KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm stylist cho mẹ: biến đổi phong thái thời trang và năng động tuổi trung niên bởi những mặt hàng hợp mẫu mốt

Rate this post

Những mặt hàng tưởng chừng chỉ dành riêng cho người trẻ tuổi như quần jean, áo hoodie… vẫn hoàn toàn sở hữu thể được những mẹ ứng dụng vào thời trang và năng động trung niên.

người chơi đã bao giờ nghĩ tới việc trở thành một nhà họa tiết thiết kế cho mẹ của tôi chưa? Bất kể tuổi tác, một người đàn bà vẫn hoàn toàn sở hữu thể mặc những bộ ăn mặc quần áo hợp thời trang và năng động. Chỉ cần một tẹo khôn khéo trong cách phối hợp, người chơi hoàn toàn sở hữu thể giúp phong thái thời trang và năng động tuổi trung niên của mẹ trở thành ăn chơi sành điệu và trẻ xinh hơn.

Thử nghiệm màu sắc thế hệ

đàn bà tuổi trung niên sở hữu xu thế xa lánh những gam màu sắc sáng và ưa thích những gam màu sắc trung tính. Làm nổi trội y phục của người chơi với một màu sắc sắc sáng chóe. người chơi nên lựa sắm một mặt hàng sở hữu màu sắc sắc nổi trội và phối thích hợp với những gam màu sắc tối giản như trắng, đen, nâu… để giữ được vẻ lịch lãm cho mẹ.

elle vietnam thời trang phong cách phụ nữ trung niên 32

Cựu chân dài Yolanda Hadid diện y phục tôn dáng vẻ vẻ với áo len ấm cổ lọ màu sắc hồng và ngọt ngào và quần skinny. (Ảnh: Dailymail)

Hoa văn

Áo hoặc váy hình tiết hoa ko chỉ là dành riêng cho những cô gái ăn chơi sành điệu nhưng mà mẹ người chơi vẫn hoàn toàn sở hữu thể mặc xinh với hình tiết này. Để thích thích hợp với lứa tuổi hơn, chớ sắm xây ngừng 2 dây nhưng mà hãy gợi ý những dòng váy sở hữu tay hoặc dây vai to phiên bản.

elle vietnam thời trang phong cách phụ nữ trung niên 12

váy hoa khoét vai phiên bản to… (Ảnh: Styledumonde)

elle vietnam phong cách thời trang trung niên nữ 11

… Hay áo dáng vẻ vẻ thon dài đều thích thích hợp với những quý bà trung niên. (Ảnh: Styledumonde)

elle vietnam phong cách thời trang trung niên nữ 23

(Ảnh: Styledumonde)

Những mặt hàng thời trang và năng động sở hữu màu sắc sắc trung tính

Những gam màu sắc trung tính vẫn được mẹ ưu tiên hơn cả. Để biến chúng ta trở thành một “FAN thời trang và năng động”, nên sắm những mặt hàng cao cấp theo loại màu sắc này. Những dòng áo khoác bên phía ngoài dạ, áo khoác bên phía ngoài dạ, áo khoác bên phía ngoài lông … vừa hợp thời trang và năng động vừa thích thích hợp với bộ sưu tập thời trang và năng động tuổi trung niên.

làm từ chất liệu denim

Một trong những làm từ chất liệu giúp “gian lận tuổi” nhiều nhất chính là denim. Để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho mẹ bầu, mẹ nên sắm những y phục sở hữu làm từ chất liệu denim thướt tha và ko quá bó sát. Lưu ý, hãy nói ko với chiếc quần jean rách rưới vì chúng sẽ thích thích hợp với những người chơi trẻ hơn.

elle vietnam phong cách thời trang cho phụ nữ trung niên 30

phi tần Yolanda vẫn xinh xinh và trẻ xinh lúc diện quần jeans ngoài con gái Gigi Hadid. (Ảnh: Celebsfirst.com)

Xem thêm:

Nhóm thực hiện

Bài: Quỳnh Như

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *