KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng khách ko đặt 3 thứ, sân ko trồng 3 cây.

Rate this post

Theo phong thủy, phòng khách ko được đặt 3 điều này:

Phòng khách ko để dao kiếm.

Các bô lão dặn: Phòng khách không đặt 3 thứ, sân không trồng 3 cây - Ảnh 1.

Nhiều người thích treo một vài hung thần sắc nhọn như kiếm, dao trong nhà, cho rằng rất sở hữu thể xua đuổi tà ma nhưng phải đặt ở vị trí thích hợp, nếu treo tình cờ trong phòng khách sẽ tiềm tàng nguy cơ. trở lại an toàn và tin cậy.

bởi vì phòng khách thường là nơi thường xuyên tới lui của khách, cũng chính là nơi sum họp của những member trong gia đình.

Theo phong thủy, nếu trong phòng khách thường đặt những thiết bị nguy hiểm như vậy sẽ dễ gây thương tích cho những người khác, nhất là những gia đình sở hữu con nhỏ.

Phòng khách ko tồn tại ô

Ô dù là đồ sử dụng che mưa nắng ko thể ko sở hữu trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, sau lúc sử dụng được ko ít người sử dụng treo lên tường nhưng người xưa cho rằng ô dù ko thích hợp để treo ở phòng khách.

Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm ô dù tương tự như những từ tách, tách, tách. Phòng khách là nơi chính để sinh hoạt và tiếp khách, đồng chí trong nhà nên nếu treo một dòng ô trong phòng khách sẽ dễ đưa tới cho mọi người hàm ý tiêu cực.

Ngoài ra, theo phong thủy, những dòng ô che mưa gió nếu treo ở phòng khách rất dễ mang tới “ẩm ương”.

Phòng khách ko đặt những thiết bị, bức tranh sở hữu gam màu sắc quá nặng.

Các bô lão dặn: Phòng khách không đặt 3 thứ, sân không trồng 3 cây - Ảnh 2.

Để trang trí phòng khách, nhiều người thích treo nhiều loại tranh để tôn vinh vẻ xinh của phòng khách, song những bức tranh sở hữu gam màu sắc nặng lại ko thích hợp.

Những bức tranh sở hữu quá nhiều màu sắc sắc thường khiến cho cho người ta cảm nhận thấy lo lắng và dễ sinh ra tâm lý bi quan. Theo phong thủy, do phòng khách thường là nơi sum họp, ngơi nghỉ nên nếu thường xuyên nhìn thấy những thiết bị sở hữu màu sắc sắc quá nặng sẽ dễ sinh ra cảm xúc ko tốt, game thủ sẽ ko được ngơi nghỉ tốt, càng thêm mỏi mệt. là. mỏi mệt.

Sân ko trồng 3 cây

Sân ko trồng cây dương.

Cây dương là loại cây tương đối phổ quát, sinh trưởng thời gian nhanh, dáng vẻ vẻ cao to, uy nghiêm, vì tán lá xum xuê nên thường được trồng ven đường, thích hợp để che nắng.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây này ko thích hợp trồng trước cửa nhà là vì cây này còn tồn tại tên là “Quỷ thủ” (tiếng kêu của ma quỷ), vì lá của cây dương tương đối. rộng to và xum xuê. , khác lạ là lúc trời trở gió vào tối tối. lúc lá va vào nhau dễ phát ra âm thanh như tiếng vỗ tay nên người xưa cho rằng ko thích hợp trồng một loại cây như vậy tại nhà.

Hơn nữa, loại cây này tương đối cao, nếu gặp mưa to gió to rất dễ bị gãy cành, dễ gây thêm nhiều nguy hiểm mất an toàn và tin cậy.

Ngoài ra, cây này vào mùa xuân sẽ ra rất nhiều bông trắng, cây dương bị gió thổi bay khắp nơi, nhiều người bị dị ứng với bông bạch dương sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe.

Sân ko trồng cây dâu.

Các bô lão dặn: Phòng khách không đặt 3 thứ, sân không trồng 3 cây - Ảnh 4.

rất sở hữu thể sử dụng lá dâu để nuôi tằm, quả dâu sở hữu vị ngọt, tính bình.

Theo phong thủy, cây dâu tằm ko thích hợp trồng tại nhà vì cách phát âm của từ dâu tằm tương tự với “tang thi”.

Ngoài ra, dâu tằm lúc cứng cáp rất dễ lôi cuốn chim chóc, sâu bọ nên ko thích hợp trồng trong sân.

Sân ko trồng cây bách

Cây bách bệnh sở hữu sức sống mãnh liệt, thường xanh quanh năm, tràn trề sức sống, thường được sử dụng để phủ xanh ở nhiều nơi.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây bách hợp ko thích hợp trồng xung quanh nhà, còn bởi vì tên gọi khác của chính nó là “Cây đầu mộ”, là loại cây thường được trồng ở đầu mộ, nên mọi người thường quan niệm rằng, Nếu trồng cây trong nhà thì khác lạ xui xẻo.

Một nguyên nhân khác là do loại cây này tỏa ra mùi rất ko dễ chịu và liên quan tới cảm giác ngon mồm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *