KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Là loại lá cây chữa gan nhiễm mỡ, tránh mỡ máu và ổn định đường huyết nhưng lúc sử dụng game thủ cần xem xét 4 điều.

Rate this post

Đó là lá sen!

Mùa nóng ran cũng chính là mùa của hoa sen. Hoa sen được trồng khiến cho cho cho xinh và thơm, hạt sen được sử dụng để nấu chè nấu cháo, ngoài ra game thủ cũng đều hoàn toàn mang thể tận dụng lá sen tươi để làm thuốc chữa bệnh.

Loại lá cây chữa gan nhiễm mỡ, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết nhưng khi sử dụng cần lưu ý 4 điều - Ảnh 1.

Theo nguyên đại tá, chưng sĩ đa khoa Bùi Hồng Minh (Nguyên chủ toạ Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội), lá sen là thần dược chữa bệnh gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu, tiểu đường. Sử dụng lá sen thường xuyên và đúng cách sẽ hỗ trợ ổn định huyết áp và đường huyết rất tốt.

Để chữa gan nhiễm mỡ, tránh mỡ máu và ổn định đường huyết từ lá sen rất giản dị, game tiên chỉ cần:

– ko tồn tại 10g.

– Hoa hòe 10g.

– 4g hoa cúc vàng.

Tất cả đem sắc lấy nước uống trong ngày. Uống liên tục như vậy trong vòng một tháng sẽ thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Hoặc, game thủ hoàn toàn mang thể ăn cháo lá sen, cách làm cũng khá giản dị:

Loại lá cây chữa gan nhiễm mỡ, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết nhưng khi sử dụng cần lưu ý 4 điều - Ảnh 2.

– Lá sen tươi: một lá.

– Gạo tẻ: 100g.

Nấu cháo gạo tẻ với lá sen, thêm chút đường trắng để món ăn thêm lôi cuốn. Ngoài ra, game thủ cũng đều hoàn toàn mang thể nấu với một nắm đậu xanh để giúp đỡ món ăn phát huy tác dụng tránh mỡ máu tốt hơn.

Ngoài ra, đối với những chị em muốn tránh cân, giữ dáng vẻ vẻ nhỏ gọn hoàn toàn mang thể sử dụng lá sen khô đun lấy nước uống hằng ngày. Lưu ý, mỗi lần chỉ lấy một nắm lá sen khô là đủ.

Theo lương y Bùi Hồng Minh, trong Đông y, lá sen hay còn gọi là liên diệp hoặc hà diệp, mang vị đắng, chát, mùi thơm nhẹ, tính mát, mang tác dụng cố tinh, ngã dương, chỉ huyết. sử dụng để làm thuốc an thần, chữa sốt, khô mồm khát nước. Loại lá này còn mang đặc tính thanh nhiệt.

Loại lá cây chữa gan nhiễm mỡ, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết nhưng khi sử dụng cần lưu ý 4 điều - Ảnh 3.

Nghiên cứu y khoa tiên tiến cho biết, lá sen mang chứa alcaloid và flavonoid mang tác dụng chống oxy hóa lipid màng tế bào gan. Do đó, sử dụng lá sen giúp chữa gan nhiễm mỡ, chảy máu, đi ngoài ra máu, chảy máu lợi, chống xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim, xuất huyết bên dưới gia, sốt xuất huyết, an thần. và tránh mỡ máu. Bất kỳ ai mang cholesterol cao cũng đều hoàn toàn mang thể được hưởng lợi.

Những lưu ý quan yếu lúc sử dụng lá sen để chữa bệnh và tránh cân

một. con gái đang hành kinh, mang thai và đang cho con bú ko nên sử dụng lá sen

Lá sen mang tính mát, lúc sử dụng cho con gái đang hành kinh, đang mang thai hoặc đang cho con bú sẽ ko tồn tại lợi. Nó hoàn toàn mang thể khiến cho cho con gái đang trong thời kỳ kinh nguyệt bị rong kinh.

Đối với con gái mang thai, uống nước lá sen hoàn toàn mang thể gây hại cho thai nhi, nguy cơ sinh non. con gái đang cho con bú cũng ko nên sử dụng. Nếu muốn tránh cân, game thủ nên sử dụng những giải pháp khác an toàn và tin cậy hơn bên dưới sự tư vấn của chưng sĩ.

Loại lá cây chữa gan nhiễm mỡ, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết nhưng khi sử dụng cần lưu ý 4 điều - Ảnh 4.

2. ko sử dụng lá sen trong thời kì dài.

Mặc dù mùa này lá sen rẻ như cho, giúp chữa gan nhiễm mỡ, tránh cân nhanh chóng chóng nhưng game thủ cũng ko nên lạm dụng. Những người hoàn toàn mang thể cảm nóng lúc uống nước lá sen sẽ hạ hỏa, giúp ý thức sảng khoái và ngủ ngon hơn. Dù vậy, đối với những người ko thể hàn, càng uống nhiều rượu sẽ khiến cho cho thân thể mỏi mệt, dễ suy tránh trí tưởng, tim đập thất thường.

Ngoài ra, dù thân thể game thủ hoàn toàn mang thể sử dụng lá sen trong thời kì dài cũng ko nên lạm dụng vì càng sử dụng lâu càng dễ tác động tới tác dụng sinh lý, tiêu biểu nhất là tránh thèm muốn tình dục.

3. ko uống nước lá sen với những sản phẩm tránh cân khác

Lá sen mang đặc tính tiêu mỡ, tránh cân nhanh chóng. Nhiều chị em vì muốn tránh phệ cấp tốc hơn nữa nên sử dụng phối hợp nước lá sen với những loại thuốc tránh cân bên trên thị trường. Điều này còn hoàn toàn mang thể gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tuyệt đối ko nên làm.

4. Sử dụng nước lá sen đúng lúc để phát huy tác dụng

những chuyên gia khuyên game thủ nên uống nước lá sen trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau bữa ăn khoảng một giờ. Đây là thời khắc cực tốt giúp lá sen phát huy khả năng điều trị gan nhiễm mỡ, tránh mỡ máu và ổn định đường huyết, ko giống nhau là tránh cân. Đây cũng chính là thời khắc ko tác động tới quy trình tiêu hóa của thân thể.

https://afamily.vn/loai-la-chua-gan-nhiem-mo-giam-mo-mau-va-on-dinh-duong-huyet-nhung-lúc-dung-can-chu-y-4- dieu-20220630102047964.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *