KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko nhận ra “thiên thần đồng phục Hà phái mạnh” với phong thái năng động ngày nay-năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 03:25 AM (GMT + 7)

Sau lúc rời trường cấp 3, hot girl 10x cũng hoàn toàn với thể với sự biến đổi đáng để ý về phong thái năng động.

Không nhận ra

Hình ảnh giản dị với đồng phục của Khương Thị Thanh Hằng.

Khương Thị Thanh Hằng sinh vào năm 2002. Cô được biết tới với biệt danh “thiên thần đồng phục Hà phái mạnh” hay “cô gái nhưng chúng ta cùng theo đuổi”. những trang tin của Trung Quốc như China Times, ETtoday đăng lên thông tin về Thanh Hằng với phán xét cô với vẻ xinh trong sáng hoặc so sánh ngoại hình với cô diễn viên Angelababy.

Không nhận ra

Vẻ xinh trong sáng của Thanh Hằng đã đoạt được dân mạng.

Không nhận ra

Thanh Hằng giãi bày cô ko giống nhau thích thú những bộ đồng phục học trò.

“Đây là những tấm hình tình cờ mình chụp trong lớp, ko ngờ mọi cá nhân lại ưa chuộng nhiều như vậy lúc với ko ít người chơi với nhan sắc quyến rũ hơn” – cô tâm sự trước những lời khen ngợi. với lợi thế về ngoại hình, Thanh Hằng nhận được lời mời làm người mẫu chân dài ảnh từ thời điểm năm lớp 9. ngày nay, cô đang chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Không nhận ra

Ngoài đồng phục áo dài trắng, Thanh Hằng còn thướt tha trong tà áo dài.

Không nhận ra

lúc còn tới lớp, Thanh Hằng cũng cần tiết chế trong cách ăn diện.

Năm nay, Thanh Hằng 20 tuổi. Vì đã quen với hình ảnh áo dài, đồng phục trước đây nên nhiều người bất thần lúc cô học trò với sự biến đổi về phong thái năng động.

Thực tế, Thanh Hằng từng cam kết thời còn ngồi bên trên ghế nhà trường, cô tự nhận thấy mình ăn diện với phần già hơn tuổi. song, tất cả y phục cô mặc lúc đó đều được giữ chừng mực.

lúc đủ to, Thanh Hằng thoải mái và dễ chịu diện bất kỳ thứ gì mình thích. Được biết, cô bé 10x cao 1m62 với vòng eo siêu nhỏ chỉ 54 centimet. Đây cũng chính là lợi thế giúp cô theo đuổi phong thái với phần sexy.

Cùng nhìn qua một số trong những sắm lựa y phục của Thanh Hằng:

Không nhận ra

phong thái năng động của Thanh Hằng biến đổi theo độ tuổi. Ở tuổi 20, cô ấy hoàn toàn với thể thoải mái và dễ chịu mặc những bộ ăn mặc quần áo nhưng mình thích nhất là những bộ đồ áo tôn vinh tầm vóc của cô ấy.

Không nhận ra

Vốn với lợi thế làm người mẫu chân dài ảnh từ lúc còn ở tuổi teen, Thanh Hằng giản dị biến đổi theo những concept ko giống nhau, thậm chí với phần quyến rũ.

Không nhận ra

Những xây ngừng quây rất lấy được lòng những cô bé với vòng một đầy đặn vì chúng khoe được lợi thế hình thể.

Không nhận ra

Cô cũng thoải mái và dễ chịu hơn lúc diện những xây ngừng áo tắm như thế này. Tại đây, Thanh Hằng diện mẫu bikini ko phải người nào cũng dám mặc vì dễ tố cáo thiếu sót.

Không nhận ra

ko giống nhau, y phục ôm sát cũng xuất hiện nhiều ko ngừng lại ở đó phía trong gầm tủ đựng rất nhiều đồ của Thanh Hằng. người chơi ko nhất thiết phải sắm màu sắc sắc quá nổi trội, thỉnh thoảng chỉ cần một mặt hàng kèm theo là đủ.

Nguồn: http: //danviet.vn/khong-nhan-ra-thien-than-dong-phuc-ha-phái mạnh-voi-phong-cach-thoi-trang-hien-tai-5 …

2

Người xinh này nổi trội bên trên phố với cách phối y phục hợp mẫu mẫu, khoe lợi thế hình thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *