KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Làm tốt lắm, những tình yêu!’

Rate this post

Đội Tiếp sức mùa thi của từng điểm thi bên trên địa bàn TP.HCM đã cùng nhau lên ý tưởng, trang trí khẩu hiệu để động viên ý thức cho những sĩ tử. Những câu slogan cao cấp, sắp gụi và hướng tới người trẻ tuổi sẽ hỗ trợ những sỹ tử “ra trận” thêm nhiệt huyết và hứng khởi.

“Thắp lửa” ý thức cho những đội viên

Ngưỡng mộ những Anh chị em sĩ tử đã động viên hết mình cho mùa thi, Ngô Kim Ngân, sinh viên Đại học Sài Gòn năm nay quyết định đứng vào hàng ngũ tự nguyện viên để tương trợ, động viên ý thức cho những game thủ sinh viên. 2k4 (sinh vào năm 2004) tại điểm thi trường THPT Ngô Gia Tự, quận 8, TP HCM.

về sự sẵn sàng khẩu hiệu để động viên cho những sỹ tử, phái xinh sinh cho biết thêm thông tin cả đội đã dồn sức sẵn sàng từ trưa tới tối 5/6. Một đội sẽ phân công khoảng 10 tự nguyện viên để vẽ và trang trí khẩu hiệu.

'Làm tốt lắm, các tình yêu!'  - 1.  ảnh
những tự nguyện viên dành nhiều tâm huyết và tình yêu thương cho những liệt sĩ qua những câu khẩu hiệu đầy màu sắc sắc

“Shop chúng tôi sẵn sàng khẩu hiệu theo tiêu chuẩn chỉnh ngắn gọn, dễ hiểu, thích ưa thích với tình hình dịch bệnh hiện nay. ko giống nhau, ý tưởng khẩu hiệu phải sắp gụi, thích ưa thích với phong thái của người lính 2k4, ví dụ như” Giỏi nghề, tình nghĩa “. , Ngân tâm sự.

Trước tình hình thời tiết mưa nắng thất thường hoàn toàn sở hữu thể xảy ra trong những ngày thi sắp tới, đội hình của Kim Ngân tại điểm thi trường THPT Ngô Gia Tự, quận 8 đã trang bị ô và sẽ thay phiên nhau che cho những học trò sắp nhập học. phòng thi.

“thời điểm ngày hôm nay (6/7) trời mưa lúc tới giờ làm thủ tục dự thi, những tự nguyện viên cầm ô tương trợ sỹ tử từ cổng vào phòng làm thủ tục tránh bị ướt và bảo vệ những hồ sơ quan yếu”, Ngân san sẻ. nên.

Tương tự, Nguyễn Thanh Chương, đội trưởng đội Tiếp sức mùa thi Học viện technology Bưu chính Viễn thông TP.HCM, cho biết thêm thông tin đội này năm nào thì cũng sẵn sàng khẩu hiệu để động viên cho những sỹ tử.

'Làm tốt lắm, các tình yêu!'  - ảnh 2
ngoại trừ những lời động viên dí dỏm, khẩu hiệu sống khỏe trong bối cảnh dịch bệnh cũng khá được nêu bật

“những khẩu hiệu sẽ được thể hiện bởi hình vẽ bên trên khổ giấy A2 hoặc cầm bên trên tay. những tự nguyện viên sẽ lên ý tưởng vẽ và trang trí để câu khẩu hiệu sinh động hơn ”, anh Chương nói.

Slogan sẽ được hàng ngũ tự nguyện viên cầm ngay trước những điểm thi để “thắp sáng” ý thức cho những “chiến binh” 2k4.

\N

những đội viên tự nguyện trường Đại học Công nghiệp TP.HCM hô vang khẩu hiệu, sẵn sàng xung kích

Thủy liễu

“tự tín – Shop chúng tôi đi cùng game thủ” là khẩu hiệu động viên cho những sỹ tử đội Tiếp sức mùa thi trường Đại học Công nghiệp TP.

Phan Thị Xuân Hương (Giám thị trường THPT Lý Thường Kiệt, TP.HCM) san sẻ: “Khẩu hiệu này như một lời động viên nhỏ nhưng mà Shop chúng tôi dành riêng cho những sĩ tử. Chỉ sở hữu tự tín thì game thủ thế hệ hoàn toàn sở hữu thể làm được bất kỳ điều gì, hãy tin vào phiên bản thân, hoàn thành thực tốt kỳ thi và hãy nhớ rằng Tiếp Sức Mùa Thi luôn luôn sẵn sàng tương trợ game thủ ”.

“Ôi mây zing! Mẹo 2k4 ”

Với 3 năm “chinh chiến” cùng những liệt sĩ, Nguyễn Đăng quang đãng (SV Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM – Đội trưởng Trường THPT Nguyễn Du trong đội hình Q.5 – Q.10) san sẻ: Slogan của We are “You can do it, we always here” Dù chỉ là lời động viên giản dị và đơn thuần nhưng phái mạnh sinh cho rằng đây cũng khá được xem là nguồn động lực to to đối với những sĩ tử.

Còn Nguyễn Hoàng Uyên (đội trưởng đội Q.một) lựa sắm một trong những câu slogan như: “Ôi mây zing! Gout 2k4 ”hoặc“ game thủ là kẻ giỏi nhất trong mỗi vũ trụ ”.

phái xinh sinh bên trên cho biết thêm thông tin thêm, ý tưởng xây ngừng slogan xuất phát từ trào lưu mạng phổ biến năm 2022. Những slogan này cũng sẽ xuất hiện trong những bài đăng về chương trình Tiếp sức mùa thi của ĐH Khoa học Xã hội. Hội Khoa học và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

'Làm tốt lắm, các tình yêu!'  - 3.  ảnh
Thầy Phạm Văn Thỏa (Hiệu phó trường THPT Lý Thường Kiệt, góc trái) cùng đội tự nguyện viên tại điểm thi vẫn giữ nhiệt huyết dù trời mưa.

Giám đốc Trung tâm tương trợ sinh viên TP.HCM, ông Lê Xuân Dũng cho biết thêm thông tin, trước sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi cũng thời gian nhanh chóng bắt kịp “tần suất” của Thế hệ Z điểm qua những xu thế nổi tiếng trong năm 2022.

hàng ngũ tự nguyện viên nhiệt huyết, linh động, trẻ xinh đã tổng hợp, sáng tạo ý tưởng từ lời bài hát, câu nói của sao nội địa phái mạnh hay trích dẫn trong những bộ phim truyền hình đình đám từng làm xôn xao người trẻ tuổi ra đời. những khẩu hiệu tươi tắn “gắn mác” thanh thiếu niên.

Với những nội dung càng ngày càng trẻ xinh, thế hệ mẻ và tiên tiến, BTC mùa giải 2022 hy vọng những game thủ sinh viên 2k4 sẽ thư giãn, dễ chịu và thoải mái và ko còn cảm giác nhàm chán trước lúc bước vào “trận chiến”. đầy căng thẳng và căng thẳng. song song, những sỹ tử cũng khá được xoa dịu, sút hạn chế sức ép, được tiếp thêm nguồn năng lực động viên mạnh mẽ và uy lực từ những câu khẩu hiệu vui tươi, dí dỏm để tăng cường thêm sự tự tín, vững bước đoạt được ước mơ và tương lai của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *