KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko tồn tại cuộc gặp dự kiến ​​với Tổng thống Hàn Quốc tại Hội nghị thượng đỉnh NATO

Rate this post

Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio ngày 25/6 cho biết ông không có kế hoạch gặp Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tại hội nghị thượng đỉnh NATO.  (Nguồn: Kyodo)
Thủ tướng Nhật phiên bản Kishida Fumio ko tồn tại kế hoạch gặp Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tại Hội nghị thượng đỉnh NATO. (Nguồn: Kyodo)

Phát biểu với báo giới tại Tokyo ngày 25/6, Thủ tướng Nhật phiên bản Kishida Fumio cho biết thêm thông tin ông ko tồn tại kế hoạch gặp Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol trong hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương. (NATO) tại Madrid (Tây Ban Nha) từ thời điểm ngày 28 tới 30/6.

Kishida nói rằng Tokyo “sẽ suy nghĩ về những bước đi thích ưng ý với lập trường nhất quán của Nhật phiên bản trong quan hệ với Hàn Quốc”.

Hàn Quốc, Nhật phiên bản, Australia và New Zealand ko phải là member của liên minh quân sự nhưng vẫn được mời tham dự event sắp tới với tư cách là những nước đối tác.

Cũng trong ngày 25/6, replay phỏng vấn báo Pais (Tây Ban Nha), Tổng thư ký NATO Stoltenberg tuyên bố: “Hội nghị thượng đỉnh ở Madrid với ý nghĩa quyết định và mang tính chất chuyển đổi đối với NATO. Đây được xem là một hội nghị thượng đỉnh lịch sử … “

Theo ông Stoltenberg, ngoài thảo luận về tình hình khủng hoảng ở Ukraine, hội nghị dự kiến ​​sẽ đề cập tới chủ đề khủng bố và bất ổn ở Bắc Phi và khu vực Sahel.

những nhà lãnh đạo NATO cũng sẽ công bố quyết định về sự việc triển khai những lực lượng thế hệ ở âu lục và dự kiến ​​sẽ thông qua gói tương trợ toàn diện và tổng thể thế hệ cho Ukraine, trong đó với chính sách tương trợ Kiev chuyển h.

Triều Tiên tuyên bố thành lập phái bộ NATO Triều Tiên tuyên bố xây dựng phái đoàn NATO

Ngày 22/6, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc thông tin nước này quyết định xây dựng phái đoàn trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương …

NATO: Nga là 'mối đe dọa đối với hòa bình và ổn định' NATO: Nga là ‘mối đe dọa đối với hòa bình và ổn định’

Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết thêm thông tin những member tham tham dự những buổi tiệc nghị thượng đỉnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *