KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

AEON bửa sung năng động thời gian nhanh

Rate this post

    Cửa hàng thời trang nhanh My Closet, tại Aeon Mall Bình Tân, TP.  HCM.

siêu thị năng động thời gian nhanh My Closet, tại Aeon Mall Bình Tân, TP. HCM.

Gã khổng lồ bán lẻ Nhật người chơi dạng – AEON vừa ra mắt Brand Name riêng của tôi – My Closet, tại Aeon Mall Bình Tân, TP.HCM. Hồ Chí Minh, nhằm mục đích cung ứng ăn mặc quần áo mỗi ngày với giá “rẻ” hơn một nửa đối với những Brand Name khó khăn khác. Theo ông Yasuyuki Furusawa, Tổng Giám đốc AEON việt nam giới nam giới: “Shop chúng tôi đặt mục tiêu đưa Brand Name này trở thành bước ngoặt trước tiên trong phân khúc năng động thời gian nhanh của AEON”.

Chiến lược của AEON

với một thực tế là AEON đang với sự chững lại tại thị trường Nhật người chơi dạng, do quốc gia này đang trải qua những đổi khác to về nhân khẩu học và cơ cấu gia đình. tỷ trọng sinh hạn chế và dân số già cùng theo với sự càng ngày càng tăng số hộ gia đình đơn thân đã dẫn tới sự dịch chuyển cơ cấu theo xu thế tiêu sử dụng, định hình lại những chính sách và thị hiếu tiêu sử dụng để phục vụ nhu yếu của người tiêu sử dụng. cho mỗi phong thái sống, dựa bên trên một vài giá trị nhưng chúng ta ưu tiên.

Trong lúc đó, việt nam giới nam giới với dân số sắp 100 triệu người với độ tuổi trung bình rất trẻ, khoảng 33. từng lớp trung lưu đang càng ngày càng tăng thời gian nhanh chóng, kéo theo thế hệ người tiêu sử dụng trẻ, với thu nhập khả quan và càng ngày càng với thị hiếu tậu sắm tìm lựa.

Theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường Statista, thị trường may mặc việt nam giới nam giới được dự báo sẽ tăng trưởng 50% từ thời điểm năm 2021 lên 7,33 tỷ USD vào năm 2025.

những Brand Name năng động thời gian nhanh như Zara, H&M hay Uniqlo đang “sống khỏe” và liên tục tăng doanh thu trong những năm sắp đây, bất chấp suy thoái kinh tế tài chính và đại dịch. Điều này đã làm cho cho AEON “ko thể ngồi yên”, như lời ông Yasuyuki Furusawa, Tổng giám đốc Aeon việt nam giới nam giới. Và việc ra mắt nhãn hiệu năng động thời gian nhanh My Closet cũng khá được coi là một phần trong chiến lược tập trung vào những thị trường châu Á ngoài Nhật người chơi dạng của AEON.

hoàn toàn với thể thấy, chiến lược phát triển mở rộng sang lĩnh vực năng động thời gian nhanh của AEON được gói gọn do những lý do: Tìm kiếm động lực tăng trưởng ở quốc tế, nhiều chủng loại hóa hoạt động kinh doanh và theo đuổi giành thị phần. phần từ những đối thủ khó khăn.

>> AEON việt nam giới nam giới xúc tiến chuyển đổi kỹ thuật số, xúc tiến tính sổ ko sử dụng tiền mặt

Những thử thách nào đang kì vọng?

Ở việt nam giới nam giới hiện nay, năng động thời gian nhanh với tầm giá hợp lý đã biến đổi thành ngành phát triển thời gian nhanh nhất, sau đó là ngành điện ảnh, tiêu khiển và ẩm thực. Sự đổi khác thái độ của người tiêu sử dụng, từ “mặc bền” sang “mặc xinh” đã xúc tiến phân khúc năng động thời gian nhanh tại việt nam giới nam giới hấp thụ nhiều ko chỉ thế những sản phẩm từ những Brand Name quốc tế.

những Brand Name toàn thế giới như Zara và H&M được coi là nhị trong số những Brand Name thời gian nhanh nhất và thành công nhất tại thị trường việt nam giới nam giới. Zara, Brand Name năng động của Tây Ban Nha vào việt nam giới nam giới năm năm 2016 trong lúc H&M của Thụy Điển vào muộn hơn một tẹo, năm 2017. sắp đây, thị trường năng động thời gian nhanh việt nam giới nam giới cũng chứng kiến ​​sự góp mặt của Brand Name này. Uniqlo từ thời điểm năm 2019, với 12 siêu thị ngoại tuyến và một siêu thị trực tuyến tại việt nam giới nam giới.

với một thực tế là chỉ những Brand Name năng động thời gian nhanh với Brand Name, tầm vóc và tiềm lực tài chính to thế hệ hoàn toàn với thể mở rộng quy mô kinh doanh tại việt nam giới nam giới. Dấu ấn của “gã khổng lồ” năng động thời gian nhanh toàn thế giới tại việt nam giới nam giới là rất to, việc theo đuổi và khó khăn với nhẽ được xem là một bài toán khó đối với bất kỳ người chơi nào, ngay cả AEON.

AEON chưa bao giờ thiếu tiền, thêm vào đó, việc sinh sản và gia công tại những nhà máy ở việt nam giới nam giới cùng theo với hệ thống bán lẻ nhiều chủng loại sẽ hỗ trợ tổ chức với được rất nhiều lợi thế. Dù vậy, năng động được coi là ngành đổi khác thời gian nhanh nhất. AEON dù đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực bán lẻ tại việt nam giới nam giới nhưng trong lĩnh vực năng động, mỗi chuyện lại rất khác, chúng ta với thành công hay ko, câu replay với nhẽ vẫn tồn tại ở phần bên trước.

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *