KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự phòng thủ vững chắc và kiên cố của Esperion giúp Ashito tăng cường về phía đằng trước

Rate this post

Ao Ashi Tập 23 là một tập phim cuốn hút đối với tất cả độc kém chất lượng bóng đá, vì nó giúp phát huy người chơi dạng chất của những cầu thủ làm việc theo nhóm trong một trận đấu thực sự. Những người chơi đã được thể hiện giao tiếp, vì mọi cá nhân trong số bọn họ dành thời kì để gác lại sự ko giống nhau của bọn họ và làm việc cùng nhau cho đội. ko một ai trong số những hành động này cảm nhận thấy bị ép buộc và cảm nhận thấy thực tế nhất rất mang thể.

ko giống như những tập trước, tập trung nhiều vào chiến thuật của một trong nhị đội, Ao Ashi Những diễn biến của tập 23 khiến cho cho người theo dõi ko khỏi ưa chuộng tới những gì đang ra mắt. Phần to tập phim tập trung vào việc những nhân vật sẵn sàng giao tiếp và tin tưởng lẫn nhau.


Ao Ashi tập 23 chứng kiến ​​Togashi, Takeshima và Kuroda hợp tác để tạo thành đơn vị phòng thủ tuyệt vời

Kuroda sẵn sàng thi đấu ngay cả khi bị thương (Ảnh qua Production IG)
Kuroda sẵn sàng thi đấu ngay cả lúc bị thương (Ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 23 mở đầu với việc huấn luyện viên Nozomi được gọi vì Fukuda trong lúc cả đội đang lo lắng về Kuroda. Asari đã nỗ lực thủ thỉ với Togashi và Takeshima về lỗi phòng vệ của bọn họ lúc HLV Nozomi tới và đưa ra ý kiến ​​của anh ấy. Theo ông, trong lúc Togashi và Takeshima thiếu sự gắn kết trong phòng vệ, bọn họ đều là những hậu vệ tổng thể và toàn diện rất tốt trong đội.

Đây là lúc Kuroda bước vào và thanh minh mang nhu yếu được chơi trong lúc lùi về phía sau để che chở cho Togashi và Takeshima. Huấn luyện viên Nozomi đồng ý, sau đó hướng dẫn cả Togashi và Takeshima cách trao đổi với nhau để đưa ra quyết định bên trên sân. Trong lúc này, chúng ta nhận được một đoạn hồi ức, trong đó Fukuda yêu cầu Nozomi huấn luyện những cầu thủ nhiều hơn nữa.

Ashito và Huấn luyện viên Fukufa nói chuyện với nhau (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito và Huấn luyện viên Fukufa thủ thỉ với nhau (Hình ảnh qua Production IG)

lúc những cầu thủ bước ra khỏi phòng thay đồ, Fukuda đã thủ thỉ với Ashito. Ông ấy khuyên anh ấy nên ngừng nỗ lực đặt mình vào vị trí phải làm bàn. khát khao làm bàn trong tiềm thức của Ashito đã khiến cho cho hàng phòng vệ của bọn họ lững lờ lại. Musashino đã rất mang thể làm bàn thắng thứ nhị nhờ sự kiên trì của Ashito để tiến về phía đằng trước.

Trong lúc Ashito rất mang thể hướng dẫn Ohtomo, Tachibana và Kuroda, ngày nay anh ta phải tập trung vào việc mở rộng lãnh thổ của tớ để vận chuyển những người chơi khác thích thích hợp với tầm nhìn của tớ. Huấn luyện viên Fukuda ko chỉ là muốn Ashito tuân theo những gì anh ấy sẽ hướng dẫn nhưng mà còn vượt xa sự mong đợi của chính anh ấy.

lúc Ashito quay trở lại sân, anh ấy đã hỏi Hana một vài lời động viên, những lời động viên đã được gửi đi một cách hợp lý.

Hana dành cho Ashito những lời động viên (Hình ảnh qua Production IG)
Hana dành riêng cho Ashito những lời động viên (Hình ảnh qua Production IG)

Trận đấu tiếp tục trở lại lúc Musashino rất mang thể cảm nhận được sự đổi khác của những cầu thủ Esperion. Ở thế phòng thủ, Togashi và Takeshima mở đầu làm việc cùng nhau lúc bọn họ quyết định xem ai sẽ tiến công phe đối lập và ai sẽ ở lại. cùng theo với đó, bọn họ cũng nhận được sự che chở từ Kuroda, khiến cho cho hàng thủ ko thể xuyên thủng.

Sau lúc một người chơi Musashino bị thương, trò chơi đã bị ngừng lại, trong đó Togashi, Takeshima và Kuroda đã cùng nhau thanh minh cảm nhận của bọn họ về nhau. độc kém chất lượng đã chứng kiến ​​sự oán giận của bọn họ đối với nhau tan biến như thế nào lúc bọn họ mở đầu tin tưởng nhau.

thời khắc trận đấu tiếp tục, Kaneda lao về phía khuông thành với trái bóng bên dưới chân. Trong lúc Togashi và Takeshima giữ anh ta lại giữa bọn họ, Ashito phá bóng ra xa.

Trong bóng đá, nếu một đội cho phép một cầu thủ của đối phương được điều trị bởi tiêu pha của tớ, thì đối phương ko thể đuổi theo bóng đang được trả lại. lúc Kaneda làm trái những quy tắc và sau đó tỏ ra dị đồng với trọng tài, anh ta đã bị phạt thẻ vàng.

Kaneda đã nhận thẻ vàng (Hình ảnh qua Production IG)
Kaneda đã nhận được thẻ vàng (Hình ảnh qua Production IG)

Trò chơi tiếp tục trở lại một lần nữa lúc Musashino quyết định thoái lui. Để ứng phó, Esperion đã đẩy cả nhị hậu vệ cánh của bọn họ lên sân. Ashito đã tận dụng nhãn quan tốt để tạo ra sự trì trệ trong hàng phòng vệ đối phương, giúp Asari tương trợ Ohtomo làm bàn, qua đó san bởi trận đấu.

ao ashi là một tuyệt tác, khác lạ tập này còn rất mang thể là một trong những tập thích thú của tôi https://t.co/UgGW3o33Nj


Những suy nghĩ sau cuối về Ao Ashi tập 23

Ao Ashi tập 23 mang tiêu đề Làm vô cùng mình đi. chớ thua. chống chọi với giới hạn của người chơi thể hiện ý chí kiên cường của những cầu thủ lúc bọn họ sẵn sàng làm việc cùng nhau để tiến công bại phe đối lập. Togashi, Takeshima và Kuroda đã mâu thuẫn với nhau từ lúc học lớp sáu, vì vậy nhìn thấy bọn họ làm việc cùng nhau là một nụ cười.

bởi phương pháp tận dụng tầm nhìn của tớ, Ashito cũng rất mang thể rất mang thể đưa lên màn hình. ngày nay, hàng thủ đã cực tốt hơn rất nhiều, Ashito rất mang thể tăng cường tiến công, rất mang thể làm bàn và chưa ngừng lại ở đó nữa. Trong lúc anh ấy chưa đăng ký bất kỳ pha kiến ​​tạo nào trong trận đấu này, anh ấy là nhân vật quan yếu trong cả nhị bàn thắng của Esperion trong trò chơi.

Tập tiếp sau được xem là tập cuối mùa một của Ao Ashi mùa một, và ko nên bỏ qua.


Ao Ashi tập 24 mang tiêu đề Từ giờ sẽ phát sóng vào trong ngày 24 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *