KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Với INFLOWING, Cường Đàm cam đoan năng động cũng chính là nghệ thuật

Rate this post

Cường Đàm và Dahan Phương Oanh

Cường Đô La và Dahan Phương Oanh lúc trình diễn bộ sưu tập Yoshiwara Warriors tại LCDF Hanoi Graduation Week 2020. ngày nay, cả nhị đều sở hữu những bước tiến dài trong sự nghiệp. Ảnh: Tư liệu Harper’s Bazaar.

tên thương hiệu năng động CHATS by C.DAM của Cường Đàm tuy còn non trẻ nhưng đã sớm kiếm được vị trí bên trên thị trường hàng hiệu nội địa việt nam giới nam giới. Đó là bởi vì vì những xây giới hạn của anh ấy mang một phong thái kiến ​​trúc rất rất dị. Âu cũng chính là do nền tảng huấn luyện của Cường Đàm.

ban sơ, anh là một sinh viên kiến ​​trúc. Nhưng sau 5 niên học Đại học Kiến trúc và thời cơ nhận được học bổng du học, chàng trai bất thần chuyển hướng sang lĩnh vực năng động. Cường tậu tiếp tục “mài đũng quần” trong trường lúc đăng ký học tại Học viện xây giới hạn và năng động London (LCDF). Bộ sưu tập Những chiến binh của Yoshiwara Tác phẩm của anh được tiến công giá cao tại LCDF Hanoi Graduation Week 2020. Đây cũng chính là một trong những bộ sưu tập lọt được vào top 6 của cuộc thi Vietnam NewGen Award do Harper’s Bazaar tổ chức năm đó.

Kế thừa tư duy từ nền tảng kiến ​​trúc, Cường khôn khéo lồng ghép những yếu tố hợp lý về bố cục hình khối và color sắc, tạo thành một xây giới hạn lạ mắt. những nếp gấp chạm khắc cùng hưởng với hình dạng chuyển đổi. Bộ y phục của Cường Đô La được ví như một tác phẩm điêu khắc đầy cảm xúc.

Hình như, Cường luôn luôn biết cách vận dụng những cụ thể từ văn hóa việt nam giới nam giới vào những xây giới hạn. Sự giao trâm đó tạo ra một tên thương hiệu CHATS by C.DAM văn minh nhưng xinh mang phong thái việt nam giới. Tư duy sắc sảo và cấp tiến này tiếp tục xúc tiến tham vọng theo tiêu chuẩn chỉnh của bộ sưu tập trong thẩm mỹ năng động. bên dưới ĐÂY by Cuong Dam.

INFLOWING – Tiêu điểm, vừa là bộ sưu tập, vừa là dự án phối yêu thích với triển lãm của Cường Đàm.

Cường Đàm ấp ủ nhiều hoài bão với dự án bên dưới ĐÂY

Cường Đàm giảng giải bên dưới ĐÂY mang tức là Người thân. Nhà xây giới hạn tìm về ý thức của tớ qua miền ký ức tuổi thơ. Hành trình “lấy tâm” đi tìm kiếm giá trị cốt lõi qua những mảng color đối lập. Dù thế, bao trùm lên tất cả là quan niệm “Âm – Dương” của người Á Đông. Bộ sưu tập là sự va chạm giữa quá khứ và tương lai.

Bộ sưu tập gồm 42 mẫu khai thác những hình ảnh tiểu học mộc mạc, đậm nét truyền thống dân tộc như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo tứ thân… được cải biên theo lối kiến ​​trúc thân thuộc của Cường Đạm. . Một mẫu được nhá hàng sắp đây – đó chính là xây giới hạn mạ color trẻ xinh nhưng Hồ Ngọc Hà mặc đi diễn mở màn AVIFW Xuân Hè 2022.

Một thiết kế trong bộ sưu tập INFLOWING của Cường Đàm.

Cường Đàm hé lộ một số trong những xây giới hạn trong bộ sưu tập INFLOWING

Làm thế nào để diễn giải tư duy xây giới hạn của tôi một cách vừa đủ nhất? Cường Đàm tậu một phương pháp đầy tham vọng: Chuyển hóa bên dưới ĐÂY thành một event kéo dãn. khởi đầu với màn trình diễn năng động ra mắt bộ sưu tập thế hệ. tiếp sau là triển lãm trưng bày quy trình nghiên cứu và sáng tạo của từng xây giới hạn. Triển lãm cũng sẽ té sung cho tính chất nghệ thuật của bộ sưu tập.

Một thiết kế của INFLOWING, với chiếc mũ là tác phẩm điêu khắc từ sơn mài.

Một xây giới hạn của bộ sưu tập INFLOWING sắp ra mắt. dòng nón là một tác phẩm điêu khắc từ sơn mài.

Khoản đầu tư to cho buổi trình diễn bên dưới ĐÂY

Nói với tôi bên dưới ĐÂY được xem là sân khấu chuyên nghiệp trước tiên của Cường Đàm kể từ thời điểm tốt nghiệp LCDF. Anh mang nhu yếu sân khấu ko chỉ mang là một sân khấu thông thường nhưng còn là một khoảng ko nghệ thuật tiên tiến, hòa quyện giữa năng động – âm nhạc – ánh sáng.

Đảm nhận vị trí gĐạo diễn chương trình là Thành Chu. Kiến trúc sư âm thanh này đã săn sóc xây giới hạn âm nhạc của riêng mình để truyền tải yếu tố tương lai rất việt nam giới nam giới của chương trình. phong thái âm nhạc được tậu lựa là âm nhạc thí nghiệm mang âm hưởng dân gian tiên tiến (neofolk). Lồng ghép khôn khéo bên trên nền nhạc đó là màn trình diễn nhạc sống của nghệ sĩ âm nhạc tiên tiến Ngô Hồng quang quẻ. Tất cả nhằm mục tiêu truyền tải ý thức rất dị trong từng hoạt cảnh của bộ sưu tập, song song tạo ra dòng chảy mạch lạc cho tối diễn.

Không gian của buổi trình diễn INFLOWING.

Cường Đàm hé lộ phiên bản dựng 3D cho khoảng ko của chương trình TRUYỀN CẢM HỨNG.

cùng theo với âm thanh, ánh sáng được Cường Đàm đầu tư thẳng tay với sự tương trợ từ những nhà tài trợ như hãng hàng ko chính thức Pacific Airline, thương hiệu tinh dầu thơm Kodo …

Khác với những chương trình thông thường sử dụng đèn tĩnh và tiến công đều, bên dưới ĐÂY sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hoạt bát. Đèn được lưu lại chỗ sáng, chỗ tối, vận động nhịp nhàng theo từng bước đi của người mẫu chân dài, lúc ẩn lúc hiện tạo cảm giác đồng bộ với từng xây giới hạn. Sự tương tác giữa ánh sáng, năng động và âm nhạc tạo ra một màn trình diễn nghệ thuật sống động và giàu cảm xúc.

Tuyết Lan tại buổi casting tuyển chọn người mẫu cho chương trình TRUYỀN CẢM HỨNG.

Tuyết Lan tại buổi casting tuyển tậu người mẫu chân dài cho chương trình TRUYỀN CẢM HỨNG.

Ngoài ra, phần trình diễn năng động còn được dẫn dắt bởi vì Đạo diễn catwalk Tuyết Lan và Giám đốc nghệ thuật Vic Lee, đều là những nhân vật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực năng động.

kéo dãn tuổi thọ chương trình của game thủ với một cuộc triển lãm sắp xếp nghệ thuật

Phần trình diễn năng động là màn mở đầu cho dự án của Cường Đàm bên dưới ĐÂY. Nhưng một cuộc thi cũng giống như một bông hoa, sớm nở rồi tàn. Sau tối diễn, dư ba dù mang kéo dãn bao lâu cũng giản dị và đơn thuần bay theo chiều gió. Vì vậy, Cường Đàm mang nhu yếu kéo dãn dư vị của chương trình bởi một triển lãm nghệ thuật. Một ý nghĩ trọn vẹn thế hệ, nhưng vô cùng kết hợp và hợp lý.

Phối cảnh không gian trưng bày INFLOWING, mang đậm cảm hứng tương lai.

Phối cảnh khoảng ko triển lãm INFLOWING mang đậm dấu ấn tương lai.

Anh ấy dự kiến ​​sẽ trưng bày những phiên bản phác thảo ý tưởng trong quy trình tạo ra bộ sưu tập tại sân khấu. Triển lãm này ko chỉ mang té sung cho chính chương trình, nhưng còn trở thành một triển lãm độc lập kéo dãn sau lúc chương trình kết thúc. Đó cũng chính là cách gián tiếp tôn vinh chất xám của hàng ngũ xây giới hạn.

lúc khởi chạy bộ sưu tập bên dưới ĐÂY, Cường Đàm muốn biến sân khấu năng động thành một trong những buổi trình diễn nghệ thuật tiên tiến. Sự kết hợp và hợp lý trong từng vận động, âm thanh, ánh sáng góp góp thêm phần thiết lập những chuẩn chỉnh mực thế hệ trong thẩm mỹ năng động.

THÔNG TIN CHO game thủ

Dự án INFLOWING của tên thương hiệu CHATS by C.DAM ra mắt từ thời điểm ngày 13/6/2022 tới ngày 19/6/2022.

Chương trình INFLOWING mở màn event, lúc 18h30 ngày 13/6/2022.

vị trí: VCCA – Trung tâm Nghệ thuật tiên tiến việt nam giới nam giới, Royal City, Hà Nội.

tập san năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *