KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào nhưng Madara lại mất cả nhị mắt?

Rate this post

Madara Uchiha là một trong những nhân vật với liên quan nhất trong Naruto loạt. Anh ta là một trong những nhân vật phản diện chính với mức sức mạnh kinh khủng nhưng chỉ một trong những ít người hoàn toàn với thể sánh được. Trong suốt bộ truyện, Madara đã thao túng nhiều người trong vô số nhiều năm để đạt được mục tiêu của tôi. Trong lúc, anh ta là nguyên nhân chính làm cho một nhân vật đầy tham vọng như Obito trở thành xấu xa. song, mỗi thao tác của anh ta chỉ là một trong những phần trong kế hoạch hồi sinh Kaguya Otsutsuki của Zetsu.

Trong bộ truyện, Madara với một trong những doujutsus mạnh nhất như Eternal Mangekyou Sharingan và Rinnegan. song, fan hâm mộ muốn hiểu làm thế nào anh ấy bị mất cả nhị mắt trong loạt phim. Hãy cùng nhìn lại một trong những event to trong Naruto loạt phim liên quan tới Madara Uchiha.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu những phương tiện được sử dụng trong bài viết này trừ lúc với quy định khác.


Hãy xem Madara đã tiến công mất đôi mắt của tôi như thế nào Naruto

Madara là một trong những Shinobis thông minh nhất trong truyện. Nhưng để hiểu làm thế nào anh ta mất cả nhị mắt của tôi trong Naruto điều quan yếu là phải quay trở lại thời khắc anh ấy chống chọi với Hashirama Senju.

Trong trận chiến đó, Madara đã trọn vẹn bị áp đảo. Vào thời khắc đó, anh ta với Mangekyou Sharingan Vĩnh cửu, và lúc sắp chết, anh ta đã cắn thịt Hashirama và nuốt trộng nó. Sau đó, anh ta tiếp tục sử dụng Izanagi, một kỹ thuật Ảo thuật uy lực cho phép người sử dụng tự biến ảo tượng thành hiện thực. Kết quả là, Uchiha đã hoàn toàn với thể sử dụng điều này để thoát chết.

youtube-cover

Sau lúc lấy được tế bào của Hashirama, anh biết rằng sau cuối anh hoàn toàn với thể tiến công thức Rinnegan. bên phía trong Naruto loạt, người ta cần thống nhất chakra Ashura với chakra Indra để kích hoạt Rinnegan. Vì Madara với quyền truy cập vào cả nhị nên anh ta đã kích hoạt được Rinnegan. Hơn nữa, quy trình thức tỉnh cũng khôi phục lại con mắt còn lại đã mất kĩ năng nhận thức cảm giác của mắt sau lúc sử dụng Izanagi.

song, Madara biết rằng anh ko thể làm loại gi nhiều với thân thể vật chất đó và đã trồng Rinnegan vào hốc mắt của Nagato. Vì sau này là một Uzumaki, anh ta với một sinh lực vượt trội và dự trữ chakra cao. Điều này cho phép Nagato chịu được tác động của Rinnegan.

Trong lúc đó, trong Naruto loạt phim, Madara đang tìm kiếm một con tốt để thực hiện kế hoạch Eye of the Moon của tôi. Tại thời khắc này, anh tìm thấy Obito Uchiha, người đã bị phá hủy một trong những phần thân thể vì một tảng đá. thực tuyệt hảo, đây là khoảnh khắc nhưng fan hâm mộ được chứng kiến ​​những chiến thuật thao tác điêu luyện của Madara được thực hiện.

youtube-cover

Anh ta buộc Rin trở thành jinchuriki, và Vĩ thú sẽ được phóng thích lúc tới được làng Lá. song, cô đã tự giải quyết vấn đề và quyết định tự sát bởi phương pháp cản đường Kakashi lúc anh đang sử dụng Lightning Blade. Bị tổn thương vì sự việc, Obito quyết định dành cả cuộc đời mình cho kế hoạch của Madara và trở thành một kẻ phản diện.

youtube-cover

Sau lúc Madara chết trong Naruto , sau đó anh được hồi sinh thông qua Edo Tensei, đi kèm theo với một cặp Rinnegan. song, một điều thú vị đã xảy ra lúc anh ta được hồi sức bởi phương pháp sử dụng Kỹ thuật Luân hồi của Thiên kiếp.

Trong quy trình này, mắt anh ta bị sụp. Điều này là do lúc một người được hồi sinh thông qua kỹ thuật này, chúng ta với cùng một bộ sức mạnh nhưng chúng ta với trước lúc chết. Vì ko tồn tại Rinnegan lúc còn sống nên đôi mắt của Madara đã biến mất. Sau đó, Madara đã lấy lại được Rinnegan của Obito.


Hãy theo dõi những người chơi dạng cập nhật manga và anime khác lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *