KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiran Kumar lồng tiếng cho Reginald trong “I Married a Monster on a Hill”

Rate this post

Giọng nói Kiran Kumar hiện là người lồng tiếng chính thức cho Reginald trong loạt web sắp tới “I Married a Monster on a Hill” Hãy nhớ xem tác phẩm của Kiran TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm!

Về Kiran Kumar

Kiran Kumar (anh ấy / anh ấy) là một diễn viên lồng tiếng người Mỹ gốc Ấn Độ ở Khu vực Vịnh San Francisco với niềm đam mê sâu sắc đối với cả khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật của âm thanh. Với nền tảng chuyên nghiệp về kỹ thuật phần mềm âm thanh, hơn một thập kỷ của một người mê cappella và nhiều năm đào tạo lồng tiếng với một số người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, Kiran sẵn sàng giúp đưa các dự án của bạn thành hiện thực!

Về “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên một ngọn đồi”

Bevvy và August Hills sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường với nhau. Họ đã kết hôn. Họ đang yêu. Họ hạnh phúc trong ngôi nhà rừng của họ. Nhưng chỉ có một cách bắt. August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ. Hãy theo dõi sự hỗn loạn từng lát cắt của cuộc sống khi Bevvy cố gắng hết sức để giữ cho August và hình dạng quái vật của anh ta an toàn khỏi bị tổn hại (hoặc gây ra tổn hại đó).

Truyện tranh trên web chỉ có trên WEBTOON! Theo dõi TwitterTik Tok và Instagram.

Về các nhân vật

“I Married a Monster on a Hill” sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng dàn diễn viên chính sẽ luôn là Bevvy và August Hills. Tìm hiểu thêm về chúng bên dưới.

Đồi Bevvy

Đại từ: He / Ngài

Bevvy là một người đàn ông lớn với rất nhiều tình yêu và niềm vui trong trái tim mình. Anh ấy luôn kể chuyện cười cho bố và rất tốt về mặt luật pháp. Anh ấy là hiệp sĩ và đối tác của August và luôn cười!

Đồi tháng 8

Đại từ: anh ấy / họ

August là một người thanh lịch với rất nhiều điều để nói. Họ có một trái tim LỚN nhưng lại hay gặp rắc rối. Họ cũng là một con quái vật và luôn tìm cách để được Bevvy chú ý.

Reginald

Đại từ: anh ấy / anh ấy

Reginald là một nghệ sĩ rất hỗn loạn. Anh ấy thường xuyên bị thương và làm bất cứ điều gì để được vợ Amy và bạn bè chú ý. Anh ấy thích cảm thấy mình là một ngôi sao trong nhóm bạn của mình và rất cứng đầu!

Hãy theo dõi các bản cập nhật cho “Tôi Kết hôn với Quái vật trên Đồi” và sẵn sàng tham gia vào thế giới hỗn loạn của lát cắt cuộc sống này với Gia đình Hills.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *