KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào Foldabody rất mang thể hồi sinh một nhân vật đã chết

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho My Hero Academia, Chương 365

trận chiến sau cuối trong My Hero Academia vẫn đang được tiến hành, ko tồn tại dấu hiệu sẽ sớm giới hạn lại. Nhiều nhân vật chuyên nghiệp đang phải vật lộn để ứng phó với Tomura Shigaraki tại trường Trung học UA nổi.

Katsuki Bakugo rất mang thể đã chết hoặc rất mang thể chưa chết vào thời khắc này. Shigaraki tiến công anh ta một cách ác hiểm độc và buộc tim anh ta ngừng đập. song, một vài nhân vật đang đứng sau cuối để cứu cậu sinh viên trẻ.

Edgeshot’s Quirk, Foldabody, được xem là yếu tố quyết định những gì xảy ra tiếp theo sau. Nhờ mang Quirk, Pro Hero giỏi về y tế một cách đáng ngạc nhiên.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Zenith là chiêu cuối của Edgeshot được thực hiện bởi phương pháp sử dụng Foldabody Quirk

Chương này khởi đầu bởi một đoạn tường thuật nói về sự ngu ngơ của Edgeshot, nói rằng chiêu cuối của anh ta cho phép thân thể anh ta mỏng tanh như mạng nhện. Anh ta đang tan biến và đi vào phía bên trong ngực của Bakugou, và sử dụng một trong những bong bóng nhưng mà Wash đã đưa cho anh ta để lau chùi và vệ sinh thân thể của tôi # MHA365

Zenith lần trước tiên được sử dụng trong My Hero Academia Chương 364. song, nó đã ko được giảng giải tổng thể và toàn diện cho tới chương tiếp theo sau.

Zenith là một biến thể của Thousand Sheet Pierce. Sử dụng Quirk này, Edgeshot rất mang thể tự làm phẳng mình và trở thành một chuỗi dây mảnh. Anh ấy đã hoàn thiện động tác này bởi phương pháp huấn luyện trong vài năm.

Zenith tuyệt vời cho những ca phẫu thuật xâm lấn. lúc Edgeshot trở thành mỏng tanh như mạng nhện, anh ta rất mang thể xâm nhập vào thân thể một cách đơn thuần và giản dị. Anh ấy rất mang thể hàn gắn những cơ quan bị tổn thương một cách cực tốt bởi phương pháp khâu chúng lại với nhau. Kỹ thuật của anh ấy cũng đều rất mang thể phát động lại trái tim đang suy sụp của một người.

My Hero Academia Chương 365 tiết lộ rằng mục tiêu chính của Edgeshot là thay thế trái tim của Bakugo. song, quy trình này sẽ gây ra một hậu quả nặng nề cho thân thể của anh ấy vì anh ấy sẽ kéo dãn phiên bản thân rất gầy. Anh ấy rất mang thể sẽ chết trong vài chương tới, nhưng anh ấy sẵn sàng hy sinh hơn cả.


Edgeshot ko thể thực hiện phẫu thuật một mình trong My Hero Academia

Tôi vẫn ko thể tin được sự hồi sinh của Kacchan sáng tạo tới mức nào. những nhân vật từ chương một: “nhà hàng chúng tôi ko thể làm những gì được… nhà hàng chúng tôi chỉ cần đợi cho tới lúc một ai đó mang biểu cảm tương thích xuất hiện” Edgeshot, ko tồn tại một câu nói lành: “Hãy cầm lấy cốc bia của tôi ”

My Hero Academia tập trung rất mạnh vào ý thức đồng đội. Giống như bất kỳ đội phẫu thuật giỏi nào, Edgeshot cần một vài tương trợ y tế cho quy trình của tôi.

Rửa đảm bảo đã khử trùng Edgeshot bởi Clean Bubble Quirk để nhân vật ko truyền nhiễm Bakugo từ phía bên trong. Best Jeanist cũng đã thử khâu lại những cơ quan bị xé toạc của cậu học trò bởi Fibre Master Quirk của tôi.

Edgeshot kiên cố đang làm cho cho hồ hết công việc, nhưng anh ấy ko thể tự mình làm được. Bakugo thực màu đỏ lộc may lúc xung quanh anh ta là những nhân vật với những câu Quirks rất đặc trưng. Nếu anh ta ở bất kỳ vị trí nào khác, anh ta kiên cố sẽ chết. Một đội như Endeavour và Hawks sẽ ko thể làm những gì với tình hình của anh ấy.


quy trình này mất rất nhiều thời kì

lúc shigaraki chỉ xé đôi mirko thì sao? ☹️

Edgeshot sử dụng Quirk rất kỹ thuật trong My Hero Academia. Hãy nhớ rằng anh ấy sắp thực hiện phẫu thuật cứu sống. Anh ấy yên cầu rất nhiều sự tập trung vì anh ấy đang xử lý những cơ quan quan yếu.

Vì lý do này, Edgeshot bảo Mirko giữ Shigaraki càng lâu càng tốt. Nếu ko, kẻ thủ ác hiểm rất mang thể làm gián đoạn toàn bộ quy trình.

mang một tài năng rất thực tế là một vài nhân vật sẽ chết vì thuận tiện của Bakugo. Edgeshot kiên cố sẽ thành công sau lúc cuộc phẫu thuật hoàn thành.

vẫn còn đấy phải xem Bakugo sẽ phản ứng như thế nào nếu anh ta trở lại My Hero Academia. Nếu anh ta làm vậy, anh ta kiên cố sẽ tiến công giá cao những gì Edgeshot đã làm cho anh ta trong trận chiến sau cuối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *