KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Signify việt phái nam phái nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với CMS để mở rộng mạng lưới phân phối

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Signify việt phái nam phái nam vừa ra mắt tên thương hiệu đèn chiếu sáng Ecolink và ký phối hợp tác chiến lược với doanh nghiệp TNHH sinh sản và Dịch vụ CMC (CMS Co., Ltd.) để phân phối những sản phẩm và sản phẩm của EcoLink. Sản phẩm công tắc ổ cắm Philips bên trên toàn nước.Hình ảnh tại Lễ ra mắt tên thương hiệu và sản phẩm Ecolink

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Phước Hải, Tổng giám đốc CMS cho biết thêm, những sản phẩm của EcoLink với quality cao, ngân sách khó khăn, thích yêu thích với ngân sách tài đại phần nhiều người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam.

“Với mạng lưới phân phối và dịch vụ quý khách hàng rộng khắp cả nước, CMS sẽ tương trợ Signify đạt được mục tiêu mở rộng quy mô tại thị trường việt phái nam phái nam”, ông Hải cho biết thêm.

Về phía Signify việt phái nam phái nam, ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc cam đoan: “CMS là đối tác yêu thích trong sự phát triển của doanh nghiệp này. Đây cũng rất được xem là thời cơ để EcoLink trở thành một trong những tên thương hiệu trang bị chiếu sáng được thích thú và ưa thích tại việt phái nam phái nam trong thời kì tới. ”

Ecolink với sản phẩm rất nhiều chủng loại từ đèn LED âm trần, đèn LED tuýp, đèn LED tròn, đèn LED âm trần, đèn LED gắn tường tới đèn pha LED, LED dây và nhiều trang bị khác, phục vụ những mục tiêu sử dụng ko giống nhau. như phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách tới phòng làm việc, ngoài trời … những sản phẩm được trang bị technology VoltSafe tiền tiến với kĩ năng hoạt động tốt ngay cả lúc dải điện áp dao động đột ngột, thích yêu thích với những hộ gia đình việt phái nam phái nam, khác lạ là vùng nông thôn, bảo hành 2 năm (một đổi một) theo tiêu chuẩn chỉnh của nhà sinh sản với tuổi thọ lên tới 15 năm và kĩ năng tiết kiệm điện lên tới 90% đã đạt được. đại diện Signify ra mắt tại event.

“Trong tương lai, địa chỉ chúng tôi hy vọng chiến lược duy trì hệ thống sản phẩm giản dị và đơn thuần và chú trọng tính ứng dụng cao sẽ đưa tới những giải pháp chiếu sáng quality với ngân sách hợp lý và tốt cho quý khách hàng”, ông Phùng Hoài cho biết thêm. Dương nói.

Cũng trong dịp này, Signify và CMS đã hợp tác phân phối dòng sản phẩm công tắc và ổ cắm thế hệ mang tên thương hiệu Philips. Trong lịch sử phát triển, những trang bị gia dụng của Philips luôn luôn ưu tiên sự an toàn và tin cậy của quý khách hàng trong quy trình sử dụng.

Tiếp nối ý tưởng đó, sản phẩm ổ cắm thế hệ được xây giới hạn với cửa chớp an toàn và tin cậy phía bên trong giúp chống đoản mạch và bảo đảm an toàn trẻ nhỏ khỏi nguy cơ bị điện giật. Được kết cấu từ vật liệu Polycarbonate (PC) cao cấp, công tắc ổ cắm Philips hoạt động theo tiêu chuẩn chỉnh âu lục với “4 Nos”: ko nóng chảy, ko trầy xước hoặc biến dạng, ko nứt hoặc vỡ và ko đổi color. ko kể tính an toàn và tin cậy, những công tắc và ổ cắm của Philips với mẫu mã lịch lãm, giản dị và đơn thuần thích ứng với mỗi bề mặt và phong thái nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *