KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khởi tố vợ ck chủ shop ăn mặc quần áo bạo hành phái xinh sinh ở Thanh Hóa

Rate this post

Khởi tố chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - ảnh 1

Cơ quan công an đọc lệnh khởi tố vợ ck chủ shop ăn mặc quần áo hiện với hành động bạo hành, làm nhục

Công an tỉnh Thanh Hóa cung ứng

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm, ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để thăm dò về tội Làm nhục người khác; Vụ tống tiền xảy ra tại shop ăn mặc quần áo Mai Hương, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

song song, ra quyết định khởi tố bị can đối với Cao Thị Mai Hương (29 tuổi, ngụ phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) về tội Làm nhục người khác và lường đảo cướp đoạt tài sản; khởi tố bị can, bắt giam Trịnh Đình Anh (31 tuổi, ck Hương) về tội lường đảo cướp đoạt tài sản.

Giống Thiếu niên Tin cho hay, chiều ngày 3/12, bên trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn đoạn phim dài sắp 4 phút về sự một cô gái bị nhóm đối tượng người sử dụng sử dụng hung khí bức xúc, với biểu lộ làm nhục. trong dư luận.

Ngay lúc nhận được thông tin này, Công an TP Thanh Hóa đã tiến hành xác minh và triệu tập vợ ck chủ shop ăn mặc quần áo Mai Hương là Cao Thị Mai Hương và Trịnh Đình Anh cùng một số trong những viên chức của khu chợ tới cơ quan công vụ. bình an để xác minh, làm rõ.

Khởi tố chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - ảnh 2

Vợ ck chủ shop ăn mặc quần áo Mai Hương

Công an tỉnh Thanh Hóa cung ứng

Tại cơ quan công an, bước đầu, những đối tượng người sử dụng khai nhận vào trong ngày 25/11, sau lúc bắt gặp tiệm với trộm ăn mặc quần áo, Hương đã sử dụng trang facebook cá thể với tên “Mai Hương” để đăng nội dung “tiệm kiếm được đồ nghề”. Nếu ko tương tác với shop trong vòng 24h sẽ báo công an ”(kèm theo ảnh và số máy tính xách tay của Hương).

Sau lúc đọc được thông tin bên trên, nhì em T.M và L.T.H, đều sinh vào năm 2004, ngụ phường Quảng Vinh (TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã chủ động liên lạc với Hương để xin lỗi vì vào trong ngày 18/11, những em đã đi. tới tiệm Mai Hương để trộm ăn mặc quần áo. song, Hương ko đồng ý và yêu cầu M. và H. tới quán để thủ thỉ.

Khởi tố chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - ảnh 3

phái xinh sinh bị sỉ nhục quỳ gối cầu xin tha thứ

\N

Khoảng 9 giờ ngày 26-11, M. và H. đi xe máy tới shop ăn mặc quần áo Mai Hương. H. đứng ngoài, M. vào trong. Ở tầng một, M. gặp Hương và bà Dương Thị Lan (mẹ ck Hương) cùng một số trong những viên chức kinh doanh.

Lúc này, Mai Hương chủ động bảo viên chức cầm máy tính xách tay quay đoạn phim, song song yêu cầu M. cởi nón bảo hiểm, khẩu trang để Hương quay đoạn phim. Do cháu M. van xin, ko chịu cởi nón bảo hiểm nên Hương đã sử dụng tay tát vào mặt cháu M. và sử dụng chân đạp vào đầu cháu M.. Bà Lan cũng xông vào sử dụng tay túm tóc cháu M.. Sau đó, Hương kéo áo và sử dụng kéo cắt đứt áo ngực của chị M.

Lúc này, anh Trịnh Đình Anh (ck chị Hương) tới quán, thấy sự việc bên trên nên chở M. lên tầng 2 và yêu cầu M. trong 3 ngày phải “chốt” số tiền 15 triệu đồng nếu ko sẽ bị anh này. sẽ báo cảnh sát. .

Vì ko phải lo ngại được tiền, M. liên tục nhắn tin xin lỗi và xin tha thứ nhưng cả Đình Anh và Mai Hương ko đồng ý, liên tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu giao đủ số tiền nếu ko sẽ báo công an. và cung ứng thông tin về trường, địa phương nơi M. trú ngụ, học tập.

Ngày 30/11, gia đình nhì cháu M. và H. tới khu chợ của chị Mai Hương để đưa tiền cho vợ ck chị Hương. song, do quá khó khăn nên gia đình H. yêu cầu sửa số tiền 10 triệu đồng và Đình Anh đồng ý, song song do gia đình ko tồn tại tiền nên Mai Hương yêu cầu viết giấy “Đơn xin xóa nợ”. số tiền 10 triệu đồng.

Khởi tố chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - ảnh 4

tối 3/12, Công an TP Thanh Hóa khám xét quán Mai Hương

Liên quan tới vụ án này, tối 3/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã tập trung lực lượng tiến hành khám xét shop ăn mặc quần áo Mai Hương và thu giữ nhiều hàng hóa liên quan.

Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục thăm dò làm rõ hành động phạm tội của một số trong những đối tượng người sử dụng liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *