KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kỷ nguyên ăn diện như búp bê Barbie – Mỗi lần thay váy là một lần “đổi đời”

Rate this post

Hãy ăn diện như Barbie để nhìn cuộc sống đời thường qua cặp kính màu sắc hoả hồng! Những IT-Girls hàng đầu trái đất như Hailey Bieber, Kim Kardashian, Megan Fox,… cũng tham dự trò chơi búp bê với những loại tủ hàng hiệu của tôi.

Những hình ảnh được tiết lộ xoay quanh bộ phim truyền hình Búp bê barbie bộ phim truyền hình live-action do Margot Robbie thủ vai chính đã truyền cảm hứng cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động với gu thời trang và năng động vui nhộn. màu sắc hồng đặc trưng trong y phục của Barbie như một liều “dopamine” kích hoạt sự sáng tạo. Hashtag #barbiecore đã lôi cuốn hơn 7,7 triệu lượt xem bên trên TikTok và ko ngừng tăng lên. mang vẻ như người game thủ thời thơ ấu của những bạn sẽ trở thành nàng thơ nổi trội trong năm nay.

Phim Barbie của đạo diễn Greta Gerwig

bộ phim truyền hình Barbie của đạo diễn Greta Gerwig dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. (Ảnh: Jaap Buitedijk / Warner Media)

Ryan Gosling và Margot Robbie

Ryan Gosling trong vai Ken và Margot Robbie trong vai Barbie. (Ảnh: Mega)

làm cho Barbie phiên bản live action

(Ảnh: GC Images)

mỗi cá nhân đều từng là người phong cách thiết kế

Barbara Millicent Roberts (tên toàn vẹn của Barbie) lần trước tiên xuất hiện bên trên thị trường đồ chơi Mỹ vào năm 1959 vì tổ chức Mattel. Barbie mặc bộ đồ quần áo tắm kẻ sọc trắng đen, môi đỏ và buộc tóc đuôi ngựa lộn xộn. Ruth Handler – người được coi là mẹ đẻ của búp bê Barbie đã “thai nghén” đứa con ý thức của tôi dựa bên trên những Hotgirl huyền thoại như Elizabeth Taylor và Marilyn Monroe.

Búp bê Barbie đầu tiên trên thế giới

(Ảnh: Reuters)

Bài học phong thái trước tiên của game thủ rất mang thể tới từ mẹ, bà, những ngôi sao sáng, thần tượng,… nhưng bài học “thực hiện” thời trang và năng động trước tiên mang nhẽ là trong trò chơi búp bê. Với kỹ năng “trang điểm” tài tình, Barbie rất mang thể trở thành mỗi thứ, từ chưng sĩ tới nhà khảo cổ, ngôi sao sáng nhạc rock hay kỹ sư máy tính … Mỗi trò chơi giống như một cuộc đời. Số lượng to những bộ y phục được bán và đặt làm riêng của Barbie xuất hiện mỗi mùa giống như một phiên game thủ dạng thu nhỏ của tuần lễ thời trang và năng động.

đồ thẩm mỹ phong cách búp bê barbie

(Ảnh: @dollskill)

lúc còn nhỏ nhắn, chúng ta rất mang thể ko tồn tại quyền quyết định y phục của tôi, nhưng luôn luôn mang thời cơ để thể hiện gu thẩm mỹ cá thể của tôi thông qua người game thủ Barbara trong tay và định hướng mỗi suy nghĩ, hành động và cả “số phận” của cô ấy. Barbie là trải nghiệm trước tiên của trẻ với trái đất thời trang và năng động dành riêng cho tất cả những người to.

Búp bê trở thành xu hướng thời trang

(Ảnh: Getty Images)

“Sống trong phim truyền hình” và “vẻ xinh bởi nhựa”

Barbie là hiện thân của giấc mơ Mỹ, là ngọn hải đăng tiêu chuẩn chỉnh loại xinh và là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và quý phái. Barbie sang giàu và xinh xinh, mang một ngôi nhà long lanh, mang một người game thủ trai trong mơ và một lối sống vô tư. Barbie với mái tóc vàng, ba vòng nóng bỏng và khuôn mặt tuyệt vời đầy tội lỗi. Nhưng sau hết, một cô gái “xinh trẻ trung như búp bê Barbie” là lời khen hay lời chê khôn khéo?

sự đổi mới thời trang búp bê barbie

(Ảnh: @livia)

bộ đồ thể thao màu hồng barbiecore

(Ảnh: dollkill)

Barbiecore Aesthetic ko chỉ là là một phong thái thời trang và năng động nhưng còn là một thái độ sống. Nó tôn vinh những nữ giới vương Y2K như Paris Hilton và dàn diễn viên Những cô gái xấu tính – Hiệp hội chất dẻo. “Vẻ xinh dẻo” và cách xử sự kịch tính của những “nữ giới vương phim truyền hình” đã biến thành thú vị và “lan truyền” trong “thời đại meme”. Những cô gái từng bị coi là “tóc vàng, lùn” ngày nay được khen ngợi vì “sống đúng game thủ dạng chất xấu” và tạo ra vô số tình huống “vui lây”.

Paris Hilton trong phong cách Barbie

(Ảnh: @parishilton)

Hội Plastics phim Mean Girls.

Mean Girls Film Society. (Ảnh: Paramount)

Sắc hồng ngọt ngào và lắng đọng đã “dập tắt” và dẫn dắt nguồn cảm hứng cho hàng loạt nhà xây giới hạn, nổi trội nhất là Valentino và Moschino. Ngoài ra, những dấu ấn riêng đối với những Fan Hâm mộ của Barbie bao gồm y phục nhấp nhánh của thập niên 80, linh phụ kiện “bling bling” và lối trang điểm siêu nữ giới tính.

Hoa vân anh nổi tiếng trong bộ sưu tập của Valentino

màu sắc hoa vân anh nổi tiếng trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Valentino cam kết sự trở lại của thời đại Barbie. (Ảnh: Valentino)

Phong cách búp bê barbie

Búp bê Barbie là nguồn cảm hứng thân thuộc trong những bộ sưu tập của Moschino. (Ảnh: NY Times)

Càng “hồng” càng mạnh

Ở một khía cạnh khác, Barbie còn là một hình tượng của nữ giới quyền. Trong quá khứ, búp bê tạo ra những tiêu chuẩn chỉnh phi thực tế về hình dáng vẻ vẻ và vẻ xinh thân thể. Nhưng kể từ lúc những ngôi sao sáng mang nhan sắc đi trái lại chuẩn chỉnh mực như Tyra Banks, Nicki Minaj hay Kim Kardashian, … quảng cáo những mặt hàng ôm sát thân thể và màu sắc sắc ko tôn gia của Barbiecore, thì nhường nhịn như quyền chuẩn chỉnh mực đã bị đảo ngược vị trí. ngày nay, việc hóa trang cho Barbie ko còn là cách ăn diện thế hệ cho búp bê đồ chơi nữa nhưng là tự tín hóa trang thích yêu thích với thân hình “Barbie thời đại thế hệ” của mỗi cá nhân. Càng sử dụng nhiều màu sắc sắc đậm và tươi vui, chúng càng thể hiện rõ đậm chất ngầu của tôi.

Phong cách thời trang Barbie

Hailey Bieber vừa gây bão Instagram trong xây giới hạn của Versace Fall-Winter 2022. (Ảnh: @haileybieber)

Kim Kardashian trong barbiecore

(Ảnh: @kimkardashian)

Megan Fox trong chiếc váy bodycon của Barbiecore

Megan Fox trong xây giới hạn của Nensi Dojaka tại buổi ra mắt bộ phim truyền hình Life in Pink. (Hình ảnh: Jamie McCarthy / Getty Images)

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *