KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lãi suất 0% – giải pháp tài chính tối ưu cho quý khách hàng vay tậu ô tô

Rate this post

Để phục vụ yêu cầu vay tậu ô tô của người dân, nhiều nhà băng đang tung ra những gói tín dụng với lãi suất thú vị. Trong đó, TPBank đang triển khai gói ưu đãi lãi suất 0% / năm nhất mực trong 12 tháng.

Lãi suất 0% - giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng vay mua xe Ảnh 1

công bố “Thị trường hậu mãi ô tô việt phái mạnh phái mạnh: Triển vọng tới năm 2025” của Ken Research cho biết, số lượng người sở hữu ô tô việt phái mạnh phái mạnh tăng dần trong thời kì sắp đây, với véc tơ vận tốc tức thời tăng hàng năm. CAGR xấp xỉ 25,7% trong thời đoạn 2015 – 2020. Tăng trưởng sở hữu ô tô tại việt phái mạnh phái mạnh sẽ đạt sắp 10,5% vào năm 2020, cao hơn đối với những nước Đông phái mạnh Á. .

Sản lượng ô tô tăng trưởng cao trong những tháng đầu xuân năm mới là tín hiệu tích cực của thị trường ô tô nội địa năm 2022, lúc cả nước đang đáng tin cậy thích ứng với dịch COVID-19 và dần trở lại trạng thái thông thường. thường là thế hệ.

Nhiều nhà băng đã kịp thời nắm bắt tâm lý thị trường và tiếp tục tung ra những gói lãi suất cho vay tậu ô tô với khá nhiều ưu đãi thú vị. Theo đó, nhà băng TMCP tiền phong (TPBank) vừa phối hợp cùng đơn vị Ô tô Mitsubishi việt phái mạnh phái mạnh (Mitsubishi) triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng vay tậu Xpander 2022 thế hệ.

Theo chương trình này, quý khách hàng vay tậu ô tô sẽ được hưởng lãi suất 0% / năm nhất mực trong 12 tháng trước tiên. Ngoài ra, mức vay tậu xe rất mang thể lên tới mức 85% giá trị xe và thời kì vay kéo dãn lên tới mức 8 năm. ko giống nhau, đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng tậu New Xpander 2022 chỉ TPBank thế hệ mang.

thế hệ đây, Mitsubishi đã cho ra mắt mẫu xe Mitsubishi Xpander 2022 với 3 phiên phiên bản upgrade thế hệ. Đây là mẫu xe mang 20 điểm upgrade thế hệ nhằm mục đích đưa tới trải nghiệm tổng thể và hoàn thiện hơn, thông qua sự giao xoa giữa phong thái xây giới hạn nội ngoại thất sang trọng và quý phái của dòng Crossover, phối hợp những trang bị tiện ích thiết thực. , sự trau chuốt và tài năng vận hành êm ái của một chiếc xe gia đình lý tưởng.

Anh Đức Dũng, Giám đốc một đơn vị sinh sản túi ni lông tại Hà Nội san sẻ, anh đã tìm hiểu nhiều mẫu xe nhưng sau cuối vẫn tìm tậu New Xpander. “ngoài những yếu tố khác như giá thành hợp lý, xây giới hạn xe rộng thoải mái, thích yêu thích với yêu cầu sử dụng thì một lý do nữa khiến cho cho tôi tìm dòng xe này một phần là do lãi suất vay tậu xe tại TPBank quá thú vị. dẫn đầu ”, ông Dũng cho biết thêm thêm.

Đi đầu trong technology số, TPBank đảm bảo mỗi hồ sơ, quy trình theo hướng tinh gọn nhất, giúp quý khách hàng giản dị và đơn thuần tiếp cận khoản vay, tiết kiệm tối đa thời kì kì vọng. “quý khách hàng sẽ được phục vụ do hàng ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp với quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ số hóa, đưa tới trải nghiệm phê duyệt khoản vay siêu tốc chỉ trong 4 giờ kể từ lúc nhận đủ hồ sơ. ”, đại diện TPBank san sẻ.

quý khách hàng cũng rất mang thể rất mang thể đăng ký lái thử xe Mitsubishi trước lúc quyết định vay tậu xe để mang những trải nghiệm trung thực nhất về sản phẩm và dòng xe thế hệ. ko chỉ mang vậy, TPBank còn thường xuyên cập nhật và đưa ra những chính sách chăm sóc quý khách hàng sau giải ngân nhằm mục đích nâng cao hơn nữa unique dịch vụ của tớ.

mỗi cụ thể vui lòng contact Hotline 19006036.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *