KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào Midoriya quản lý để kiểm soát phản ứng của tôi với trạng thái ngày nay của Bakugo trong Học viện nhân vật của tôi, chương 367

Rate this post

Izuku Midoriya đã trải qua một trong những quy trình phát triển nhân vật chính trong My Hero Academia Chương 367.

Trong chương trước, anh ta tới UA đúng lúc Tomura Shigaraki sẵn sàng làm bị thương nhiều nhân vật hơn. thực rủi ro, vào thời khắc đó, hồ hết chúng đã bị tiến công tơi tả. Tệ hơn nữa, kẻ thủ hung bạo đã gây thương tích nghiêm trọng cho Katsuki Bakugo. học trò Lớp một-A hiện đang trong tình trạng hôn mê.

Midoriya từ trận chiến phóng thích kì bí bền vững và kiên cố sẽ để cảm xúc thể hiện tốt nhất rất với thể trong anh ta. Tuy thế, anh ấy thực đỏ may mắn lúc với rất nhiều bè game thủ dành riêng cho anh ấy những lời động viên trong My Hero Academia Chương 367. Đây là thứ ngăn cản anh ta mất đi sự tĩnh tâm.

Lưu ý: Bài viết này còn với chứa nội dung phá hoại manga và phản ánh ý kiến ​​của người viết.


Thông thường, Deku sẽ bắn đạn vào những gì Shigaraki đã làm với Bakugo

Trước event của My Hero Academia Chương 367, nhiều độc giả nghi ngờ rằng Midoriya sẽ phát điên lên vì vết thương của Bakugo. Đã với một trong những tình huống anh ta đi hoang để bảo đảm ai đó, như lúc anh ta tiến công Shigaraki trong trận chiến phóng thích kì bí.

lúc Midoriya chuyển sang trạng thái thú tính đó, rất khó để kiểm soát đúng sức mạnh của tôi. Anh ta chỉ cần bay thẳng vào trận chiến nhưng ko ưa chuộng tới sức khỏe của tôi. Đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của anh ấy trong toàn bộ series.


Nhờ những người game thủ của tôi, Deku học cách kiểm soát trái tim và tâm trí của tôi trong My Hero Academia Chap 367

youtube-cover

Ở giữa My Hero Academia Chương 367, Mirio Togata với một bài phát biểu sôi nổi với Midoriya, cho anh ta biết rằng mỗi thứ sau rốt sẽ ổn. Ông chỉ ra rằng hồ hết những nhân vật chỉ giản dị là bị ngất xỉu và Bakugo đang được phẫu thuật.

Midoriya cũng khá được nhắc nhở về những gì một trong những người đã nói với anh ấy, bao gồm cả All Might và Daigoto Banjo. Những người sử dụng OFA Quirk trước đây muốn anh ta kiểm soát trái tim của chính mình. bởi phương pháp đó, anh ấy rất với thể suy nghĩ rõ rệt hơn và cứu mọi cá nhân kịp thời.

Bất chấp những lời chế nhạo từ Shigaraki, Midoriya biết rõ hơn là lao vào hành động ngay tức thì. Thay vào đó, anh ta chỉ thể hiện một sự tính khí ko dễ chịu khó nết thầm lặng chống lại nhân vật phản diện lúc anh ta sẵn sàng cho hành động tiếp theo sau của tôi với Blackwhip.


sau rốt, Deku ko rơi vào thủ đoạn của Shigaraki

Ở cuối My Hero Academia Chương 367, AFO / Shigaraki nói rõ kế hoạch trò chơi của tôi là gì. Kẻ hung bạo muốn Midoriya bay vào anh ta trong cơn thịnh nộ mù quáng để anh ta rất với thể giản dị kết thúc trận chiến.

Tuy thế, cần lưu ý rằng Midoriya đã đổi khác rất nhiều trong suốt bộ truyện này. Ví dụ, anh ta thường xuyên phá vỡ thân thể của tôi với OFA Quirk. Tuy thế, tới cuối bộ truyện, người nhân vật đã học cách kiểm soát sức mạnh của tôi tốt hơn. Anh ấy biết cách thích ứng với mỗi tình huống nhất định.

Chương My Hero Academia 367 là một lời nhắc nhở khác rằng Midoriya rất với thể cải thiện game thủ dạng thân cả về thể chất lẫn ý thức. Anh ấy vẫn tập trung vào nhiệm vụ của tôi và thậm chí còn hỏi AFO liệu Shigaraki vẫn ở đó ở đâu đó. Với đôi mắt ngấn lệ, người nhân vật trẻ tuổi sắp kết thúc trận chiến theo cách của tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


đổi khác vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *