KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc cực tốt Châu Á 2022”

Rate this post

vừa mới qua, trong tối vinh danh và trao giải HR Asia tại Gem Center, doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn KN Holdings (“KN Holdings”) đã được vinh danh là “Nơi làm việc cực tốt Châu Á” năm 2022.

Trong tối vinh danh và trao giải của HR Asia, KN Holdings với tên trong danh mục lục địa. Để giành được phần thưởng danh giá này, Tập đoàn đã vượt qua bộ tiêu chuẩn chỉnh khe khắt gồm 50 tiêu chuẩn chỉnh theo mô hình TILLION.E.Một.M (Total Engagement Assessment Model), với 3 yếu tố tác động trực tiếp tới sự hài lòng của viên chức: Cốt lõi (cơ cấu tổ chức), phiên bản thân (cá thể) và Nhóm (tập thể).

Bà Lê phái nữ Thùy Dương Phó chủ toạ Hội đồng quản trị KN Holdings tiếpN Cúp nơi làm việc cực tốt châu Á 2022

KN Holdings đạt số điểm tuyệt hảo sau: Core (Cơ cấu tổ chức) đạt 4,41 / 5 điểm, phiên bản thân (cá thể) đạt 4,55 / 5 điểm và Nhóm (Tập thể) đạt 4,58 / 5 điểm. Theo khảo sát trong phạm vi HR Asia Awards, tỷ trọng nhân sự cấp cao tại doanh nghiệp trong 3 năm sắp đây luôn luôn đạt bên trên 60%. Tổng hợp tất cả những yếu tố bên trên đã tạo thành một môi trường thiên nhiên làm việc đáng ước mơ tại KN Holdings. Tập đoàn luôn luôn sử dụng rộng rãi, chăm lo tới đời sống của người lao động, tạo nhiều sân chơi, hoạt động ý nghĩa nhằm mục tiêu gắn kết, đảm bảo cuộc sống thường ngày tốt xinh cho những người lao động.

Bà Lê phái nữ Thùy Dương Phó chủ toạ Hội đồng quản trị KN Holdings tiếpN Cúp nơi làm việc cực tốt châu Á 2022

Ông William Ng, Tổng biến đổi tập san Nhân sự Châu Á – HR Asia san sớt:Đại dịch đã đưa ra những yêu cầu khác lạ đối với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Đối với một trong những doanh nghiệp, trong kế hoạch phát triển thời gian ngắn, việc đầu tư vào sự gắn bó của viên chức đóng một tầm quan trọng vô cùng quan yếu. lúc sự gắn bó của viên chức được nâng cao, viên chức sẽ cảm nhận thấy được tương trợ trong công việc và đổi lại, chúng ta sẽ đóng góp vào hoạt động kinh doanh chung, góp góp phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong thời đoạn phục hồi. cây hồi”.

chứng thực và Cúp Doanh nghiệp với môi trường thiên nhiên Làm việc cực tốt Châu Á năm 2022 cho KN Holdings

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, KN Holdings luôn luôn tâm niệm “loài người là yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp”. cùng theo với nhau với nhiều hoạt động lôi cuốn tài năng, Coporation, nhóm luôn luôn với những chính sách thiết thực để giữ chân viên chức event như: Chiến lược xây dựng nhà ở cho công viên chức, viên chức và cán bộ quản lý; tương trợ quyền lợi theo% lãi suất, trả góp, tiêu chuẩn chỉnh tích lũy điểm, cùng điểm thi đua khen thưởng cuối năm; Xây dựng quỹ học bổng cho con game thủ CB-CNV để phát triển những thế hệ tương lai và giúp cán bộ công viên chức an tâm góp sức.

Về KN Holdings

KN Holdings tiền thân là doanh nghiệp gia đình được xây dựng vào năm 1978 bởi vì người sáng lập là ông Lê Văn Kiểm và vợ là bà Trần Cẩm Nhung. Vợ ông xã anh đã xây dựng và phát triển KN Holdings từ đơn vị sinh sản thành nhà phát triển đa ngành, hoạt động tại việt nam giới nam giới và Lào.

nhì người con của ông và vợ ông đều tham dự kinh doanh từ lúc còn rất trẻ. Trong đó, ôÔng Lê Huy Hoàng hiện là member Hội đồng quản trị KN Holdings. Trước lúc về việt nam giới nam giới phụ trách lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ông là Tổng giám đốc Đặc khu tài chính Long Thành – Viêng Chăn – Đặc khu tài chính duy nhất của việt nam giới nam giới tại Lào.

Bà Lê phái nữ Thùy Dương đã cùng gia đình điều hành doanh nghiệp hơn 25 năm Cchủ toạ Hội đồng quản trị Tập đoàn KN Holdings. tiếp quản nhiều lĩnh vực đầu tư quan yếu tại KN Holdings và những doanh nghiệp member. bên dưới sự điều hành của bà, doanh nghiệp càng ngày càng phát triển, mở rộng và đạt được ko ít thành tựu quan yếu.

Chặng đường hơn 44 năm hình thành và phát triển đã minh chứng rõ nét cho hành trình xây dựng và đổi thế hệ của những Người sáng lập tâm huyết cùng theo với khát vọng đoạt được và phát triển đổi thế hệ của thế hệ kế cận. KN Holdings đã chuyển mình mạnh mẽ và tự tin từ là một doanh nghiệp tư nhân tiền phong trong lĩnh vực sinh sản, thương nghiệp và dịch vụ trong thời kỳ đổi thế hệ để trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển hàng đầu việt nam giới nam giới trong lĩnh vực bất động sản, Dịch vụ chơi gôn, năng lực tái sinh với chiến lược đầu tư quality và tạo ra chuỗi giá trị cùng hưởng.

ra mắt về tập san HR Asia và phần thưởng Nơi làm việc cực tốt Châu Á 2022:

HR Asia là ấn phẩm to nhất Châu Á dành riêng cho những chuyên gia nhân sự cấp cao với hơn 50.000 phiên bản mỗi số và hơn 200.000 độc nhái. HR Asia – Nơi Làm Việc cực tốt Châu Á là chương trình phần thưởng được tổ chức hàng năm nhằm mục tiêu ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp với môi trường thiên nhiên làm việc tốt tại Châu Á. phần thưởng xuất hiện tại 15 thị trường trong toàn khu vực với hơn 400.000 người tham dự vào những cuộc khảo sát hàng năm nhằm mục tiêu đo lường mức độ gắn bó của viên chức với môi trường thiên nhiên làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *