KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiếm lợi nhuận to nhờ tậu bán ô tô điện

Rate this post

Châu Mỹnhu yếu sử dụng ô tô điện càng ngày càng tốt và những chủ xe đang kiếm thêm thu nhập nhờ sự nhanh chóng nhẹn.

Dennis Wang đã thua trong lần thử trước tiên, nhưng ngay ngay tức khắc rút ra bài học cho bạn. Trong lần thứ nhị, anh ta kiếm được 4.000 đô la. Và lần thứ ba, người con trai này đã kiếm được 7.000 USD. Tất cả những giao thiệp bên trên đều liên quan tới những dòng xe Tesla nhưng Wang tậu đi bán lại trong thời kì ngắn, ko khác gì việc bán lại vé xem những buổi hòa nhạc nổi tiếng.

Wang cho biết thêm thông tin: “Tôi với một dòng Model S ngay ngày nay và rất với thể sẽ bán nó trong ba tháng tới, tùy thuộc vào thị trường. Tôi cũng đều phải với một dòng Model Y và Model X theo đơn đặt đơn hàng”.

Chiếc Tesla Model S mà Dennis Wang đang sử dụng và có ý định bán.  Ảnh: Dennis Wang

dòng Tesla Model S nhưng Dennis Wang đang sử dụng và với ý định bán. Hình ảnh: Dennis Wang

tậu và bán lại đồ nội thất cũ là một hoạt động thương nghiệp thân thuộc. Từ ô tô tới nhà, mỗi thứ đều sở hữu thể tậu đi bán lại kiếm lời. Tuy thế, xu thế nổi trội hiện nay là xe điện, với lợi nhuận đáng để ý lúc được chủ xe bán lại sau một thời kì ngắn sử dụng.

một vài người, như Wang, đã học được rằng rất với thể tăng thu nhập của bọn họ với loại hình giao thiệp thế hệ này. trong những số ấy, với những đối tượng người sử dụng gặp khách sẵn sàng trả giá cao để tậu xe điện đã qua sử dụng.

Một người như vậy đã bán một dòng Hummer EV1 2022 với giá 220.000 USD. Trong lúc đó, giá bán lẻ của mẫu xe bán tải chạy điện là 105.000 USD. nhị dòng Rivian R1T – cũng chính là một mẫu bán tải chạy điện – được rao bán với giá tuần tự là 123.000 USD và 220.000 USD. Trong lúc đó, bên trên trang web của Rivian, sản phẩm này còn với giá từ 67.500 USD.

Mặc dù một vài lời đề xuất rất với thể thái quá và bị bỏ qua, một vài chủ sở hữu xe tương đối đã thành công và kiếm được rất nhiều tiền. Chẳng hạn, bên trên một trang đấu giá trực tuyến, 14 giao thiệp thành công cho mẫu R1T trong tháng 4-6 mới đây, với giá dao động từ 106.000 – 138.000 USD.

Một chiếc xe bán tải chạy điện Rivian R1T đời 2022 đã chạy được 1.375 km được rao bán với giá 135.000 USD.  Ảnh: Edmunds

một dòng xe bán tải chạy điện Rivian R1T đời 2022 đã chạy được một.375 km được rao bán với giá 135.000 USD. Hình ảnh: Edmunds

Vào tháng 6, Tesla đã tăng giá Model Y thêm 5%, ở mức 66.000 USD, nhưng những giao thiệp tậu xe đã qua sử dụng vẫn đang ra mắt. một dòng Model Y đi được khoảng 4.500 km vừa được bán với giá 71.000 USD. Edmunds cho rằng đó là một “mức giá tốt”, thấp hơn một.740 đô la đối với giá thị trường.

Eddie Gribust, người chuyên upgrade dòng Mercedes Sprinter cho những người ham off-road, vừa rao bán một dòng Model Y đã qua sử dụng được 9 tháng. Gribust rất hào hứng với thương vụ này, lúc quý khách bay từ Las Vegas tới Idaho để tậu một dòng xe tương đối. “Bán một dòng Tesla với giá 5.000 USD. Đây là cách thực hiện” là chủ đề của đoạn Clip nhưng người con trai này đăng lên YouTube.

“Tôi đã đặt đơn hàng một dòng Model X và Cyber ​​Truck. thời kì ship hàng là 9-12 tháng, và điều đó cho biết nhu yếu rất cao, cũng như nguồn cung thấp. Đó là lúc để tận dụng tài chính đơn thuần và giản dị,” Gribust nói.

Xe điện đã qua sử dụng đã tăng giá 25% kể từ thời điểm tháng 3 năm 2021. khác lạ, một dòng Mustang Mach E đời 2021 được bán cao hơn 60% đối với năm ngoái.

ko chỉ với ở Mỹ, ở Pháp, những người bán lại ô tô điện sắp như rất với thể kiếm được lợi nhuận lên tới 10.000 USD hoặc hơn. Do đó, chính phủ nước này đã biến đổi chính sách tương trợ người tậu xe điện để ngăn chặn làn sóng đầu cơ. Cụ thể, người tậu xe điện thế hệ phải ký cam kết giữ xe ít nhất một năm trước lúc bán lại.

Tại Đức, thời kì người sử dụng phải giữ xe trước lúc bán lại là 6 tháng và rất với thể tăng lên một năm kể từ thời điểm năm 2023.

Mỹ – Anh (theo thời LA)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *