KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

La Pham mang năng động vững bền của việt phái nam phái nam ra trái đất

Rate this post

tên thương hiệu La Phạm đại diện cho việt phái nam phái nam mang năng động vững bền ra thị trường quốc tế thông qua chương trình UN-DRESS được tổ chức tại Thụy Sĩ.

Ngày 30/03/2022, tại Saint Gallen – thủ phủ bang cùng tên của Thụy Sĩ, La Pham với sự sát cánh của dự án Empower Women Asia đã biến đổi thành tên thương hiệu việt phái nam phái nam duy nhất tham dự chương trình năng động vững bền. to nhất ở Thụy Sĩ – UN-DRESS, được tổ chức hàng năm do UN-DRESS Project.

event năng động vững bền to nhất Thụy Sĩ

UN-DRESS là event trao giải và trình diễn năng động vững bền to nhất Thụy Sĩ. Chương trình quy tụ những nhà xây ngừng đang sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ; và những nhà xây ngừng quốc tế theo đuổi xu thế năng động vững bền.

Sau 10 mùa giải thành công, UN-DRESS đã biến đổi thành nơi giao lưu; Kết nối những nhà xây ngừng mang cùng tầm nhìn. Đây cũng chính là thời cơ để bọn họ gặp nhau; truyền tải câu chuyện và ý thức của tôi thông qua những sản phẩm năng động; lan tỏa thông điệp về năng động vững bền; truyền bá năng động của văn hóa địa phương.

La Pham đại diện việt phái nam phái nam mang năng động vững bền ra trái đất

Năm 2022 lưu lại sự trở lại thứ 11 của chương trình. tham dự cùng 24 tên thương hiệu năng động âu lục ko giống nhau, La Phạm là tên thương hiệu năng động duy nhất đại diện cho việt phái nam phái nam tham dự event.

Một xây ngừng của La Phạm làm từ sợi gai và gấm được trình diễn trong chương trình

Bộ sưu tập nhỏ Lời mời tới tự nhiên Sản phẩm của La Pham sử dụng những loại vải từ sợi tự nhiên như lá dứa, sợi gai, tơ tằm … do những đối tác như doanh nghiệp Sợi gai An Phước, doanh nghiệp Nghiên cứu, sinh sản và Phát triển sợi tự nhiên cung ứng. Ecosoi.

gia công bởi chất liệu tự nhiên được phối hợp từ những tấm vải thổ cẩm dân gian được dệt thủ công, được in ấn thủ công bình sáp ong từ bàn tay khôn khéo của những người con gái làng nghề dệt truyền thống như Mai Châu, Hòa Bình. Những làng dệt truyền thống này cũng chính là nơi Empower Women Asia đang triển khai dự án.

Một xây ngừng áo khóa ngoài gai. những hình tiết được vẽ bởi sáp ong.

Bộ sưu tập như một lời mời gọi tất cả cùng chiêm ngưỡng vẻ xinh; màu sắc sắc tỏa nắng trong những xây ngừng bắt nguồn từ tự nhiên tươi xinh của việt phái nam phái nam. song song, bộ sưu tập như một lời tri ân dành riêng cho những người con gái siêng năng; lặng ngắt; tôn vinh giá trị lao động của con gái làng nghề; kết nối và tỏa sáng những nét mộc mạc, đời thường từ đời thường tới những sân khấu mang tầm cỡ quốc tế.

La Pham và Empower Women Asia tôn vinh những giá trị truyền thống

Từ trái sang: Nhà xây ngừng Ngọc Anh; Đại sứ năng động vững bền của Thụy Sĩ Karen Fleischman; Cô Rachel Nguyễn

Trở về việt phái nam phái nam sau hơn 20 năm sinh sống và làm việc ở quốc tế, mở màn lại với tư cách là một nhà khoa học về hóa môi trường xung quanh, NTK Ngọc Anh ko khỏi lo lắng về tác động của năng động tới quality cuộc sống đời thường và môi trường xung quanh. đã san sẻ. thuở đầu, cô nỗ lực theo đuổi những xây ngừng tối giản; tiết kiệm tối đa vật liệu; Tránh lãng phí và né tránh lãng phí.

Sau ba năm nghiên cứu, tìm tòi, cô đã tìm thấy nguồn cảm hứng với những gia công bởi chất liệu mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống dân tộc. NTK Ngọc Anh tâm sự: “Tôi lang thang trong những làng nghề truyền thống; trò chuyện với bọn họ và tìm kiếm thời cơ để hoàn toàn mang thể làm điều gì đó ko chỉ là cho năng động nói chung nhưng cho cuộc sống đời thường của người dân nơi đây. Và sau đó, tôi theo đuổi những xây ngừng dựa bên trên gia công bởi chất liệu trọn vẹn tự nhiên, thủ công truyền thống ”.

NTK Ngọc Anh – nhà sáng lập La Phạm và chị Rachel Nguyễn – người sáng lập dự án Empower Women Asia

La Pham và dự án Empower Women Asia đang kiên trì từng bước mang tới sự biến đổi trong nhận thức và hành động đảm bảo an toàn sự sống của người dân; bảo vệ môi trương; bảo tồn nét xin xắn văn hóa dân tộc thông qua việc sử dụng những sản phẩm năng động vững bền. BST Lời mời tới tự nhiên Được chào đón bên trên trường đấu quốc tế là bước đầu chứng minh La Phạm và Empower Women Asia đang đi đúng hướng để hoàn thành sứ mệnh của tôi.

Ảnh: Nicolas Pham
tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *