KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chiến tranh trái đất Shinobi lần thứ năm đang ra mắt như thế nào

Rate this post

Boruto: Naruto Next Generations lấy bối cảnh thời kỳ nhưng những quốc gia láng giềng đang trong tình trạng hòa bình. Điều này trọn vẹn khác với thời kỳ nhưng những shinobis như Hashirama và Madara ra đời. Thời Chiến quốc chứng kiến ​​hàng chục nghìn người chết hằng ngày. song, tất cả những làng và quốc gia đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó.

Mặc dù những ngôi làng đang trong tình trạng yên bình, nhưng đã với những tình huống sự tin cậy của những ngôi làng bị đe dọa. Nhiều Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau fan hâm mộ rất với thể ko nhận ra, nhưng Đại chiến trái đất Shinobi lần thứ năm đang được thực hiện. Một vài cá thể đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những việc ngăn chặn một cuộc khủng hoảng to rất với thể đã nhấn chìm ít nhất tư quốc gia trong đại dương lửa chiến tranh.

Chúng ta hãy xem xét tất cả những event suýt dẫn tới một trận chiến tranh khác rất với thể gây ra một trận chiến tranh khác và dẫn tới mẫu chết của hàng ngàn shinobi.


Boruto: Tìm hiểu cách fan hâm mộ rất với thể chứng kiến ​​Đại chiến trái đất Shinobi lần thứ năm

những event trong Boruto được đặt trong dòng thời kì ngày nay, ngay sau lúc làng Lá thành công trong những việc khuất phục Momoshiki. Những event này được lấy từ Shikamaru Shinden, kết quả là câu chuyện được giảng giải theo ý kiến của anh ta. Hokage đệ thất đã lên lịch tổ chức Hội nghị thượng đỉnh năm Kage để cảm ơn những Kage khác đã tương trợ chúng ta trong trận chiến chống lại Momoshiki. Trong lúc mỗi thứ ra mắt trơn tru lúc ban sơ, nó đã biến đổi thành nóng lên một tí lúc Kurotsuchi chỉ ra rằng Konohagakure đang phát triển những tiện ích shinobi nhưng ko thông tin cho đồng minh của chúng ta.

youtube-cover

Mizukage, cùng theo với Kurotsuchi, nói rằng điều này làm cho cho chúng ta gặp bất lợi lúc so sánh sức mạnh quân sự của tôi. Kurotsuchi sau đó đã đưa ra một tối hậu thư, nói rằng Iwagakure sẽ chia ly Liên minh Shinobi nếu Konohgakure ko cung ứng cho chúng ta những thông tin tuyệt mật. Boruto Shikamaru thích thú của fan hâm mộ đã liên lạc với những member Anbu và yêu cầu chúng ta tới Iwagakure để hiểu lý do thực sự của Kurotsuchi lúc muốn chia ly với liên minh shinobi.

Đây là lúc mỗi thứ trở thành thú vị. những member Anbu quay lại với Shikamaru và thông tin với anh rằng Iwagakure được lệnh của Daimyo của Land of Earth để xâm lược và chiếm lấy Land of Flowers. Boruto fan hâm mộ rất với thể ko biết về nơi này, nhưng Iwagakure đã được lệnh xâm nhập vào nó vì nó rất mỡ color. song, do nỗ lực của Shikamaru và bài phát biểu của Naruto về sự việc duy trì hòa bình, cuộc xâm lược đã ko xảy ra và hòa bình được duy trì.


Boruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Iwagakure xâm lược Xứ sở Hoa?

Biểu trưng của Xứ sở Hoa (Hình ảnh qua Pierrot)
hình tượng của Xứ sở Hoa (Hình ảnh qua Pierrot)

Nếu Iwagakure xâm lược Land of Flowers, Land of Lightning sẽ buộc phải hành động do liên minh của chúng ta với Land of Flowers. Sau đó, Hidden Mist sẽ đứng về phía Land of Stone. Konohagakure, vốn đang tìm kiếm hòa bình, sẽ đứng về phía Vùng đất của Tia chớp và Vùng đất của Hoa, đưa Làng Cát thoát khỏi trận chiến này vì chúng ta trung lập.

Nhiều quốc gia đã tham dự vào trận chiến này và mỗi thứ rất với thể trở thành tồi tệ. trận chiến này còn rất với thể dẫn tới mẫu chết của vô số shinobis. Tất cả điều này đã được tránh nhờ bài phát biểu của Naruto trong hội nghị thượng đỉnh của giang sơn.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *