chỉnh quy trình sản sinh Melanin và ngăn ngừa sự xuất hiện của những đốm nâu thế hệ. Chính vì vậy, kết quả nghiên cứu lâm sàng về kĩ năng cải thiện làn gia vượt trội của LUMINOUS 630 đã mang lại những con số tuyệt hảo:

– Trong 4 tuần: Cải thiện những đốm nâu, gia sáng hơn rõ rệt lên tới + 32%

– Trong 8 tuần: Sắc tố tránh và vùng gia được cải thiện + 50%

Duy trì làn gia khỏe mạnh từ bên phía trong nếu sử dụng thường xuyên.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm thế hệ Bộ chăm sóc gia chuyên sâu và vết thâm NIVEA LUMINOUS 630, game thủ rất mang thể truy cập và trải nghiệm tậu hàng tại website chính thức của NIVEA: https://bit. cốc / 3RDgZr3

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *