KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kế hoạch của Majima bị vỡ nợ và quán cà phê Lyco Reco cứu những đặc vụ Lycoris

Rate this post

trận chiến chống lại Majima tiếp tục với việc tạo ra Lycoris Recoil tập 12. Cổ phần cho tập này cao hơn bao giờ hết, với việc toàn bộ Nhật game thủ dạng sẽ chống lại Chisato, Takina và những đặc vụ còn lại của Lycoris. Ngay cả những người nhưng chúng ta nghĩ rằng chúng ta hoàn toàn mang thể tin tưởng sau cuối cũng trở thành quân địch trong ngụy trang.

Tập tuần trước tập trung vào việc Chisato đấu tranh với Majima một mình bên phía trong tháp radio cũ, trong lúc Takina bỏ lại cơ quan gia để cứu game thủ mình. Lycoris Recoil tập 12, mang tiêu đề tự nhiên đối với nuôi dưỡng, giải quyết hậu quả của sự phản bội của Yoshi và sự cố với tháp radio thế hệ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của cuộc phiêu lưu tuần này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những tiết lộ chính cho tập 12 của Lycoris Recoil.


Yoshi đưa Chisato vào thử nghiệm Lycoris Recoil tập 12

Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Kurumi được thấy trong Lycoris Recoil tập 11 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Kurumi được thấy trong Lycoris Recoil tập 11 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Chisato và Mika sẵn sàng đi cứu Yoshi, trong lúc Takina và gia sẵn sàng giết mổ Majima. Kurumi phát xuất hiện rằng Yoshimatsu đã thay thế trái tim nhân tạo của Chisato. Takina nhận ra Majima đang lừa Chisato, vì vậy cô rời gia sẽ giúp đỡ game thủ mình.


Majima bị tiến công bại

Majima xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Majima xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil Tập 12 khởi đầu với việc Chisato rỉ tai với Takina về kĩ năng nghe siêu phàm của Majima. Người phái mạnh nhi tóc xanh nỗ lực tiến công những cô gái từ trong bóng tối một lần nữa, nhưng Chisato đã chế ngự được anh ta. Sử dụng đôi tai nhạy cảm của tôi để làm lợi thế cho cô, Chisato bắn nhị phát sắp tai Majima, làm cho tên tội phạm bất lực. Sau lúc kẻ khủng bố bị tóm gọn, những cô gái đã hoàn toàn mang thể ngơi nghỉ.

Ở một diễn biến khác, giám đốc gia đã được thông tin về sự Takina đã bắt được Majima. Đáng buồn thay, trước lúc cô hoàn toàn mang thể ra lệnh cho nhóm của tôi xoá sổ tên tội phạm, một trong những quan chức chính phủ Nhật game thủ dạng đã tới để thông tin cho cô rằng tất cả những đặc vụ Lycoris sẽ phải bị xử lý, vì chúng đã bị xâm phạm.

Yoshimatsu xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Yoshimatsu xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Quay trở lại tháp radio cũ, Chisato sau cuối cũng tìm thấy Yoshimatsu, người đang đợi cô bên trên đỉnh tòa nhà. Cô gái ngay tức khắc hỏi người phái mạnh nhi rằng anh ta mang ổn ko, và Yoshi đảm bảo với cô rằng anh ta vẫn vậy. Tuy nhưng, thú vui của Chisato rất ngắn ngủi, lúc Yoshi tiết lộ rằng tất cả chỉ là một mưu mẹo để làm cho Chisato giết mổ ai đó.


Bài kiểm tra của Chisato

Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 12 tiếp tục với việc Yoshimatsu tiết lộ với Chisato rằng anh ấy chỉ cứu cô ấy vì tài năng của cô ấy. Ngoại hình siêu phàm và kỹ năng đấu tranh xuất chúng của cô gái tóc vàng đã làm cho cô trở thành cỗ máy giết mổ người tuyệt vời. Chisato luôn luôn từ chối giết mổ người, vì cô ấy chỉ muốn cứu những người như Yoshi đã làm cho cô ấy lúc cô ấy còn nhỏ.

Yoshimatsu nỗ lực giết mổ Chisato, làm cho Takina vào phòng và đe dọa người phái mạnh nhi. Takina nói với member Viện Alan rằng cô ấy chỉ ưa chuộng tới quả tim nhân tạo thứ nhị nhưng anh ấy mang theo trong cặp. Sau lúc nghe những lời của cô gái tóc đen, Yoshi tiết lộ rằng trái tim thế hệ đã được cấy vào lồng ngực của anh.

Nếu Chisato muốn tiếp tục sống, cô sẽ phải giết mổ anh ta. sau cuối nhận ra mục tiêu của tôi, cô gái tốt bụng đã ko thể giết mổ người nhưng cô coi là thân phụ, vì vậy Takina đã tìm cách tự tay giết mổ Yoshi. Vài giây trước lúc Takina thành công, Chisato đã ngăn cô lại, bảo cô để Yoshimatsu yên.

ko biết từ đâu, một con dao hạ xuống ngay giữa nhị cô gái, do trợ lý của Yoshi, Himegama, ném xuống. ko do dự, người con gái tiến công Takina, làm cho cô bay qua cửa sổ. Yoshi bảo Chisato hãy sử dụng khẩu súng của cô ấy – lần này đã được nạp đạn thực – nếu cô ấy muốn cứu game thủ mình.


Bắn súng bên trên tháp đài

Chisato tấn công Himegama (Ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato tiến công Himegama (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil Tập 12 tiếp tục cho biết Takina và Himegama tiến công nhau bên trên một thanh thép treo bên trên tháp radio cũ. Người con gái to tuổi hơn Takina nhiều lần, điều này cho phép cô ấy đẩy cô gái qua bờ vực. Đặc vụ Lycoris toàn bộ ko bám được vào mép xà để ko bị vấp ngã.

Thấy game thủ mình gặp nguy hiểm, Chisato đã nhảy xuống xà, hạ gục Himegama trong vài giây. Đáng buồn thay, điều này ko đủ để cứu Takina, vì Yoshimatsu khởi đầu bắn vào những cô gái từ bên phía trong tòa nhà. ko còn tậu lựa nào khác, Chisato phải bắn chết người phái mạnh nhi đã cứu cô. Takina sau cuối đã hoàn toàn mang thể leo lên xà một lần nữa.

Cô gái tóc vàng bước vào tháp radio để rỉ tai với nhân vật thân phụ mình. Cô nói với Yoshimatsu rằng cô sẽ ko bao giờ sử dụng tới việc giết mổ người, vì đó ko phải là loài người của cô. Chisato cảm ơn người phái mạnh nhi ấy, vì trái tim nhân tạo của anh ấy đã cho cô ấy thời kì để tìm những người quý giá đối với cô ấy.

Himegama bước vào tháp vài giây sau lúc nhị người rỉ tai xong, với Takina nóng bỏng bên trên đoạn đường của cô ấy. Chisato đã phải ngăn cản người game thủ thân nhất của tôi giết mổ Yoshi vì Takina quyết tâm giành lấy trái tim anh cho Chisato. sau cuối, cô gái tóc vàng đã hoàn toàn mang thể xoa dịu đối tác của tôi, nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ ko hạnh phúc nếu Yoshi phải chết vì cô ấy.


Một yêu cầu thế hệ

Kurumi thông báo cho các cô gái về nhiệm vụ mới của họ (Ảnh qua A-1 Pictures)
Kurumi thông tin cho những cô gái về nhiệm vụ thế hệ của chúng ta (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 12 tiếp tục với cảnh Kurumi đón những phái xinh hero của bạn bên trên một dòng trực thăng. phái xinh tin tặc trẻ tuổi đã thông tin cho bởi hữu của tôi về một nhiệm vụ thế hệ: cứu những đặc vụ Lycoris khỏi gia và những chàng trai Lilybell. Chisato nhớ lại lần nhưng đối tác phái mạnh của Lycoris cố giết mổ cô vì đi chệch hướng.

Xa xa đó, bên phía trong tháp vô tuyến, Fuki và đội của cô ấy đang đợi những member Lycoris còn sống cùng chúng ta lên những tầng bên trên. bên phía ngoài, một dòng trực thăng với tất cả những đặc vụ Lilybell bên phía trong đang hướng tới tháp radio. những chàng trai được thông tin rằng nhiệm vụ của chúng ta là giết mổ tất cả những điệp viên Lycoris còn sống.

Trở lại bên phía trong tòa nhà, Fuki nhận thấy điều gì đó mang vẻ kỳ lạ về những mệnh lệnh nhưng chúng ta được giao. Cô gái tóc nâu nói với đồng đội của tôi để đưa những cô gái còn sống ra khỏi tòa nhà. Cô ấy yêu cầu Sakura đi cùng cô ấy tới phòng điều khiển, nói với cô ấy rằng chỉ mang nhị người chúng ta sẽ ở trong tháp lúc gia tới.


Lyco Reco café để giải cứu

Chisato cứu các cô gái (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato cứu những cô gái (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 12 tiếp tục cho biết Kurumi nói với bởi hữu của cô ấy cách đá Robota ra khỏi hệ thống truyền dẫn của tháp radio thế hệ. Cô gái nhỏ đã tạo ra một loại virus hoàn toàn mang thể phá hủy game thủ dạng gốc của hacker robot. Chisato rất hào hứng với kĩ năng cứu được game thủ mình, mặc dù Takina mang vẻ lo lắng cho sự tin cậy của cô gái tóc vàng.

Tập phim đưa người xem vào bên phía trong tháp radio, nơi những đặc vụ Lycoris còn sống sót đang sơ tán khỏi tòa nhà. lúc điều này đang xảy ra, Fuki và Sakura đang loại bỏ những tên tay sai còn lại nhưng Majima bỏ lại. thực rủi ro, chúng ta phải đấu tranh chống lại nhị người phái mạnh nhi to to, những người trọn vẹn áp đảo chúng ta.

Trước lúc bọn khủng bố mang thời cơ giết mổ những cô gái, Takina và Chisato đã tới để cứu chúng ta. Cô gái tóc vàng thông tin cho Fuki và nhóm của cô ấy về sự xuất hiện của những đặc vụ Lilybell. Bất chấp những nỗ lực khôn xiết của Kurumi để giữ cho những cô gái còn sống sót, những người lính phái mạnh đang tiến sắp hơn, vì vậy hacker đã yêu cầu Chisato thời gian nhanh chóng thực hiện kế hoạch của tôi.

Chisato và những cô gái còn lại đang gặp khó khăn trong công việc tìm kiếm kiếm một cổng USB cho phép Kurumi kiểm soát tòa tháp. đỏ may mắn thay, chúng ta đã hoàn toàn mang thể tìm thấy một người vào giây phút sau cuối, tạo thời cơ cho tên hacker nhỏ ốm xíu này tống khứ Robota ra khỏi hệ điều hành của tháp vô tuyến. Kurumi báo cảnh sát về vị trí của Robota, sau cuối cũng thoát khỏi tay hacker.


Thử nghiệm xã hội Lycoris

Robota xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Robota xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 12 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil Tập 12 tiếp tục sau lúc Kurumi trao lại quyền kiểm soát tháp vô tuyến cho gia. Tổ chức kín thời gian nhanh chóng phát đi một thông tin thông tin rằng mỗi thứ xảy ra bên phía trong tháp vô tuyến chỉ là một màn đóng thế công khai minh bạch cho một điểm lôi cuốn thế hệ gọi là Cuộc khủng hoảng Lycoris. Do đó, những đặc vụ Lilybell được yêu cầu tháo lui.

Chisato và nhóm của cô ấy sau cuối cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể đi lử thử lại một tẹo, đi vòng quanh tháp radio nhưng ko cần lo lắng. Cô gái tóc vàng nói với Fuki rằng mang kĩ năng cô ấy sẽ bị chuyển tới quán cà phê Lyco Reco, vì cô ấy đã vi phạm những quy tắc trong nhiệm vụ của tôi. Chisato nói với Fuki rằng trong tình huống cô ấy bị chuyển đi, cô ấy hoàn toàn mang thể sử dụng đồng phục của tôi, ngụ ý rằng cô ấy sẽ chết vào lúc đó.

những cô gái bước vào thang máy để rời tòa tháp phía sau thì đột nhiên, dòng túi của Chisato được ném ra trước mặt chúng ta. Lycoris Recoil Tập 12 kết thúc với cảnh Chisato ra khỏi thang máy ngay lúc Majima khởi đầu bắn bởi hữu của cô để buộc chúng ta phải tháo lui, để lại sức phái mạnh nhi tóc xanh lá cây một mình với cô gái tóc vàng.


Suy nghĩ sau cuối

Kurumi nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tốt công việc trong Lycoris Recoil tập 12 (Imgae qua A-1 Pictures)
Kurumi ngơi nghỉ sau lúc hoàn thành tốt công việc trong Lycoris Recoil tập 12 (Imgae qua A-một Pictures)

Đúng như những gì độc nhái đã đưa ra vào tuần trước, kế hoạch của Majima ko gì khác hơn là nỗ lực sau cuối của Yoshimatsu để buộc Chisato phải giết mổ. Sau này đã chứng minh rằng nhiệm vụ mang tài năng tới với trái đất của anh ta hoàn toàn mang thể nhẫn tâm tới mức nào, đi xa tới mức gọi con gái nuôi của chính mình là một con búp bê. Rất may, Chisato đã tìm ra cách xoay chuyển tình thế nhưng ko nhất thiết phải sử dụng tới cách giết mổ chóc.

Lycoris Recoil tập 12 ra mắt vô cùng căng thẳng, từng cảnh quay làm cho độc nhái phải nguyện cầu cho sự tin cậy của những phái xinh hero của bạn. Mặc dù chương trình Lycoris và những cô gái tham dự chương trình vẫn tin cậy, nhưng Chisato lại một lần nữa chịu sự thương xót của Majima. Tuy nhưng, lần này, chúng ta rỉ tai với nhau như những người game thủ cũ, xem như Chisato ko tồn tại độc ác ý lúc cô chào người phái mạnh nhi tóc xanh.

Các nữ anh hùng của chúng ta vẫn còn một cuộc phiêu lưu cuối cùng phía trước (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
những phái xinh hero của bạn vẫn còn đấy một cuộc phiêu lưu sau cuối phần bên trước (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Tuần tới sẽ ghi lại sự kết thúc của mùa trước tiên của chương trình. mang kĩ năng, Majima ko cố giết mổ Chisato nữa và anh sẽ hỗ trợ cô sống sót. Tuy nhưng, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc game thủ dạng xem trước của tập 13 được tạo ra để xem những gì đang hy vọng độc nhái lúc tối chung cuộc mùa được phát sóng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *