KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khám mắt hoàn toàn sở hữu thể dự đoán nguy cơ đau tim

Rate this post

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ Biobank của Vương quốc Anh, nơi chứa hồ sơ y tế và lối sống của 500.000 người, để hiểu tình trạng võng mạc. bọn họ cũng phối hợp dữ liệu này với những yếu tố như tuổi, phái nam nữ giới, huyết áp tâm thu, chỉ số khối thân thể và tình trạng hút thuốc.

Sau đó, những nhà khoa học đã nghiên cứu những người tham dự đã trải qua cơn đau tim, hoặc nhồi máu cơ tim, sau lúc hình ảnh về võng mạc của bọn họ được tích lũy.

Kết quả phân tích cho biết sở hữu một cơ sở di truyền chung giữa kích thước của những mạch máu trong võng mạc và nguy cơ đau tim.

Ana Villaplana-Velasco, nghiên cứu sinh tại Viện Usher và Roslin tại Đại học Edinburgh (Anh), cho biết thêm: “Đáng lưu ý, Shop chúng tôi nhận thấy rằng mô hình phân tích của Shop chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể phân loại tốt hơn những người sở hữu nguy cơ nhồi máu cơ tim thấp hoặc cao lúc so sánh. với những mô hình đã được thiết lập trước đó, bao gồm cả dữ liệu nhân khẩu học. ”

Độ tuổi trung bình cho một cơn đau tim là 60. Nhóm nghiên cứu nhận thấy mô hình của bọn họ sở hữu hiệu suất dự đoán tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể hơn 5 năm trước lúc cơn đau tim xảy ra. bọn họ cũng hy vọng rằng, trong tương lai, một cuộc kiểm tra võng mạc đơn thuần và giản dị hoàn toàn sở hữu thể cung ứng đủ thông tin để xác định những người sở hữu nguy cơ cao mắc bệnh.

Villaplana-Velasco cho biết thêm: “sở hữu vẻ thích hợp để tính toán nguy cơ đau tim ở những người bên trên 50 tuổi. Điều này sẽ cho phép những bác bỏ sĩ khuyến nghị những hành động hoàn toàn sở hữu thể hạn chế nguy cơ, chẳng hạn như từ bỏ hút thuốc và duy trì mức cholesterol và huyết áp tầm thường. . “

Nghiên cứu sẽ được trình diễn tại buổi họp thường niên của Hiệp hội Di truyền học âu lục tại Vienna trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *