KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

khảo sát hiếp dâm ở Tây Ban Nha: Điều gì rất sở hữu thể xảy ra theo pháp luật Anh và Tây Ban Nha?

Rate this post

Đảo Majorca, Tây Ban Nha

nguồn hình ảnh, những hình ảnh xinh

tự sướng,

Đảo Majorca, Tây Ban Nha

Chiều một/7, Bộ Ngoại giao việt phái mạnh phái mạnh thông tin với báo chí rằng nhị phái mạnh công dân việt phái mạnh phái mạnh bị bắt tại Majorca với tội danh “tiến công tình dục”, hiện đã được tại ngoại và chờ cơ quan khả năng xử lý.

Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh tại Tây Ban Nha ngày 25/6 cho biết thêm thông tin, cảnh sát đảo Majorca (Tây Ban Nha) đã bắt giữ nhị công dân việt phái mạnh phái mạnh với cáo buộc “lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên 17 tuổi” và “xâm phạm quyền riêng tư”.

Hiện nhị công dân đã được tại ngoại và đang trong thời kì chờ cơ quan khả năng Tây Ban Nha xử lý, theo Bộ Ngoại giao việt phái mạnh phái mạnh.

Thông cáo của Bộ Ngoại giao việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin: “Ngay sau lúc nhận được thông tin, Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh đã tiến hành những giải pháp bảo hộ công dân thuở đầu, làm việc với cơ quan khả năng sở tại để xác minh thông tin, yêu cầu phía Tây Ban Nha đảm bảo quyền lợi chính đáng và quyền lợi của công dân việt phái mạnh phái mạnh cũng như kịp thời cung ứng thông tin về tiến độ xử lý tình huống cho Đại sứ quán. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *