KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lacoste mở khu chợ hàng đầu to nhất bên trên đại lộ Champs-Élysées

Rate this post

Mang đậm dấu ấn Sport và san sẻ cảm xúc uy lực, Lacoste Arena là kết quả của sự giao trâm giữa yếu tố tiêu khiển và những technology kỹ thuật số tiền tiến nhất.

Ngày 20/5, Lacoste chính thức mở bán khai trương khu chợ flagship ngay trung tâm đại lộ Champs-Élysées nổi tiếng. Lacoste Arena được xây ngừng theo concept thế hệ nhất pha trộn giữa di sản năng động và Sport, hứa hứa đưa tới những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sự ra mắt của khu chợ ko chỉ là phản ánh tầm nhìn tiền phong của Brand Name về y phục Sport nhưng còn tượng trưng cho trái tim luôn luôn sống trong trái đất Lacoste.

Cửa hàng Lacoste trên Đại lộ Champs-Élysées Paris

Tọa lạc tại số 50 Đại lộ Champs-Elysées, Lacoste Arena là khu chợ hàng đầu thế hệ thế hệ trước tiên của Lacoste bên trên toàn thế giới. Đây được xem là điểm hứa lạ mắt của những tình nhân Lacoste, những Fan Hâm mộ năng động, vận động viên và tất cả những ai thích thú sự sáng tạo. Đây được xem là nơi tôn vinh những game thủ dạng sắc riêng và những đậm chất ngầu và cá tính, phong thái tương đồng sẽ tìm thấy nhau.

tò mò LACOSTE ARENA

Toàn bộ khoảng ko khu chợ là hiện thân của ý thức và ý chí của Brand Name Cá Sấu. ngoài những việc đắm mình trong di sản và tinh hoa lạ mắt của Brand Name, còn tồn tại thứ gì đó được phong cách thiết kế riêng ở đây lúc game thủ tới thăm Lacoste Arena, biến nó thành một vị trí sở hữu một ko nhì. . trong những số đó phải kể tới Bức tường Croco, một tác phẩm nghệ thuật tiên tiến cho phép tất cả những tình nhân thích Brand Name Lacoste rất sở hữu thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tớ tại đây.

Cửa hàng Lacoste nằm trên Đại lộ Champs-Élysées Paris

Với tổng diện tích lên tới mức 1600m2, Lacoste Arena như một tấm game thủ dạng đồ khổng lồ phác họa toàn bộ nền văn hóa của Brand Name Cá Sấu. sở hữu khoảng 9.500 mặt hàng được trưng bày, với một khu vực rộng to dành riêng cho giầy dép, ăn mặc quần áo Sport như Golf, Tennis và những y phục lịch lãm khác sẽ làm cho hài lòng tất cả mỗi cá nhân. đối tượng người sử dụng mục tiêu, bao gồm ăn mặc quần áo may sẵn cho đàn bà, phái mạnh giới và trẻ em. Hơn nữa, dịch vụ đặt tuân theo yêu cầu ko giống nhau mang tới cho quý khách hàng thời cơ sở hữu những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

cửa hang Lacoste Champs-Élysées Paris

“Shop chúng tôi tự hào mở bán khai trương Lacoste Arena, khu chợ hàng đầu thế hệ nhất của Shop chúng tôi ở trung tâm đại lộ Champs-Élysées. Hơn cả một khu chợ, đây được xem là hiện thân sống động của Brand Name với sở hữu yêu cầu đổi thế hệ trọn vẹn trải nghiệm của quý khách hàng dựa bên trên những đổi thế hệ technology, tương tác cùng hưởng và đầy cảm xúc. bị kích thích. event mở bán khai trương này được xem là một tín hiệu uy lực giúp lan tỏa tầm liên quan của Lacoste tại Pháp cũng như bên trên toàn trái đất. Nơi đây là nơi giao trâm của những nền văn hóa, thế hệ và phong thái, song song cho phép Shop chúng tôi san sẻ những cảm nhận và những gì rất tốt của Lacoste với quý khách hàng của tớ ”. – Ông Thierry Guibert, tổng giám đốc Lacoste san sẻ.

bên trong cửa hàng cá sấu trên Đại lộ Champs-Élysées Paris

khoảng ko năng động vững bền

Hướng tới mục tiêu phát triển năng động vững bền, Lacoste Arena dành khoảng ko cho Durable Elegance – một phương pháp tiếp cận vững bền. Đây là nơi trưng bày những chiếc áo LOOP POLO được phong cách thiết kế từ sợi tái chế của những chiếc áo co dãn polo cũ, những chiếc áo co dãn polo L.12.12 được phong cách thiết kế từ gia công bởi chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên hay những chiếc áo co dãn polo “Fleur de Coton”, phiên game thủ dạng sinh sản lại từ thời điểm năm 1991 được phong cách thiết kế từ 100% sợi bông hữu cơ chưa qua xử lý để giữ lại sợi bông tinh khiết. khoảng ko này sẽ được phong cách thiết kế thế hệ thường xuyên để duy trì và phát triển theo tiến trình phát triển vững bền của Brand Name.

Cửa hàng Lacoste Champs-Elysees

Trong toàn bộ khoảng ko khu chợ, quý khách hàng rất sở hữu thể tìm thấy những cụ thể thể hiện cam kết của Brand Name đối với một phong cảnh năng động vững bền hơn thông qua bức tranh tường dệt kim – một tác phẩm nghệ thuật phối hợp những yếu tố vững bền hoặc móc treo làm từ sợi bông tái chế cho túi tái chế từ áo co dãn polo cũ – quý khách hàng rất sở hữu thể mang theo những sản phẩm ăn mặc quần áo cũ của Brand Name. tại đây để đổi lấy món vàng ý nghĩa này.

BỘ SẢN PHẨM CHỈ sở hữu TẠI LACOSTE ARENA

Chỉ tại Lacoste Arena, quý khách hàng thế hệ rất sở hữu thể tìm thấy bộ sưu tập phiên game thủ dạng giới hạn và độc quyền sở hữu tên Lacoste Champs-Elysees, những sản phẩm của bộ sưu tập này được trưng bày theo phong thái của một ga xe điện ngầm với tương đối nhiều loại áo polo, áo nỉ, nón lưỡi trai và túi tote. kiên cố rằng Lacoste Arena sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ về một thành phố năng động sống động vượt qua mỗi ranh giới.

PHÒNG KHÁCH lạ mắt

Đại diện cho sự kết nối văn hóa trong tất cả những lĩnh vực, Lacoste Arena đã phát triển một khu vực tiếp khách ko giống nhau để phục vụ những quý khách hàng, nghệ sĩ và nhà sáng tạo trẻ ko giống nhau. Trong lễ mở màn, tất cả khách mời sẽ được dẫn dắt vào trái đất của nghệ thuật thứ 7, đắm chìm trong khoảnh khắc tôn vinh lịch sử của tòa nhà, nơi từng là rạp chiếu phim huyền thoại Gaumont Ambassadorade.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Lacoste
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *