KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

15+ Shoujo Waifu’s với những phẩm chất đáng yêu và dễ thương

Rate this post

những nhân vật trong anime Shoujo – mặc dù ko phải lúc nào thì cũng phổ quát nhất, chúng thỉnh thoảng phổ quát hơn mong đợi cho tới lúc mẫu gọi là “wafu” đi.

game thủ dạng thân thể loại này hướng tới những game thủ phái nữ trong lúc Shounen hướng tới những game thủ phái nam, vì vậy đương nhiên, thể loại Nhỏ hơn và ko gây nhiều tiếng ồn trong những cuộc thăm dò ý kiến, những cuộc thi về độ nổi tiếng, phân tích nhân vật, so sánh và ko chỉ thế nữa.

Tuy nhưng, những nhân vật phái nữ được xây ngừng và viết tốt nhất rất với thể rất với thể tới từ Shoujo.

Đây là danh sách.

Shoujo Waifus:

một. Nana Komatsu (NANA)

Nana Komatsu eyes e1659653046594

Bị ghét bởi vì một số trong những người xem toàn bộ chương trình Nana, nhưng cô ấy với một trong những đặc điểm và tính cách đáng yêu và dễ thương nhất trong toàn bộ loạt phim. Rốt cuộc – cô ấy là lý do làm cho anime rất vui nhộn và tiêu khiển cho một phần tốt.

Komatsu là một nửa trong số những nhân vật chính với cùng tên và cô ấy sáng sủa, lơ đãng, tương đối thơ ngây, nhưng tạo ra một tình huống tích cực từ những điều ko phải.

Tốt với những mối quan hệ game thủ hữu, nhưng thiếu kinh nghiệm trong những mối quan hệ. Thực tế và liên quan.

2. Misaki Ayuzawa (Maid Sama)

Misaki Ayuzawa White

Phiên game thủ dạng trước tiên của Misaki Ayuzawa ko phải là “Waifu” theo nghĩa đen của từ này, nhưng nó xuất hiện sau này. Cô ấy khởi đầu ủng hộ đàn bà một cách thành kiến ​​với tư cách là chủ toạ hội học trò và né tránh xa tất cả những người phái nam nhi và những với yêu cầu hay yêu cầu của bọn họ.

Misaki rất với thể cứng đầu, nhưng tốt bụng và sống động một cách đáng ngạc nhiên lúc cô ấy ko ngang bướng hay cố tỏ ra gan góc,

Usui Takumi, “kẻ phá vỡ trái tim” trở thành ưa chuộng tới Misaki và kết hôn với cô ấy làm việc tại một quán cà phê hầu gái. Và sử dụng kín kẽ đó để chống lại cô ấy theo một cách liên kết vui vẻ.

nhị người từ từ khởi đầu hình thành một mối quan hệ.

3. Công chúa Yona (Yona Of The Dawn)

Princess Yona Hood

Một công chúa dịu dàng đối với một chiến binh rắn rỏi sau này trong truyện. Người game thủ tốt của game thủ hoặc ít nhất là một người game thủ quen biết một thời kì một ngày quyết định giết thịt thân phụ mẹ của game thủ. Chà, đó là câu chuyện của Yona với tư cách là nạn nhân và đứa con gái trốn thoát.

Những người game thủ / vệ sĩ thân thiết nhất của cô ấy bảo đảm và giúp cô ấy trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn, và cô ấy nhìn ra phía bên ngoài vì những gì hiện nay cô ấy ko tồn tại quyền hoặc được che chở khỏi trái đất thực phía bên ngoài phong thái (ngay cả lúc bởi vũ lực).

Nó đã cầu xin một mùa thứ 2 trong tương đối nhiều năm.

4. Naho Takamiya (Cam)

Naho Takamiya Dễ thương

Naho là kẻ yêu Kakeru, nhưng trong một dòng thời kì khác, mỗi chuyện đã xảy ra, và một điều tồi tệ đã xảy ra. Tôi sẽ ko nói nhiều hơn nữa để tránh những người tiết lộ.

Cô ấy là mẫu người nền nã, nhút nhát. Nhưng cô ấy với lòng can đảm và lòng tốt, và game thủ hữu của cô ấy là một phần của điều đó nhưng phụ thuộc.

Trong dòng thời kì chính, bọn họ nhận được một lá thư từ tương lai với lời khuyên để tránh tình huống tương tự, và bọn họ cải thiện nó nhưng theo một cách lãng mạn. Điều này làm cho yếu tố thời kì khác với một mẫu gì đó như Steins cửa.

lúc đầu, anime lấy chủ đề về tự tử, ý nghĩ tự tử, trầm cảm và tội lỗi tất cả trong một. Và mặc dù ko được khen ngợi nhiều nhất, nhưng nó đã làm một công việc tốt hơn là tốt.

Doki Doki Literature Club Plus (PS5)

5. Risa Koizumi (Lovely Complex)

Risa Koizumi màu vàng

Cô ấy cao hơn mức trung bình, bị hồ hết phái nam sinh trong trường nhìn là kỳ lạ, thường xuyên bị mổ xẻ về chiều cao và bị giễu vì “ko phải là con gái”. Risa gây cản trở nó (ko tồn tại ý định chơi chữ).

Chàng trai nhưng cô ấy trở thành thích thú cũng giống như thế này, ngoại trừ anh ấy thấp nhỏ nhỏ nên anh ấy, ko tồn tại ý định chơi chữ, nhận được phần cuối ngắn của cây gậy và những cô gái sẽ rập khuôn anh ấy cho tới chết.

Đó là một câu chuyện về chủ nghĩa hiện thực và Risa thích ưa thích với rất nhiều người, nhưng chủ yếu nhắm vào những cô gái cao đang tới lớp và đang đấu tranh với tính danh của tôi ngoài những việc ưa chuộng tới những gì người khác nghĩ.

6. Shirayuki (Nàng bạch tuyết với mái tóc đỏ)

Video trên YouTube

Một người đọc vào mỗi thứ thì khác, ko bao giờ lấy thứ gì đó đặt xuống, và đọc giữa những dòng ko bao giờ là một người nhưng game thủ rất với thể coi là kẻ ngốc. Ngay cả lúc bọn họ ko được học hành hay được gọi là đặc quyền.

Đó là tất cả những gì Shirayuki là một nhân vật. Mái tóc đỏ của cô ấy chỉ cuốn hút sự xem xét vì những lý do đúng hay sai, sau cuối cuốn hút một người phái nam nhi là một hoàng tử nổi loạn và ko tồn tại gì giống với khuôn mẫu của một hoàng tử thực sự.

Shirayuki là một trong những nhân vật phái nữ đáng yêu và dễ thương nhất trong anime. Và tất cả vì những lý do đúng đắn.

7. Tohru Honda (Giỏ trái cây)

Tohru Honda tóc

Cô xuất hiện lần đầu trong anime vào những năm 2000 trong Fruits Basket trước tiên. Anime đó đã thành công, sau đó bọn họ làm lại nó với hình ảnh động và xây ngừng xinh hơn trong những năm 2010 và ko chỉ thế nữa.

Cô ấy là kẻ vô gia cư và được Yuki soma nhận vào ở, sau đó cô ấy gia nhập gia đình Soma và phát hình thành bọn họ đều thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc. mọi cá nhân đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt.

Tohru là trung tâm của mỗi thứ nhưng mỗi thứ trở thành tập trung hơn phần nào lúc những phần thế hệ được thực hiện và mối tình lãng mạn tiến triển một cách thực sự giữa cô ấy và một nhân vật nhất định.

8. Mei Tachibana (Say I Love You)

Phấn má hồng Mei Tachibana

Một cô gái đã từng từ chối, bị người khác lợi dụng, vứt bỏ trùng hợp quan yếu và gạt bỏ lúc game thủ ko còn thú vị nữa. Tachibana thích thực tế lúc còn tới lớp.

Cô ấy nhìn mọi cá nhân đúng với nhân loại thực của bọn họ và ko rỉ tai với quá nhiều người trừ lúc bọn họ xứng đáng với năng lực hoặc thời kì, và hơn hết: bọn họ ko phủ định.

Điều đó biến đổi lúc một chàng trai tò mò và ko ngừng theo đuổi cô ấy.

9. Iroha Igarashi (3D Kanojo)

Iroha Igarashi 3D Kanojo nước mắt

Iroha là cô gái tiêu biểu trong trường được rất nhiều người xem xét (theo mẫu anime kịch tính) và hầu hết ko người nào từ chối cô ấy vì bọn họ vô vọng.

sau cuối, cô ấy rung rộng một chàng trai mọt sách, bị bắt nạt, bị tiến công đập, bị giễu và ko còn tự tín vào game thủ dạng thân. Anh ấy trở thành phái nam nhi hơn và tự tín hơn nhiều vào thời kì của chính mình.

Mối quan hệ của bọn họ đại diện cho tình yêu thực sự, tức là vẻ hiệ tượng hay địa vị ko tồn tại ý nghĩa như thế nào lúc game thủ coi trọng nhân loại của bọn họ, thay vì những gì game thủ rất với thể nhận ra trước tiên từ bọn họ về mặt vật chất hoặc hiệ tượng.

10. Ginshu (Children Of The Whales)

Ginshu (con của cá voi) chiến đấu

Một trong những nhân vật phụ trong anime này, Ginshu xuất hiện sau đó và trợ giúp lực lượng chính của những nhân vật trong đấu tranh và làm những gì bọn họ rất với thể để tồn tại và phát triển.

Cô ấy giản dị là một trong những người vui vẻ và mạnh mẽ và tự tin, cương nghị, tự tín, ko hạn chế và thẳng thắn. Nhưng ko hề tức giận hay rắn rỏi.

Thiếu sót duy nhất của cô ấy là screentime nhưng cô ấy nhận được trong loạt Shoujo siêu tự nhiên này.

11. Fuu Hououji (Hiệp sĩ pháp thuật Rayearth)

Nghệ thuật Fuu Hououji

Fuu là một trong 3 hiệp sĩ yêu thuật chính, những người đấu tranh ở Cephiro để biến trái đất trở lại như trước lúc nó khởi đầu tan rã vì Zagato. Fuu được triệu hồi tới một trái đất khác tại Tháp Tokyo cùng theo với 2 nhân vật khác.

Cô ấy ko chỉ là là một nhân vật Shoujo, nhưng còn là một đồ đệ ISEKAI. Một người nữa ở khía cạnh dịu dàng và quyến rũ, trái ngược với sự mạnh mẽ và tự tin hoặc dễ bị kích động như Umi Yuuzaki trong cùng một bộ anime.

12. Nana Osaki (NANA)

Ca sĩ Nana Osaki

Nana Osaki là nửa còn lại của dàn diễn viên chính của anime và kiên cố là kẻ ko nói rẻ. Cô ấy ko thích những điều nhảm nhí và thích sử dụng lời nói để hành động.

Cô ấy thực hiện điều này với mục tiêu và ước mơ của tôi bởi phương pháp chuyển tới Tokyo. một phần là chuyện tình yêu, và một phần là sự nghiệp (ca hát hay âm nhạc). Cô ấy là một phần của một nhóm thành công.

Bên bên dưới làn gia rắn rỏi của cô ấy là những lỗ hổng nhưng cô ấy giỏi che giấu.

13. Sailor Jupiter hoặc những người khác (Sailor Moon)

Sailor Jupiter Waifu

Thủy thủ Sao Mộc, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Diêm Vương hoặc bất kỳ nhân vật nào game thủ muốn tìm hiểu thêm – game thủ nhất định sẽ tìm thấy một nhân vật mình thích. Ngay cả lúc game thủ ko nhất thiết phải là một fan cuồng.

Jupiter biết võ thuật, cao hơn những trinh sát thủy thủ khác, và do sự giáo dục của cô ấy nên rất với thể trở thành hung hãn, xấu tính và ko bao giờ quá cởi mở để game thủ nhìn thấy mặt yếu hơn của cô ấy.

14. Ngủ màu sắc cam

Azusa Murasaka hình ảnh dễ thương

Asuza là game thủ thân nhất của Naho trong Orange. Cô ấy cũng trung thành, bảo đảm, đáng tin cậy và tận tình vì trái đất. Căn cứ vào thực tế về mỗi thứ và chỉ trở thành hung hăng lúc bảo đảm thứ gì đó đáng giá.

Nếu cô ấy là nhân vật chính, cô ấy sẽ chiếm vị trí xa nhất sự tò mò đi đúng với tính cách của cô ấy vì sự tự tín của cô ấy đối với Naho.

15. Catarina Claes (Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện)

Catarina Claes isekai Waifu

Catarina Claes là phái nữ chính Isekai nhân vật trong những số đó với rất nhiều ngày nay và một người ko tồn tại tất cả cùng nhau theo cách nhưng cô ấy mong đợi trong trái đất thế hệ này nhưng cô ấy tìm thấy chính mình.

Cô ấy là một người chơi / Otaku trong trái tim. Cô ấy cuốn hút một dàn harem nhưng chủ yếu là đàn bà. Động lực này nếu game thủ hỏi tôi là vì sao anime ko phổ quát như những câu chuyện sáo rỗng thông thường (trái lại).

Đại lý đúc |  Trò chơi hẹn hò Sim

Đại lý đúc | Trò chơi hứa hò Sim

Chào mừng game thủ tới với trái đất của Casting Agent, trò chơi lôi cuốn nhất nhưng game thủ là thủ mưu đằng sau tập phim khiêu dâm! tìm hiểu thành phố, tìm những cô gái nghiệp dư quyến rũ nhất xung quanh và làm cho bọn họ trở thành tồi tệ vì đoạn phim của game thủ.

khởi đầu chơi ngay hiện nay

địa chỉ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

Hơn 14 nhân vật anime với tên khởi đầu bởi chữ K!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *