KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khối tài sản hàng tỷ đô la của nhà xây giới hạn thời trang và năng động Ý

Rate this post

Nhà xây giới hạn tới từ Ý mang tác động rất to tới trái đất thời trang và năng động. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc những nhà xây giới hạn hàng đầu đều sở hữu vận may to.

Giorgio Armani xây dựng doanh nghiệp mang tên mình vào năm 1975. Ông được ca tụng là nhà xây giới hạn Ý thành công nhất vào năm 2001. Người tiền phong trong lĩnh vực thời trang và năng động bên trên thảm đỏ ngày nay mang giá trị rất to. 6,5 tỷ USD.
Miuccia Prada, giám đốc xây giới hạn kiêm tổng giám đốc của Prada, cùng những những bạn em của bà, Alberto và Marina Prada, tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1977. Tài sản của bà hiện ước tính khoảng 4.500 đô la. 7 tỷ USD.
lúc đầu, Patrizio Bertelli tự kiếm thu nhập bởi phương pháp điều hành một xưởng sinh sản đồ gia như thắt sống lưng, túi đeo tay tại thành phố Arezzo (Tuscany). Năm 1977, ông gặp Miuccia và tham dự kinh doanh của Prada. Sự hợp tác của chúng ta đã tạo ra một bước phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp. Bertelli hiện sở hữu khối tài sản 4,7 tỷ USD.
Valentino Garavani hiện sở hữu khối tài sản một,5 tỷ USD và mang tương đối nhiều quý khách to như phái xinh vương Paola của Bỉ, Công chúa Margaret của Anh, Audrey Hepburn và Jacqueline Kennedy. Nhưng ít ai biết rằng anh vốn là một chàng trai thông thường tới từ thị trấn nhỏ Voghera. Năm 1949, ông rời nhà để theo học phác thảo thời trang và năng động tại Viện Santa Maria. Năm 1962, ông ra mắt dòng thời trang và năng động xây giới hạn trước tiên của tôi tại Cung điện Pitti ở Florence và mở đầu tạo dựng tên tuổi bên trên toàn trái đất.
Stefano Gabbana là một trong nhì người sáng lập ra tên thương hiệu Dolce & Gabbana (D&G). Anh ấy mang nền tảng về nghệ thuật và đồ họa. Khối tài sản của Stefano Gabbana hiện trị giá khoảng một,2 tỷ USD.
Domenico Dolce cũng sở hữu khối tài sản khoảng một,2 tỷ USD. quý khách của D&G gồm nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng như Whitney Houston, Madonna, Nicole Kidman …
Bộ sưu tập trước tiên của Roberto Cavalli được tổ chức tại Palazzo Pitti, Florence. Sau đó, tiếng tăm của tên thương hiệu mang tên anh thời gian nhanh chóng lan rộng khắp trái đất. Hiện anh sở hữu khối tài sản 500 triệu USD.
Sau dòng chết đột ngột của Gianni Versace vào năm 1997, Donatella Versace được thừa kế tên thương hiệu thời trang và năng động của anh trai mình. Năm 2018, Donatella trở thành người đàn bà trước tiên được vinh danh là “Nhà xây giới hạn của năm” tại Lễ trao giải GQ Men of the Year ở Anh và Trung Quốc. Giám đốc sáng tạo tài năng của Versace hiện sở hữu khối tài sản 400 triệu USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *