KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko chỉ rất mang thể hiện nữ giới quyền, màu sắc hồng phấn còn cam đoan được sức tác động của tớ trong suốt 10 năm qua

Rate this post

Cuối tháng 4, tại event CinemaCon, Warner Bros đã công bố hình ảnh trước tiên cho bộ phim truyền hình về nhân vật hình tượng búp bê Barbie do Margot Robbie thủ vai. xinh sang trọng như búp bê ngoài đời thực, hình ảnh Margot Robbie ngồi bên trên mẫu xe mui trần màu sắc hồng nổi trội, mặc áo sơ-mi kẻ sọc kẻ trắng xanh và đeo vòng đeo tay, băng đô đã khiến cho cho công chúng tán thưởng độ xứng đôi vừa lứa. vẻ xinh của cô diễn viên và vai Barbie.

Việc tưởng tượng lại nhân vật Barbie mang ý nghĩa hình tượng bên trên màn ảnh rộng được cho là một trong những event khơi lại trào lưu Barbiecore trong thời trang và năng động, với phong thái màu sắc hồng cánh sen đậm với hình búp bê phóng đại. vào sự vui vẻ và đáng yêu và dễ thương của người mặc. Và đây cũng chính là một trong những xu thế hot đang khiến cho cho mưa làm gió bên trên trái đất.

Cơn sốt Barbie trở lại: Không chỉ thể hiện nữ quyền, màu hồng phấn còn khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong suốt 10 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh trước tiên tiết lộ dung mạo của Margot Robbie trong vai Barbie

tác động của búp bê Barbie trong thời trang và năng động

Lần trước tiên xuất hiện bên trên thị trường đồ chơi Mỹ vào năm 1959, búp bê Barbie được tạo ra do Ruth Handler – người đồng sáng lập Mattel. Ông đã tặng những cô gái trẻ thời đó một con búp bê mô phỏng chính mình. Búp bê Barbie trước tiên bên trên trái đất được đóng khuông trong bộ áo tắm đen phối trắng với áo tắm, nhẫn vàng và giầy đen. Dù thế, theo thời kì với vô số đổi khác sau lúc nhượng quyền thương nghiệp, Barbier đã mang hơn 200 bộ y phục đại diện cho nhiều hình ảnh / ngành nghề ko giống nhau: chưng sĩ và y tá, phi hành gia, phi công ko quân …

Cơn sốt Barbie trở lại: Không chỉ thể hiện nữ quyền, màu hồng phấn còn khẳng định sức ảnh hưởng hơn 10 năm - Ảnh 2.

ko thể ko đồng ý, búp bê Barbier ko chỉ mang thuần tuý là một mặt hàng chơi. Nó được coi là nguồn cảm hứng quan yếu trong lĩnh vực thời trang và năng động, là nơi để những nhà xây giới hạn thỏa sức sáng tạo để biến những ý tưởng bay bổng thành hiện thực. Cũng vì thế nhưng mà búp bê Barbier thế hệ đã được “thay gia đổi thịt” ko biết bao nhiêu lần, với hàng chục bộ y phục ko giống nhau. Và trong tuổi thơ của rất nhiều người chơi trẻ việt nam giới nam giới, trò chơi thay áo cho búp bê đã ko còn xa lạ.

Cơn sốt Barbie trở lại: Không chỉ thể hiện nữ quyền, màu hồng phấn còn khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong suốt 10 năm - Ảnh 3.

bên trên sàn catwalk Moschino Xuân / Hè 2015, người mẫu chân dài của Brand Name với tạo hình búp bê khiến cho cho người theo dõi mê mẩn

Người sáng lập CULTNAKED, Mary Furtas nói với InStyle rằng việc may ăn mặc quần áo cho Barbie là thứ cho phép cô tìm hiểu kĩ năng sáng tạo của tớ với tư cách là một nhà xây giới hạn thời trang và năng động. Furtas nói: “Tôi đã thử nghiệm những xây giới hạn trước tiên của tớ bên trên búp bê Barbie và tôi nghĩ rằng nhiều nhà xây giới hạn đã làm tác phẩm trước tiên của chúng ta theo cách đó.”

Đối với người phong cách thiết kế thời trang và năng động Shea Daspin, Barbie là một hình mẫu đầy cảm hứng. Daspin thì thầm với InStyle: “lúc nhắc tới Barbie, tuyệt hảo trước tiên của rất nhiều người kiên cố là màu sắc hồng, nhưng với tôi, Barbie còn chưa giới hạn lại ở đó nữa. Nó thể hiện sự tự tín và khát khao thể hiện người chơi dạng thân của người đàn bà – điều được thể hiện qua cách chúng ta ăn diện quyết định chúng ta là kẻ như thế nào. ”

Cơn sốt Barbie trở lại: Không chỉ thể hiện nữ quyền, màu hồng phấn còn khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong suốt 10 năm - Ảnh 4.

cơn lốc Barbie với những người nổi tiếng

nói theo một cách khác, Barbiecore – phong thái thời trang và năng động để mặc như búp bê Barbie là một trào lưu thời trang và năng động đã và đang được xây dựng càng ngày càng phổ quát. Nó mở đầu trước lúc Robbie nhận được tầm quan trọng nói bên trên. Tyra Banks ghi dấu ấn với vai diễn búp bê Eve trong bộ phim truyền hình Lifesize năm 2000 của Disney. Reese Witherspoon nhập vai Elle Woods trong Learies Blonde năm 2001 về cơ người chơi dạng là cùng một cô gái Barbie trong trái đất pháp lý. .

Năm 2010, trào lưu này một lần nữa quay trở lại và gây sốt bên trên diện rộng. Nicki Minaj đã xuất hiện trong Barbie ngoại hình nhiều lần trước lúc phiên người chơi dạng Barbie của riêng cô được ra mắt vào năm 2011. Và cho tới ngày nay, nữ giới rapper vẫn thường xuyên đeo một mẫu vòng cổ nạm xoàn. Đó chỉ là Barbie. Năm 2015, Paris Hilton mặc một mẫu Barbie màu sắc hồng nóng bỏng bên hồ bơi ở Ibiza. Nhà xây giới hạn giầy dép Sophia Webster đã hợp tác với Barbie trong một bộ sưu tập giầy phiên người chơi dạng giới hạn cùng năm đó. Năm 2017, Gigi Hadid khiến cho cho người ta ko bao giờ quên với bộ y phục cổ xưa màu sắc hồng cổ xưa của Kreist. Tại Met Gala 2019, Kacey Musgraves và Lady GaGa xuất hiện với vẻ bên ngoài cổ xưa mang ý nghĩa hình tượng cho Barbie trong bộ váy hồng neon nổi trội. Ngoại hình của Kacey Musgraves sắp như là một người chơi dạng sao của búp bê Barbie x Moschino (Brand Name sinh sản y phục của cô ngày đó).

đàn bà ko phải là những người duy nhất theo đuổi cơn lốc Barbiecore. Pete Davidson đã tạo ra búp bê Ken của riêng mình vào năm 2019. Ngay cả Jay-Z cũng bắt kịp xu thế lúc cùng Beyonce hóa trang thành Barbie và Ken cho event Halloween năm 2016. Beyonce vẫn làm rung rinh dung mạo Barbie trong mẫu áo khoác bên phía ngoài Versace màu sắc hồng.

Cơn sốt Barbie trở lại: Không chỉ thể hiện nữ quyền, màu hồng còn khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong suốt 10 năm - Ảnh 6.

Barbiecore năm 2022

Kim Culmone của tập san InStyle cam đoan Barbiecore sẽ luôn luôn phát triển: “Barbie được truyền cảm hứng từ văn hóa đại chúng và thời trang và năng động. Giống như nhiều người trong chúng ta, phong thái của Barbie luôn luôn phát triển để phản ánh xu thế thời trang và năng động và văn hóa ngày nay”. Vào năm 2022, lúc chúng ta quay lại văn phòng và trở lại cuộc sống đời thường thông thường, đó là điều tích cực đối với Barbie và loại màu sắc hồng đậm và tươi vui cổ xưa sẽ được tái tạo càng ngày càng nhiều. .

Cơn sốt Barbie trở lại: Không chỉ thể hiện nữ quyền, màu hồng phấn còn khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong suốt 10 năm - Ảnh 7.

Culmon nói: “màu sắc hồng luôn luôn là màu sắc hình tượng của búp bê Barbie Pantone thậm chí còn tồn tại màu sắc hồng Barbie của riêng mình“. Trong thời đại nhưng mà thời trang và năng động phản ánh phần nào quyền lực tối cao của người mặc, Barbiecore bao trùm mỗi thứ tượng trưng cho sự trao quyền, nên loại màu sắc hông đậm và tươi vui ngự trị. Đối với Barbie, màu sắc hồng là màu sắc đại diện cho tiềm năng vô hạn của đàn bà và là hình tượng của trao quyền cho đàn bà, vì vậy dễ thấy vì sao búp bê Barbie phần to gắn liền với màu sắc hồng trong tuyệt hảo của rất nhiều người.
Và ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc Barbie màu sắc hồng lại hot trở lại trong mùa hè năm nay bên trên khắp trái đất.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/con-sot-barbie-tro-lai-khong-chi-the-hien-su-nu-quyen-sac-hong-con-khang-dinh-suc-anh-huong-qua- hon-10-nam giới-20220611081054106.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *