KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào Sabo sẽ sống sót sau người chết đó?

Rate this post

Độc giả manga phải tự hỏi làm thế nào Sabo sẽ thoát khỏi tình cảnh của tớ trong Một miếng Chương 1060. Lần sau hết anh ta được nhìn thấy sắp Vương quốc Lulusia, vừa thoát khỏi cuộc sống đời thường của Levely.

Sabo vừa cho Quân đội cách mệnh biết về một người bí mật đang ngồi bên trên ngai rồng vàng. Dù vậy, một tia sáng được nhìn thấy bên trên bầu trời, ngay trước lúc mưa xuống sự hủy diệt trọn vẹn bên trên Lulusia.

Five Elders tin rằng Sabo đã tới sai nơi vào đúng thời khắc, mang tức là anh ta ko phải là mục tiêu đã định. Bất kể, Một miếng Chương 1060 kết thúc với một Sabo khác bị bắt gặp. vẫn còn đấy phải xem làm thế nào nhưng mà người đồng đội đã tuyên thệ của Luffy rất mang thể thoát khỏi vụ nổ to đó.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Phải mang cách nào đó để Sabo rất mang thể tồn tại trong quá khứ Một miếng Chap 1060

Rất ít tài năng anh ấy sẽ chết

# ONEPIECE1060SPOILERS Vì vậy, đó là một vũ khí cổ kính phải ko !? Hơn nữa Sabo ko nên chết, Shop chúng tôi chỉ mang anh ấy!

Điều này cần được thiết lập trước lúc đi xa hơn. Ngay ngay tức thì, độc giả rất mang thể yên tâm cho rằng Sabo sẽ sống sót. Anh ấy là một nhân vật chính mang mối tương tác thâm thúy với Luffy. Hơn nữa, anh ta cũng kế thừa ý chí của Ace bởi phương pháp tiêu thụ Trái ác độc quỷ cũ của anh ta, Mera Mera no Mi.

Sẽ ko hợp lý nếu trình làng lại Sabo vào câu chuyện, chỉ vì sau hết anh ấy đã khiến cho cho Ace thất vọng. Nếu anh ta chết, nó nên ra mắt ở cuối chương, ko phải ở giữa nó. Sabo cũng ko tồn tại tài năng bị chết ngoài màn hình với rất ít điềm báo trước.

Phần to, Eiichiro Oda khá do dự về sự việc giết thịt những nhân vật chính trừ lúc đó là một đoạn hồi ức. phong thái viết của anh ấy ko giống với Robert Kirkman hay George RR Martin. Nếu Sabo gặp kết cuộc của tớ Một miếng Chương 1060, sẽ sở hữu một sự xây dựng kịch tính cho nó.


mang một lý thuyết Reddit rất thú vị liên quan tới Sabo

Người sử dụng Reddit m_agus đã đưa ra một lý thuyết rất thú vị liên quan tới Một miếng Chương 1060. chúng ta đã sử dụng những tấm bên trên để chứng minh sự ko giống nhau về ánh sáng giữa Sabo và những công dân của Vương quốc Lulusia.

Anh ấy ko nhìn lên bầu trời nhưng mà là nhìn từ xa. Trong lúc đó, những công dân đang nhìn thẳng bên trên đầu của chúng ta. Dựa bên trên sự ko giống nhau giữa những bóng, m_agus tin rằng Sabo đang nhìn bầu trời từ là một góc 45 độ. chúng ta đề xuất ý tưởng rằng anh ta đang ở đâu đó bên trên một con tàu hoặc một hòn đảo khác.

Ít nhất, m_agus đưa ra lời giảng giải hợp lý về sự việc vì sao Sabo rất mang thể ko bị trúng đòn của Imu-sama. rất mang thể sẽ mất một thời kì trước lúc Oda tiết lộ những gì đã xảy ra với Sabo trong Một miếng Chương 1060. Người đọc truyện tranh chỉ rất mang thể tìm ra manh mối văn cảnh dựa bên trên những bảng nhưng mà chúng ta được đưa.


những giảng giải tiềm năng khác

mỗi cá nhân mang thực sự nghĩ rằng sabo đã chết ko? 🤣anh ấy kiên cố chưa chết#MỘT MIẾNG

một vài độc giả tin rằng mang ko ít cách khác để Sabo rất mang thể sống sót Một miếng Chương 1060. Một tài năng xoay quanh trái ác độc quỷ hệ Logia của anh ta, cho phép anh ta tồn tại vô hình bởi phương pháp trở thành lửa.

cũng đều sở hữu tài năng anh ta rất mang thể học những kỹ thuật bay, vì những người như Crocodile và Smoker rất mang thể làm điều tương tự với sức mạnh Logia của chúng ta. Điều này sẽ hỗ trợ Sabo ko bị chết trôi nội địa. Nếu điều tồi tệ nhất xảy tới, mang nhẽ anh ta rất mang thể đáp xuống một đống đổ nát còn sót lại.

Trong mỗi tình huống, Sabo vẫn mang thời cơ sống sót tốt trong Một miếng Chương 1060. Anh ấy vẫn còn đấy một tầm quan trọng to hơn nhiều.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để mang thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *