KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Louis Vuitton “thiết đãi” fan hâm mộ bóng rổ bởi bộ sưu tập rất dị thế hệ nhất-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 02/06/2022 13:52 PM (GMT + 7)

Danh mục đầu tư hợp tác của Louis Vuitton đã mở rộng sang phòng ban thế hệ sau lúc chúng ta củng cố quan hệ đối tác với NBA vào năm 2020.

Và kể từ đó, hãng năng động cao cấp của Pháp đã hợp tác với liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp bên trên nhiều lĩnh vực và sáng kiến ​​ko giống nhau bao gồm giầy dép, ăn mặc quần áo, bộ vòng đeo tay mini và hộp đựng cúp cho những nhà vô địch. quân địch và hiện tại cặp đôi đã kết nối lại để reviews một lô làm từ chất liệu gia thế hệ.


Louis Vuitton

Sự hợp tác này bao gồm một ba lô, túi tote, ví và một túi vải thô với kích thước nhỏ hơn. Mỗi sản phẩm đều mang phong thái sang trọng và quý phái với làm từ chất liệu gia color xanh lá cây đậm được tô điểm bởi hình tiết monogram ton-sur-ton. vẻ mẫu mã của một quả bóng rổ với logo LV bên phía trong cũng tạo ra nét quyến rũ cho mỗi sản phẩm và được tạo mẫu với những điểm vượt trội red color và trắng để thể hiện một cách thích hợp tính thẩm mỹ và làm sang trọng của logo NBA. Độ tương phản cao hơn cũng đều rất sở hữu thể nhìn thấy qua những dây mang vì chúng được trang bị black color đặc cũng như phần cứng màn hình sở hữu vỏ ngoài bởi vàng kim loại.

Louis Vuitton

người chơi rất sở hữu thể tìm thấy bộ sưu tập thông qua Louis Vuitton vào trong ngày 2 tháng 6, ngày trước tiên của trận chung cuộc NBA năm 2022 giữa Golden State Warriors và Boston Celtics.

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Nguồn: http: //danviet.vn/louis-vuitton-chieu-dai-fan-bong-ro-voi-bo-suu-tap-doc-dao-moi-nhat-5020222613 …

Những bà mẹ ăn mặc quá gợi cảm khi đi đón con, cuộc họp phụ huynh có thể khiến con cái xấu hổ

y phục của những bà mẹ lúc xuất hiện cùng con cũng gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *