KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

kín mít của lần trước tiên sống ở Hà Nội một mình

Rate this post

Để quyết định mang thuê nhà hay ko thường sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí, giá thuê hay những tiện ích của ngôi nhà. Còn phái mạnh Anh 27 tuổi thì cho rằng trong phòng tắm mang tủ gương để đựng nhiều đồ đạc vật sử dụng sinh hoạt.

mỗi cá nhân mang nhẽ đang hỏi vì sao. Hãy cùng gặp gỡ Nguyễn Như phái mạnh Anh, 27 tuổi, hiện là Content Creator (Youtuber – Người tạo nội dung) để hiểu rõ hơn về quy trình đi tới quyết định thuê nhà cũng như mong muốn kiến của anh trong câu chuyện này.

Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 1.

Xin chào phái mạnh Anh,

vì sao game thủ lại quyết định chuyển ra bên ngoài và thuê nhà vào thời khắc này?

kể từ lúc trở về việt phái mạnh phái mạnh sau lúc đi du học Nhật phiên bản (cuối năm 2018), tôi vẫn sống với bố mẹ cho tới tháng 3 năm nay (2022). Tôi đã nghĩ tới việc chuyển ra bên ngoài từ cuối năm ngoái (2021), vì một trong những lý do chính:

trước tiên là vì tiếng ồn. Nhà đối diện nhà bố mẹ tôi khởi công xây dựng từ thời điểm tháng 2/2022, song song đang tiến hành làm đường ngoài ngõ nên nhìn chung rất ồn ào. Mặt khác, tôi thường xuyên làm việc tại nhà nên cần khoảng ko yên tĩnh.

nhịn nhường như, tôi muốn trải nghiệm nhiều ko chỉ thế nữa nữa. Chuyển ra bên ngoài sống được xem là một thử thách, một trải nghiệm giúp tôi mang thêm nhiều trải nghiệm thế hệ trong cuộc sống thường ngày, khác lạ là trong những việc quản lý cuộc sống thường ngày và tài chính cá thể.

ngày nay tôi đang cho thuê căn hộ chung cư tại Gia Lâm, Hà Nội diện tích 67m2 gồm 2PN và 2 lau chùi và vệ sinh. Tiền thuê nhà hàng tháng tổng cùng là 8,7 triệu đồng bao gồm 7,5 triệu tiền thuê nhà và một,2 triệu phí dịch vụ, điện nước. một trong những tiêu chuẩn chỉnh tôi đưa ra lúc thuê nhà, bao gồm: yên tĩnh, nhiều ánh sáng và một tẹo view xinh bên phía ngoài.

Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 2.
Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 3.

Phòng khách với gam màu sắc nhã nhặn, giản dị nhưng vẫn rất tiện nghi

Ba mẹ mang góp ý gì cho phái mạnh Anh trong quy trình thuê nhà ko, khác lạ là vấn đề tài chính?

Về tiền thuê nhà, thuê căn hộ, bố mẹ để tôi tự do tậu lựa. Trong quy trình cho thuê, bố mẹ tôi mang đề xuất tôi nhờ chủ nhà tương trợ lắp đặt cho tôi một trong những đồ sử dụng như máy giặt, giàn phơi, rèm …

Được biết game thủ thuê nhà trống và làm lại nội thất, vì sao phái mạnh Anh lại mang tậu lựa này?

phiên bản thân tôi là một người coi trọng khoảng ko của căn phòng, và muốn sống trong một ngôi nhà mang nội thất thích yêu thích với phong thái sống của tôi. Vì vậy dù đi thuê nhà nhưng tôi vẫn muốn đầu tư một tẹo vào nội thất để rất mang thể nâng cao quality cuộc sống thường ngày.

Nói về sự đầu tư vào nội thất, thực sự tôi thấy nó ko quá đắt như tôi tưởng tượng. Tôi tự vẽ và xây giới hạn một vài sản phẩm như kệ tivi, bàn cafe, sườn giường, tủ sách hay đảo bếp, sau đó nhờ một bên nội thất gỗ đóng, sử dụng cấu tạo từ chất gỗ công nghiệp. Tổng tiêu phí cho những sản phẩm này chỉ khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra, tôi sắm thêm ghế sofa, bàn ăn và một vài đồ sử dụng khác nhưng nhìn chung tổng tiêu phí tôi bỏ ra cho nội thất chỉ khoảng 35-40 triệu đồng.

Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 4.
Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 5.
Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 6.
Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà vì 1 chi tiết trong phòng tắm: Bí quyết sống một mình đầu tiên ở Hà Nội - Ảnh 7.

Nhà bếp ngắn gọn và ngăn nắp

Dựa bên trên kinh nghiệm của tôi, game thủ nghĩ yếu tố tiên quyết để tậu thuê nhà là gì?

Nói thực là tôi ko tồn tại nhiều kinh nghiệm trong những việc thuê nhà, vì đây là lần trước tiên tôi dọn ra ở riêng. Căn hộ nhưng tôi đang thuê cũng chính là căn duy nhất tôi đi xem, nhưng tôi đã yêu nó ngay từ lần trước tiên đi xem.

Lúc đó, tôi rất tuyệt hảo với một điều, đó là trong phòng tắm mang tủ gương để đựng nhiều đồ đạc vật sử dụng sinh hoạt, giúp khoảng ko chậu rửa luôn luôn ngắn gọn, ngăn nắp. Tôi nghĩ tuyệt hảo trước tiên lúc đi xem nhà mang nhẽ được xem là yếu tố quan yếu giúp tôi đưa ra quyết định thuê hay ko thuê trong thời khắc đó.

Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà vì 1 chi tiết phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 8.
Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà vì 1 chi tiết trong phòng tắm: Bí quyết sống một mình đầu tiên ở Hà Nội - Ảnh 9.

Góc làm việc văn minh

Cảm giác như thế nào lúc ở một mình và mang một ngôi nhà dù chỉ là cho thuê?

Tự do hơn, và dù đi thuê nhưng nó vẫn là nhà của tôi trong thời khắc ngày nay. Vì vậy, tôi vẫn rất coi trọng nó và nâng niu nó.

Chi hơn 8 triệu / tháng thuê nhà chi tiết 1 phòng tắm: Bí quyết sống một mình lần đầu ở Hà Nội - Ảnh 10.

quang đãng cảnh thành phố

game thủ mang lời khuyên nào dành riêng cho những game thủ trẻ cũng đang sẵn sàng đi thuê nhà ko?

Dù chỉ là cho thuê nhưng đây vẫn được xem là nơi game thủ ở, ăn, ngủ mỗi ngày. Hãy tìm cho bạn một nơi nhưng game thủ thực sự cảm nhận thấy rằng mình sẽ sở hữu những ngày tuyệt vời, dù chỉ là nửa năm hay một-2 năm.

Nếu rất mang thể, hãy biến ngôi nhà game thủ thuê thành một khoảng ko của riêng game thủ. Được sống trong một ngôi nhà mang nội thất thích yêu thích với phong thái sống của game thủ kiên cố sẽ nâng cao quality cuộc sống thường ngày của game thủ, giúp game thủ mang những ngày tuyệt vời trong chính ngôi nhà, căn hộ nhưng mình đang thuê.

Cảm ơn phái mạnh Anh về những san sớt!

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/chi-hon-8-trieu–thang-thue-nha-vi-một-chi-tiet-trong-nha-tam-bi-quyet-lan-dau-o-rieng-cua -cau-ban-ha-noi-20220628155812535.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *