KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản tập 12 của Classroom of the Elite mùa 2, xem ở đâu, mong đợi và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Lớp học của những người ưu tú chỉ còn nhì tập nữa là kết thúc mùa thứ nhì và fan hâm mộ đang hy vọng vào một kết thúc tốt xinh hơn là một kẻ phá đám. Trong tập trước, fan hâm mộ của bộ truyện đã thấy mặt tàn bạo của Ryuuen lúc anh ta lừa Karuizawa và khởi đầu tra tấn cô để tìm ra kẻ thủ mưu của Lớp một-D.

Trong tập 10, sau lúc Kiyotaka tuyên bố rằng anh sẽ ở lại vị trí thấp và sẽ ko kết giao với Karuizawa nữa, fan hâm mộ đã rất hoảng loạn. Dù vậy, người ta suy đoán rằng đây là một phần của kế hoạch to hơn sẽ biến đổi quy trình thực hiện những mục tiêu của anh ta. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cụ thể về tập sắp tới của Lớp học của những người ưu tú Mùa 2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho Lớp học của Tinh hoa Phần 2 Tập 12.


lúc nào fan hâm mộ rất với thể xem Lớp học của những người ưu tú Phần 2 Tập 12? Lịch sinh sản và mày mò thêm

Bám sát lộ trình, tập 12 của Lớp học của những người ưu tú Phần 2 sẽ được sinh sản vào Ngày 19 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ JST bên trên A-TX và những kênh tương ứng khác ở Nhật phiên bản. Netflix đã chiếm lĩnh quyền phát trực tuyến cả phần một và 2 của Lớp học của những người ưu túnhưng chỉ trong những lãnh thổ được tậu.

Crunchyroll, nền tảng phát trực tuyến phim hoạt hình phổ quát nhất, đã đưa anime vào thư viện khổng lồ của chính nó và đang phát trực tuyến cả nhì phần ở phiên phiên bản lồng tiếng cũng như phụ đề. fan hâm mộ khu vực châu Á rất với thể đón xem những tập thế hệ nhất của loạt phim tâm lý – kinh dị bên trên kênh YouTube của Muse Asia. thời kì sinh sản của tập 12 được liệt kê bên bên dưới, cùng theo với múi giờ tương ứng:

  • Giờ thanh bình Dương: 6 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ khu vực miền trung: 8 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ miền Đông: 9 giờ sáng EDT
  • Giờ Anh: 2 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 5h30 chiều IST
  • Giờ âu lục: 2 giờ chiều CEST
  • Giờ Úc: 9h30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 8 giờ tối PHT

Điều gì sẽ xảy ra ở tập 12?

#yomi 2 Classroom of the Elite Season 2 Episode 11 Đối với hồ hết những phần, đây là một tập phim tương đối chậm chạp với phần to là một cuộc thảo luận hoặc đúng hơn là thẩm vấn. Kouneji phải làm loại gi đó và Dragon Boy đã bị nockout. Những cảnh trở lại cuối là tốt. https://t.co/BPn2ij7DOf

Tập 12 của Lớp học của những người ưu tú phần 2 được dự đoán sẽ tiếp tục ở nơi nhưng tập 11 của phần đó đã giới hạn lại, với cuộc đọ sức sau rốt của Kiyotaka và Ryuuen. Trong những khoảnh khắc sau rốt của tập trước, Ryuuen được nhìn thấy đang kéo Karuizawa tới một nguồn sáng để tiếp tục tra tấn cô cho tới lúc anh ta nhận được tên thủ mưu của Lớp một-D.

Ryuuen đang bên trên đà phá vỡ tâm hồn và ý chí của Karuizawa. Dù lúc đầu chỉ muốn biết tên, nhưng sau đó, anh đã tự sướng hành tội cô. Email khiến cho cho Karuizawa gặp Ryuuen tại công trường cũng rất được gửi cho kẻ thủ mưu, Kiyotaka. Vì vậy, với nhẽ, fan hâm mộ rất với thể được xem một số trong những trò chơi đấu trí trong tập sắp tới của Lớp học của những người ưu tú mùa 2.


phiên bản tóm tắt ngắn gọn và ngắn gọn của tập 11

vì sao Lớp học của giới thượng lưu là một trong những chủ đề animes hay nhất https://t.co/l2VuOsGeyg

Sau lúc Kiyotaka ko đáp lại đúng lời chào của cô, Karuizawa yên tâm rằng anh sẽ ko kết giao với cô, như anh đã tuyên bố trong cuộc trò chuyện tối qua. Ryuuen xông vào Lớp một-D và theo Koenji tới sân của trường. Kẻ trước tiên khởi đầu phá vỡ đồ đoàn của người sau nhằm mục đích nỗ lực đe dọa anh ta, vì vậy anh ta sẽ tiết lộ tên của kẻ thủ mưu.

Arisu của Lớp một-A đã chứng kiến ​​cuộc hỗn chiến, nhưng Ryuuen cảnh báo cô ấy nên tránh xa việc của anh ấy. Koenji giảng giải với Ryuuen rằng anh ấy ko ưa chuộng tới xung đột giữa những lớp và rời đi sau lúc đưa ra lời cảnh báo rằng mọi người sẽ bị thương nếu chúng ta nỗ lực chống lại anh ấy. Ryuuen nỗ lực làm tổn thương Arisu bởi phương pháp gọi cô ấy là Cậu tí xíu Rồng, nhưng Hashimoto đã cứu cô.

#you_zitsu #yomi 2Classroom of the Elite Season 2 Episode 11Đây là tập hài lòng nhất nhưng tôi thích thú lúc được trải nghiệm. Bầu ko gian được ghi lại một cách tuyệt vời cho sự biến đổi của Ryuuen. Phân đoạn sau rốt thậm chí còn nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa thế mặc dù với một số trong những quyền tự do sáng tạo. https://t.co/WbXTCpLbS7

Ryuuen dụ Karuizawa tới một công trường và trói cô ấy lại. bởi phương pháp dội một gáo nước lạnh và sử dụng phương pháp lướt ván, anh ta cố ép cô làm đổ tên kẻ thủ mưu. Karuizawa quyết tâm giữ kín kẽ tính danh của Kiyotaka, vì vậy cô ấy đã lừa dối rằng ko tồn tại kẻ thủ mưu. Ryuuen kéo Karuizawa tới một nguồn sáng để tiếp tục thời đoạn tra tấn tiếp sau.


Độc giả rất với thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *