KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Số phận đáng buồn của 40 quả bóng đá ở sân Mỹ Đình

Rate this post

Tối ngày 5/12/2018, 40 quả bóng đá đã được cẩu lên xe cẩu và vận chuyển ra khỏi sân vận động Mỹ Đình. thời khắc đó, nhiều người đồn đoán rằng chúng ta vận chuyển vội vàng như vậy là do yếu tố phong thủy ko tương thích, tác động xấu tới kết quả thi đấu của đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh.

[VIDEO CLIP]: TƯƠNG LAI CỦA 40 BÓNG ĐÁ SAU lúc Rời Sân MỸ ĐÌNH

Sau 40 quả bóng được vận chuyển, đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh tức tốc vô địch AFF Cup, U.23 việt phái mạnh phái mạnh tưng bừng giành ngôi nhất bảng K – Vòng loại AFC U.23 2020, qua đó càng khiến cho cho những tin đồn đó trở thành đúng hơn.

Số phận đáng buồn của 40 quả cầu đá ở sân Mỹ Đình - ảnh 1

Những quả bóng trước lúc được chuyển khỏi sân Mỹ Đình

Ngọc Thắng

Ông Trần Văn Chiến – Phó Giám đốc Khu liên hợp Sport Mỹ Đình, cho biết thêm thông tin: “Lý do liên hệ chúng tôi vận chuyển những quả bóng đá giản dị và đơn thuần là để đảm bảo bình an cho trận đấu giữa đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh – Philippines, song song cũng để thuận tiện cho độc nhái vận chuyển tới động viên trận đấu. Nó ko liên quan gì tới vấn đề phong thủy. ”

\N

Đã hơn 3 tháng trôi qua, lúc phóng viên báo chí Thanh Niên trở lại sân Mỹ Đình, những quả bóng đá vẫn nằm gọn trong một sân golf cũ, ngay sát khán đài D sân Mỹ Đình, thuộc khu Liên. Hiệp hội Sport quốc gia.

Những quả cầu đá này được phong cách thiết kế bởi bê tông, đúc hình trụ. Trong số 40 quả, mang 4 quả mang hình dáng vẻ vẻ to ra thêm quả 36 lần từ nhì tới ba lần. bên trên mỗi quả cầu đá đều sở hữu vít để treo dây chuyền cổ.

Số phận đáng buồn của 40 viên đá ở sân Mỹ Đình - ảnh 2

Những quả bóng nằm nhan nhản bên trên sân gôn sắp Mỹ Đình

Minh Huong

Dù thế, giờ chỉ còn lại một sợi dây chuyền cổ và mang một quả bóng ko nằm chung với những quả bóng khác nhưng “ngự” ở cổng sau SVĐ Mỹ Đình.

Số phận đáng buồn của 40 quả bóng đá ở sân Mỹ Đình - ảnh 3

Chỉ còn sót lại một quả bóng đá ở sân Mỹ Đình

Minh Huong

Liệu những quả cầu đá này còn mang được trả về vị trí cũ, hay sử dụng để làm những gì vẫn còn đó là một dấu hỏi do tới thời khắc ngày nay vẫn chưa tồn tại phương án cụ thể.

Số phận đáng buồn của 40 quả bóng đá ở sân Mỹ Đình - ảnh 4

Chân đế ngổn ngang

Minh Huong

Sân vận động Mỹ Đình nằm bên trên đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình một, quận phái mạnh Từ Liêm) chính thức khai trương mở bán ngày 9.3.2003, ra mắt trận đấu trước tiên giữa đội tuyển U.23 việt phái mạnh phái mạnh và CLB Than Hoa Thượng Hải. Trung Quốc). Sân vận động mang sức chứa khoảng 40.192 chỗ ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *