KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao sự trở lại của Deku đúng lúc

Rate this post

Sau một thời kì dài ko xuất hiện, Deku sau hết đã trở lại My Hero Academia manga tuần này. nhân vật tóc xanh đã thành công tham dự bởi phương pháp cho Shigaraki nếm trải sức mạnh thế hệ nhưng mà anh ta hiện đang sở hữu. thực rủi ro cho Izuku, nhiều fan hâm mộ đã phàn nàn về sự việc anh ấy tham dự trận chiến muộn như thế nào, vì sự thủng thẳng trễ của anh ấy đã gây ra nhiều thảm kịch cho những nhân vật.

Nhưng Deku với thực sự xuất hiện muộn cho trận chiến ko? Horikoshi với mất quá nhiều thời kì trước lúc làm cho cho Deku đương đầu với Shigaraki ko? Trong lúc nhiều fan hâm mộ rất với thể tin rằng đây thực sự là tình huống, bộ truyện đã cho chúng ta rất nhiều manh mối về lý do vì sao đây là quyết định cực tốt nhưng mà Horikoshi rất với thể đưa ra cho sự xuất hiện của Izuku. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về lý do Deku tới đúng lúc anh ấy cần.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái và với nội dung bửa sung cho manga My Hero Academia.


Horikoshi đưa Deku trở lại My Hero Academia manga vào đúng thời khắc

My Hero Academia Chương 366 ghi lại sự trở lại của nhân vật chính của truyện, Izuku Midoriya, trở lại chiến trường. Cậu nhỏ nhắn đã mất tích trong manga một thời kì dài, với lần xuất hiện sau hết trong nhượng quyền thương nghiệp là một vài tấm hình cậu bay về phía Shigaraki. Trong sự vắng mặt của anh, những thảm kịch kinh khủng đã xảy ra do sức mạnh thế hệ và tính cách ko biến đổi của Shigaraki.

nhân vật số năm Mirko bị mất một cánh tay khác trong lúc nỗ lực khuất phục kẻ ác hiểm. Best Jeanist sắp như ko thể cầm cự được, quá mỏi mệt để tiếp tục chống chọi. Mirio, Tamaki và Nejire đã chống chọi bởi tất cả sức mạnh của tôi, mặc dù chúng ta biết rằng Shigaraki rất với thể thịt chúng ta. Tệ nhất là Bakugo, người chơi thân của Izuku, suýt chết lúc chống chọi với Tenko và chỉ sống sót nhờ sự hy sinh của Edgeshot.

Deku và Shigaraki trong My Hero Academia (Studio Bones)
Deku và Shigaraki trong My Hero Academia (Studio Bones)

một phần to fandom tin rằng Izuku đã rất với thể ngăn chặn tất cả những event kinh khủng này xảy ra nếu cậu ấy chỉ tới sớm hơn. Shigaraki chỉ sử dụng rộng rãi tới việc chứng minh cho trái đất thấy rằng anh ta mạnh hơn Deku, người rất với thể được coi là nhân vật mạnh nhất còn sống ở thời khắc ngày nay.

trận chiến của Deku chống lại Shigaraki sau hết đã khởi đầu, cho đồng minh và đồng đội của anh ấy thời cơ ngơi nghỉ và sẵn sàng tiếp tục chống chọi. Tuy thế, điều này ko tồn tại tức là Izuku tới vào thời khắc này trong trận chiến là một quyết định tồi, vì hậu quả của sự hiện diện của cậu ấy rất với thể kinh khủng hoặc tồi tệ hơn.


Deku tới đã đúng thời kì tuyệt vời

Deku bay trong manga My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)
Deku bay trong manga My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

Trong phần sau hết này của My Hero Academia, những nhân vật phản diện đã cho cả trái đất thấy chúng rất với thể mạnh mẽ và tự tin, tàn nhẫn và tàn ác hiểm như thế nào. Tuy thế, ko giống như phần còn lại của bộ truyện, nơi hồ hết những trận chiến ra mắt ở Nhật người chơi dạng, toàn bộ trái đất đang tham dự vào cuộc xung đột ngày nay. Đây là một vấn đề nghiêm trọng, hậu quả hơn nhiều đối với bất kỳ event nào khác trong loạt manga.

Horikoshi biết rằng tiền đặt cược cho một dịp như vậy phải cao hơn bao giờ hết, đó là lý do vì sao phần này tối hơn bất kỳ phần nào trước đó theo cấp số nhân. Nhiều nhân vật đã mất mạng trong trận chiến này; những người khác bị thương ko thể sửa chữa được, trong lúc nhiều người khác sẽ bị tổn thương suốt đời sau lúc chiến tranh kết thúc.

Deku chiến đấu với Shigaraki trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)
Deku chống chọi với Shigaraki trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

Để làm cho fan hâm mộ cảm nhận thấy tháng hãi như nhau, những nhân vật của My Hero Academia đang cảm nhận thấy vào lúc này, anh ấy đã làm việc siêng năng để đưa tới cho chúng ta những chương đen tối, nghiệt té và vô vọng. tình huống cụ thể, trận chiến chống lại Shigaraki bên phía trong căn cứ UA. trận chiến này còn với nhẽ là quan yếu nhất trong toàn bộ phần, vì Shigaraki rất rất với thể được xem là nhân vật phản diện sau hết của loạt phim.

fan hâm mộ cần phải hiểu vì sao Shigaraki cần phải được coi trọng, điều này ko thể được thực hiện nếu ko cho anh ấy một tẹo thời kì để thể hiện tài năng của tôi. rất với thể Horikoshi đã trì hoãn sự xuất hiện của nhân vật tóc xanh để ko chỉ là Shigaraki nhưng mà còn những nhân vật khác với thời cơ tỏa sáng trước trận đấu sau hết.

Feral Deku là phiên người chơi dạng Deku thích thú của tôi. Shop chúng tôi cần gặp anh ấy nhiều hơn nữa. https://t.co/SRgem4LSLM

Từ ý kiến tường thuật, Deku tới lúc tình hình với vẻ nghiêm trọng nhất là cách tuyệt vời để ra mắt với độc nhái về những gì rất với thể là trận chiến sau hết của My Hero Academia. Người tạo ra cần cho những nhân vật của tôi thời kì để thiết lập mức sức mạnh của đối thủ sau hết của Deku trước lúc làm cho cho chúng ta chống chọi.

Sự tới muộn của Deku cũng rất với thể với tác dụng tuyệt vời trong những công việc xúc tiến anh ta chống chọi ko nương tay. Trong hồ hết bộ truyện, Izuku đã nỗ lực cứu tất cả những người nhưng mà cậu ấy đã chống chọi chống lại, bất kể chúng ta rất với thể là kẻ hèn mạt hay nhẫn tâm tới mức nào. Đây là một trong những đặc điểm nhân vật nhất của anh ấy, nhưng nó cũng chính là một điểm yếu rõ nét nhưng mà Shigaraki rất với thể lợi dụng.

Deku cần nhận ra rằng ko phải người nào cũng sẵn sàng được cứu, một sự thực rằng anh rất với thể học được từ việc chứng kiến ​​tất cả nỗi đau và sự hỗn loạn nhưng mà Shigaraki đã gây ra. Điều này ko tồn tại tức là anh ta sẽ từ bỏ việc nỗ lực tiếp cận Shigaraki, nhưng nó sẽ cho anh ta động lực để chống chọi với tất cả sức mạnh của tôi trước lúc cứu kẻ xấu khỏi người chơi dạng thân và tương tác của AFO.


Suy nghĩ sau hết

Deku đã sẵn sàng chiến đấu với Shigaraki (Ảnh qua Studio Bones)
Deku đã sẵn sàng chống chọi với Shigaraki (Ảnh qua Studio Bones)

Vì đây rất rất với thể là vòng sau hết của My Hero Academia, Horikoshi đang làm cho cho việc siêng năng để đảm bảo rằng mỗi thứ sẽ ra mắt theo đúng kế hoạch của anh ấy đối với nhượng quyền thương nghiệp. Biết được điều này, cũng như lý do tường thuật để viết phần này theo cách này, sự xuất hiện muộn màng của Deku với ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bộ truyện tranh quan yếu để xác định mức độ tàn phá của vòng cung này, điều này ko thể đạt được lúc Deku tiến công bại Shigaraki kể từ trên đầu trận chiến. lúc này, fan hâm mộ đã nhận được thức được tài năng hủy diệt của kẻ thủ ác hiểm và mức độ tàn nhẫn của hắn, trận chiến sau hết của hắn với Deku sẽ mãn nhãn hơn nhiều lúc chứng kiến.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *