KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kinh doanh ko tiện nghi, người con trai trồng cỏ cầu may sau đó kiếm hơn 2 tỷ đồng / tháng

Rate this post

Cỏ tứ lá là một dị tật rất hiếm gặp của cỏ ba lá, tỷ trọng tìm thấy nó chỉ là một bên trên 10.000. Vì vậy, mọi người đều tin rằng cỏ 4 lá là hình tượng của sự đỏ may mắn và sẽ mang lại những điều tốt lành cho những ai tình cờ tìm thấy chúng.

Ở Hàn Quốc, với một người con trai đã thử trồng cỏ 4 lá để cầu may và loại cây này đã mang về cho anh ta khoản lãi lên tới mức 100.000 USD / tháng (2,3 tỷ đồng).

Kinh doanh không thuận lợi, người đàn ông trồng cỏ cầu may sau đó kiếm hơn 2 tỷ đồng / tháng - Ảnh 1.

Theo đó, anh Hong In Heon đã với thâm niên 20 năm làm nghề bán hoa tại xứ sở kim chi nhưng số tiền anh kiếm được từ nghề này ko nhiều. Để vực dậy nền kinh tế tài chính và phát triển, người con trai này nhận ra mình cần phải làm một điều gì đó ko giống nhau nên đã sắm lựa cách trồng cỏ 4 lá và tìm cho chính mình một đoạn đường kinh doanh thế hệ.

Xuất hiện bên trên Daedongyeojido – một chương trình truyền hình thông tin của Hàn Quốc, anh Hong In Heon đã san sẻ cách anh khởi nghiệp từ việc trồng loại cỏ ko giống nhau này. Để với được thành công như ngày nay, người con trai này đã phải trải qua 9 năm dài nghiên cứu và thử nghiệm. Anh đã trồng cỏ 4 lá theo phương pháp tự nhiên, ko gây đột biến và cho biết thêm thông tin chỉ cần nhà kính giữ độ ẩm và nhiệt độ ở mức hợp lý thì cỏ 4 lá sẽ phát triển tốt và cho thu hoạch quanh năm.

Kinh doanh không thuận lợi, người đàn ông trồng cỏ cầu may sau đó kiếm hơn 2 tỷ đồng / tháng - Ảnh 2.

Cỏ 4 lá sẽ được ông Hong In Heon đóng gói, mỗi gói gồm 500 lá và giao cho khách với giá 150 USD / gói. Mỗi ngày, từ trang trại này còn với 10.000 cây cối 4 lá được đưa ra thị trường. ko giống nhau cỏ 4 lá ăn được anh Hong In Heon thường sử dụng để trang trí ly cà phê, ly nước để tạo điểm vượt trội thích mắt. Vì vậy, quý khách sắm cỏ 4 lá của anh chủ yếu là những quán cà phê và nhà hàng bên trên khắp Hàn Quốc.

Ông Hong In Heon nói: “Tôi đã là một người bán hoa hơn 20 năm, nhưng tôi ko kiếm được rất nhiều tiền. Tôi nhận ra rằng tôi cần một dòng gì đó ko giống nhau. Vì vậy, tôi đã sắm cỏ 4 lá vì mọi người đều thích thú chúng ”.

hoàn toàn với thể thấy, cỏ 4 lá đã thực sự mang lại đỏ may mắn cho ông Hong In Heon theo cách ko giống nhau nhất. Câu chuyện sáng tạo làm giàu trong nông nghiệp của người con trai này cũng trở thành mô hình kinh doanh để nhiều người học hỏi.

(Theo koreaboo.com)

https://cafef.vn/lam-an-khong-thuan-loi-nguoi-dan-ong-trong-co-cau-may-roi-kiem-loi-hon-2-ty-dong-thang-20220629112921829. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *