KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiếm tiền cao hơn Johnny Depp, một ‘tay chơi’ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Rate this post

Theo Người nổi tiếng Networth, Leonardo DiCaprio nắm trong tay khối tài sản ước tính 260 triệu USD, bao gồm tiền mặt, tiền gửi nhà băng, doanh nghiệp kinh doanh và hàng loạt bất động sản trải dài khắp nước Mỹ. Với sự nhiều của số liệu thống kê và thu nhập thụ động tăng lên mỗi ngày, tài tử Titanic dễ chịu và thoải mái sống xa hoa nhưng mà hoàn toàn ko cần thiết phải suy nghĩ.

Cỗ máy in tiền của Hollywood: Kiếm tiền giỏi hơn Johnny Depp, tay chơi nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản - Ảnh 1.

“Cỗ máy in tiền” của Hollywood

Ở Hollywood, DiCaprio được ví như “cỗ máy in tiền”. trong vô số nhiều năm liên tục, DiCaprio lọt được vào danh sách những sao phái mạnh giàu nhất. Riêng năm 2011, anh đã tiến công bại Johnny Depp để trở thành phái mạnh diễn viên mang thu nhập cao nhất năm với 77 triệu USD (tính trong vòng một năm, chưa bao gồm thu nhập thuế).

Theo CelebritynetworthMức lương lúc đầu cao nhất của Leo là một triệu USD tới từ tập phim Nhật ký bóng rổ 1995. Với những tập phim bom tấn Titanicanh ta bỏ túi 20 triệu đô la.

phái mạnh diễn viên này kiếm được 10 triệu USD từ Băng đảng new york. Sau đó, anh trai tôi kiếm được 20 triệu USD cho Hãy bắt tôi nếu người chơi rất mang thể, Aviator, Những người đã khuấtxoàn máu.

Cho tập phim Khởi đầu vào năm 2010, sau lúc thương lượng tỷ trọng xác suất lợi nhuận cho phép anh ta kiếm được 60 triệu đô la. từ thời điểm năm 1995 tới năm 2020, Leonardo kiếm được ít nhất 300 triệu USD tiền lương và tiền thưởng phòng vé. Cả anh và Brad Pitt đều được trả tới 10 triệu USD / tác phẩm để xuất hiện cùng nhau trong phim Charles Manson Once Upon A Time In Hollywood 2019 của Quentin Tarantino.D.

Năm 2020 – thời khắc đại dịch lây lan toàn thế giới cũng ko liên quan tới tài năng kiếm tiền tài Leo. Đây là thời cơ to của anh lúc thị trường trực tuyến đang bên trên đà phát triển.

Với nhì tác phẩm sau hết Ngày xửa ngày xưa ở Hollywoodchớ tra cứuphái mạnh chính giỏi nhất lễ trao giải Oscar năm nhâm thìn tuần tự nhận được 10 triệu USD và 30 triệu USD.

Ông trùm bất động sản

“Leonardo DiCaprio là một ông trùm bất động sản,” Người nổi tiếng Networth miêu tả phái mạnh diễn viên lúc nói tới thị hiếu tậu nhà đất.

Năm 1998, ở tuổi 24, DiCaprio chi một,6 triệu USD cho ngôi nhà trước tiên của anh ở bờ hồ Malibu. tới năm 2015, anh muốn bán nó với giá 11 triệu USD nhưng sau hết vẫn quyết định cho thuê, phí thuê hàng tháng là 25.000-50.000 USD.

Tại khu vực này, ngôi sao 5 cánh sở hữu nhì vi la khác, một trong đó được tậu với giá 23 triệu USD vào năm năm nhâm thìn. “mang ba bất động sản khác ở Los Angeles, nhì ngôi nhà ở Hollywood Hills và một vi la ở Silver Lake”, nguồn tin tiết lộ .

Quanh khu đắc địa New York, DiCaprio tậu 2 căn hộ long lanh. Ngoài ra, phái mạnh diễn viên còn chi 5,3 triệu USD để tậu dinh thự của cố ca sĩ Dinah Shore ở Palm Springs, California.

Cỗ máy in tiền của Hollywood: Kiếm tiền giỏi hơn Johnny Depp, tay chơi nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản - Ảnh 2.

ko ngừng lại ở đó, phái mạnh diễn viên Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood sở hữu một hòn đảo nhưng mà ông đã tậu vào năm 2005, với giá một,75 triệu đô la. khoảng ko được tiết lộ mang diện tích 104 mẫu Anh, và nằm ở Belize (ở Caribê).

“Năm năm nhâm thìn, Leo tuyên bố đang biến nó thành một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường thiên nhiên mang tên là Blackadore Caye (cũng chính là tên của hòn đảo). Blackadore Caye mang 36 căn nhà gỗ và 36 căn nhà tiến bộ để bán cho những chủ sở hữu. Nó sẽ sở hữu được giá khoảng 5- 15 triệu USD nếu người chơi muốn mang một ngôi nhà bên trên hòn đảo này ”. Người nổi tiếng Networth phân tích.

Cỗ máy in tiền của Hollywood: Kiếm tiền giỏi hơn Johnny Depp, tay chơi nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản - Ảnh 3.

Dự án khu nghỉ dưỡng triệu đô của Leonardo DiCaprio

Theo giới truyền thông Hollywood, Leonardo DiCaprio là chiếc tên “máu mặt” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, lúc bỏ túi hơn 100 triệu USD từ những giao du bất động sản đã ký.

Ngoài bất động sản, Leonardo còn tới từ những hợp đồng thương nghiệp, quảng cáo trong và ngoài nước. Một doanh nghiệp thẻ tín dụng của Nhật phiên bản được cho là đã trả cho anh ta 5 triệu đô la để xuất hiện trong một quảng cáo.

https://cafef.vn/co-may-in-tien-cua-hollywood-kiem-tien-gioi-hon-johnny-depp-tay-choi-co-tieng-trong-gioi-kinh-doanh-nha- dat-20220628143408429.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *