KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Loạt biểu cảm khó đỡ của Thùy Tiên lần đầu tới nhà chủ toạ Miss Grand International

Rate this post

Căn nhà túc trực của Mr.Nawat – chủ toạ Miss Grand International làm cho cho Thùy Tiên “há hốc mồm” trước nội thất đắt giá phía bên trong.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, hoa khôi Hòa bình Quốc tế – Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ khép lại hành trình và trao vương miện cho những người kế nhiệm sắp tới. Những ngày cuối nhiệm kỳ, Thủy Tiên liên tục bận rộn với lộ trình dày đặc tại việt phái nam phái nam cũng như Thái Lan.

Ngưỡng mộ doanh thu gần 70 tỷ đồng của Thủy Tiên sau 4 tháng đăng quang, ông Nawat khẳng định: Mời Tiên không dễ!

Trong hơn 9 tháng đương nhiệm, Thùy Tiên đã hoàn thành rất tốt tầm quan trọng của một hoa khôi quốc tế, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ông Nawat, minh chứng năng lực cũng như sự nỗ lực của cô lúc phái xinh vương đã mang về cho tổ chức này một trong những tiền rất to. Chính vì vậy, nhiều độc giả vẻ xinh đã ví Thủy Tiên như “con gái út” của chủ toạ nước.

Ngưỡng mộ doanh thu gần 70 tỷ đồng của Thủy Tiên sau 4 tháng đăng quang, ông Nawat khẳng định: Mời Tiên không dễ!

thế hệ đây bên trên Instagram, Thủy Tiên đã đăng lên clip ghi lại cảnh nàng hậu tới thăm nhà “Papa’s”. mang vẻ như đây là lần trước tiên hoa khôi Quốc tế tới nhà ông xã Nawat nên lúc vừa đặt chân vào nhà, Thùy Tiên đã “mắt chữ A mồm chữ A” trước căn vi la long lanh, sang trọng.

Theo clip, từng đồ đoàn trong nhà đều toát lên “mùi tiền” lúc được chủ toạ trang trí theo phong thái quý tộc, trang trí, trang trí “dát vàng”. Tân Miss Grand liên tục bất thần và thốt lên “Linh ma” (xinh quá) trước sự sang trọng của ngôi nhà.

tên thương hiệu do Thủy Tiên làm khuôn mặt đại diện cũng xuất hiện tại nhà ông Nawat.

Sau đó, Thùy Tiên và bà Teresa (Phó chủ toạ Miss Grand International) được thiết đãi một bữa ăn thịnh soạn do đích thân ông Nawat sẵn sàng.

rất mang thể thấy, Thủy Tiên là một trong những nàng hậu được ông xã Nawat nuông và “nuông” nhất làm cho cho nhiều người ghen tị với nàng hậu sinh vào năm 1988.

Ảnh: Tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *